Sửa máy giặt electrolux không mở được cửa 24/24 tại Hà Nội

Sửa máy giặt electrolux không mở được cửa là điều băn khoăn của nhiều khách hàng. Lỗi kỹ thuật này của máy giặt Electrolux là lỗi cơ bản mà khá nhiều người dùng gặp phải. Vậy nếu sự cố này xảy ra thì bạn nên xử lý như thế nào cho hiệu quả? Trong bài viết sau, trung tâm bảo trì số 1 sẽ giúp bạn tìm được giải pháp khắc phục hiệu quả.

Sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa

 

Tại sao máy giặt Electrolux không mở được cửa?

Máy giặt Electrolux không mở được cửa là lỗi khá phổ biến của người sử dụng thiết bị này. Lỗi này thường xảy ra ở máy giặt cửa ngang. Tình trạng này còn được gọi là lỗi máy giặt Electrolux bị kẹt cửa hoặc không mở được cửa sau khi gặt xong. Vậy đâu là nguyên nhân khiến máy giặt của bạn bị lỗi cửa máy giặt không mở được? Hãy cùng Baotriso1 chúng tôi với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tìm hiểu nhé:

Nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux không mở được cửa

Tại sao máy giặt giặt xong không mở được cửa? Lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa do nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux của bạn không mở được cửa. Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến của sự cố này:

Do thời tiết

Một số khu vực ở Việt Nam có độ ẩm không khí khá cao, đặc biệt tại miền Bắc. Do không khí có độ ẩm cao nên công tắc cửa của máy giặt dễ bị chập chờn. Vì vậy, những máy giặt tại khu vực này cũng sẽ dễ gặp lỗi không mở được cửa máy giặt Electrolux.

Do không vệ sinh máy giặt Electrolux định kỳ

Việc vệ sinh máy giặt Electrolux định kỳ là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn quên vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị định kỳ thì các thiết bị, linh kiện máy sẽ bị tích bụi. Khi bụi bẩn tích tụ nhiều thì công tắc máy sẽ bị hỏng, từ đó việc đóng mở cửa máy giặt sẽ trở nên khó khăn hơn.

Do đặc tính của máy giặt

Đặc tính này không phải là khuyết điểm mà chính là ưu điểm của máy giặt hãng máy giặt Electrolux. Đây cũng là một nguyên nhân chủ yếu khiến máy giặt Electrolux bị lỗi không mở được cửa. Đối với các dòng máy giặt Electrolux, công tắc cửa máy sẽ mất khoảng 1-2 phút để mở sau khi máy hoàn thành chu kỳ giặt. Tính năng này của máy giặt nhằm bảo vệ an toàn cho người sử dụng khi máy giặt đang làm việc.

Board mạch máy giặt bị lỗi

board mạch là thiết bị điều khiển mọi hoạt động của máy giặt. Nếu thiết bị này bị hư thì những hoạt động của máy giặt sẽ bị ảnh hưởng, trong đó có công tắc cửa. Lúc này, máy giặt của bạn sẽ không thể hoàn thành được chu kỳ giặt. Thay vào đó, máy giặt  sẽ dừng đột ngột, khiến cửa máy giặt Electrolux không mở được

Do điện áp thấp

Nếu điện áp nguồn của máy giặt thấp hơn chuẩn quy định thì có thể dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux không mở được cửa. Khi bạn sử dụng dòng điện áp thấp, công tắc cửa sẽ hoạt động chập chờn. Điều này sẽ khiến cho công tắc cửa máy giặt Electrolux không mở cửa được

máy giặt electrolux không mở được cửa

Giải pháp khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa

Tùy vào từng nguyên nhân mà chúng ta sẽ có những cách phục khác nhau. Dưới đây Baotriso1 với dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín cung cấp một số cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa để bạn áp dụng:

 • Bảo trì bảo dưỡng  vệ sinh máy giặt Electrolux thường xuyên.
 • Nên kết nối máy giặt với nguồn điện ổn định.
 • Tránh đặt máy giặt Electrolux tại nơi ẩm thấp.
 • Reset và khởi động lại chương trình giặt của máy.

Nếu bạn đã thử hết những cách khắc phục trên mà máy giặt của bạn vẫn máy giặt Electrolux không mở được cửa thì bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa. Có nhiều nguyên nhân hư hỏng linh kiện bên trong máy khá phức tạp. Vì vậy, bạn cần phải nhờ đến nhân viên bảo dưỡng. Qua đó, bạn mới có thể xác định được chính xác nguyên nhân khiến máy giặt bị lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa

Cách mở khóa máy giặt Electrolux

Baotriso1 chúng tôi chỉ bạn cách mở khoá máy giặt Electrolux không mở được cửa tại nhà đơn giản. Nếu gặp tình trạng máy giặt Electrolux 7kg, 8kg, 9kg không mở được cửa bạn thao khảo  ngay cách xử lý lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa sau nhé:

 • Cách 1: Tìm sách hướng dẫn sử dụng đi kèm theo máy mà tìm tới mục giới thiệu chức năng khóa trẻ em và cách mở khóa trong phần đó.
 • Cách 2: Bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn giữ đồng thời 2 phím “Temp + Rinse” khoảng 10s, biểu tượng chiếc chìa khóa sẽ biến mất, và lúc này máy giặt có thể hoạt động bình thường.

Trên đây, là 2 cách mở khóa máy giặt Electrolux mà bạn có thể tham khảo nếu như máy giặt Electrolux bị khóa. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Cách mở khoá này áp dụng cho các mã máy giặt Electrolux:  Cách mở cửa máy giặt Electrolux khi bị kẹt, cách mở khóa máy giặt Electrolux ewf12942, máy giặt Electrolux ewf10744, 14113s, cách mở máy giặt cửa ngang Electrolux, máy giặt cửa ngang không mở được cửa, máy giặt electrolux 7kg, 8kg, 9kg không mở được cửa

Cách sửa công tắc cửa máy giặt Electrolux

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không mở được cửa:
Công tắc cửa bị hỏng làm máy giặt không thể hoạt động có thể do các điện trở trên trong bị hỏng không cung cấp đủ nhiệt làm cho thanh kim loại không thể giãn làm cho mạch điện toàn hệ thống khép kín nên máy không thể hoạt động.

Công tắc cửa máy giặt hỏng, không thể mở cửa máy giặt được: do điều kiện thời gian hoặc hoạt động lâu dài làm cho lõi sắt trong được trở không quay hoặc bánh xe có nhiệm vụ kéo chốt lên không hoạt động.

Hướng dẫn sửa công tắc cửa máy giặt Electrolux tại nhà

Trước hết, cần khẳng định việc sửa công tắc máy giặt tại nhà không hề dễ dàng. Là một thiết bị nhỏ nhưng được cấu tạo rất tinh vi tỉ mỉ, đảm nhận vai trò quan trọng trong hệ thống máy. Việc sửa chữa công tắc cần người có chuyên môn cao và nắm rõ hệ thống cấu tạo và nguyên lý hoạt động.

Tuy nhiên, phần lớn có hư hỏng do công tắc cửa bị hỏng thì việc sửa chữa chính là mua và thay thế một công tắc cửa mới.

Baotriso1 chuyên nhận sửa máy giặt các lỗi cơ bản và sửa lỗi trên các dòng máy khác nhau

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội với đội ngữ thợ sửa máy giặt Electrolux có tay nghề cao chuyên môn giỏi chuyên nhận sửa tất cả các lỗi trên máy giặt Electrolux và các dòng máy khác:

Nhận sửa các lỗi cơ bản:

 • Máy giặt không vào điện
 • Máy giặt không mở được cửa
 • Máy giặt không vắt
 • Máy giặt electrolux không chạy
 • Máy giặt electrolux không mở cửa
 • Máy giặt không quay
 • Máy giặt kêu tít tít liên tục
 • Máy giặt Eectrolux bị kẹt cửa
 • Cửa máy giặt Electrolux bị gãy
 • Cách mở cửa máy giặt Electrolux khi bị kẹt
 • Cách mở khóa máy giặt Electrolux bị kẹt
 • Máy giặt Electrolux bị kẹt không mở được cửa
 • Lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa
 • Sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa
 • Máy giặt Electrolux không mở được cửa
 • Máy giặt Electrolux bị lỗi chương trình
 • Máy giặt không mở được cửa

Nhận sửa các mã máy giặt Electrolux không mở được cửa:

 • Máy giặt Electrolux 9kg không mở được cửa
 • Máy giặt Electrolux cửa ngang không mở được
 • Máy giặt Electrolux 8kg không mở được cửa
 • Máy giặt cửa ngang Electrolux không mở được cửa
 • Máy giặt Electrolux 7kg không mở được cửa
 • Máy giặt Electrolux cửa trước không mở được
 • Lỗi không mở được cửa máy giặt Electrolux
 • Cách mở cửa máy giặt Electrolux
 • Cách mở máy giặt Electrolux
 • Cửa máy giặt không mở được
 • Mở cửa máy giặt Electrolux
 • Cách sửa máy giặt Electrolux cửa ngang

Bảng giá quy trình sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa

Máy giặt Electrolux không mở được cửa nhưng bạn băn khoăn về vấn đề chi phí. Tại trung tâm bảo trì số 1 với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà, mức giá của quy trình sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa sẽ luôn được công khai.Từ đó,bạn có thể kịp thời theo dõi và chọn được dịch vụ sửa chữa phù hợp nhất.

Ngoài ra, trong quá trình sửa chữa, trung tâm sẽ không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Nếu có thêm chi phí về linh kiện, dịch vụ, chúng tôi sẽ báo giá trước với bạn. Như vậy, bạn sẽ có thể tự chủ động về mức giá dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux bị kẹt cửa.

Bảng giá quy trình sửa máy giặt electrolux không mở được cửa

Quy trình sửa chữa tại trung tâm gồm những bước nào

Trung tâm bảo trì số 1 là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa. Trong đó, dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux không mở được cửa được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Vậy quy trình cách sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa như thế nào?

 • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng thông qua số hotline ☎️0988.230.233
 • Bước 2: Kiểm tra thực tế và báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt electrolux.
 • Bước 4: Kiểm tra lại máy giặt lần cuối và bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 5: Thanh toán, bảo hành sau sửa chữa.

Quy trình sửa chữa tại trung tâm gồm những bước nào

Trung tâm bảo trì số 1 – Đơn vị sửa máy giặt Electrolux hàng đầu

Nhu cầu sử dụng máy giặt của người dân ngày càng cao. Trong đó, Electrolux đã trở thành thương hiệu được đánh giá cao. Dòng máy giặt này nổi tiếng trong sự đột phá về công nghệ và có nhiều tính năng nổi bật.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thiết bị, tình trạng hư hỏng là điều khó tránh khỏi được. Nhưng để tìm được một trung tâm sửa máy giặt Electrolux bị kẹt cửa chất lượng không phải là điều dễ dàng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa tận nơi cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, trung tâm bảo trì số 1 là đơn vị sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội, chất lượng hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Mức giá cho dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của trung tâm rất phải chăng. Lựa chọn sử dụng tại đây, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm bảo trì số 1 có tay nghề cao trong việc sửa chữa các lỗi máy giặt cửa ngang electrolux không mở được cửa, sửa lỗi máy giặt electrolux 8kg không mở được cửa, máy giặt electrolux 7kg không mở được cửa, máy giặt electrolux 9kg không mở được cửa,…

Bên cạnh sửa chữa máy giặt Electrolux chúng tôi còn sửa máy giặt Panasonic, sửa máy giặt LG, sửa máy giặt Samsung, sửa máy giặt Toshiba, … cùng tất cả các thương hiệu nổi tiếng khác. Sửa chữa nhanh chóng ngay tại nhà, hiệu quả và chất lượng đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sửa máy giặt electrolux không mở được cửa 24/24 tại Hà Nội

Lợi ích khi lựa chọn sửa máy giặt tại trung tâm bảo trì số 1

Trong những năm qua, trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng thân yêu. Trong đó, dịch vụ sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa luôn có những phản hồi tốt của khách hàng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật về dịch vụ sửa chữa lỗi máy giặt Electrolux bị kẹt cửa của trung tâm bảo hành bảo trì số 1:

 • Trung tâm bảo trì số 1 là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà có mức giá cạnh tranh trên thị trường.
 • Linh kiện thay thế, sửa chữa của trung tâm bảo trì số 1 luôn có nguồn gốc rõ ràng.
 • Trung tâm luôn cố gắng sửa chữa máy giặt của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Không phát sinh thêm chi phí. Chúng tôi chỉ thu tiền sau khi sửa chữa xong và bàn giao lại cho khách hàng.
 • Có chế độ bảo hành khi sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa.

Có thể thấy, trung tâm bảo trì số 1 là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu để bạn đặt niềm tin. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa thì hãy nhấc máy gọi cho Trung tâm bảo hành Bảo trì số 1 qua số hotline ☎️0988 230 233.

DMCA.com Protection Status