Vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt uy tín giá rẻ tại Hà Nội- Hỗ trợ kiểm tra miễn phí

Để đáp ứng nhu cầu kiểm tra và bảo hành máy giặt của các hộ gia đình thì công ty Bảo trì số 1 của chúng tôi đã ra đời. Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại nhà của chúng tôi sẽ giúp máy giặt nhà bạn hoạt động tốt, ổn định hơn, kéo dài tuổi thọ và hạn chế tốt nhất các vấn đề hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

vệ sinh bảo dưỡng máy giặt cửa trước

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Hà Nội tại Bảo Trì Số 1

Của bền tại người, nếu bạn muốn máy giặt nhà mình sử dụng bền, giặt sạch, ít hỏng hóc thì hãy thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cho máy. Nếu bạn không thạo trong việc này, hay đến với dịch vụ của chúng tôi ☎️ 0988.230.233

Dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh các hãng máy giặt tại nhà (Gọi là có)

Có kinh nghiệm và hiểu biết về tất cả các hãng máy giặt, đội ngũ kỹ thuật viên Bảo Trì Số 1 nhận vệ sinh, bảo dưỡng các hãng máy giặt bạn đang sử dụng: 

 • Vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Toshiba, máy giặt Panasonic, máy giặt Aqua, máy giặt Electrolux,
 • Vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Sanyo, máy giặt Midea, máy giặt LG, máy giặt Samsung, máy giặt Sharp, máy giặt Hitachi,…

vệ sinh máy giặt tại nhà hn

>>> Để máy giặt được sử dụng ổn định và bền lâu hãy tham khảo ngay dịch vụ LẮP ĐẶT MÁY GIẶT đúng tiêu chẩn kỹ thuật và tiết kệm chi phí của chúng tôi!!!

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại nhà giá bao nhiêu?

Để trả lời câu hỏi này và tránh tình trạng không đồng nhất về giá gây hoang mang cho khách hàng, Công ty Bảo Trì Số 1 công khai bảng giá niêm yết với dịch vụ bảo dưỡng máy giặt các hãng cửa ngang và cửa đứng như sau:

STT                       Giá VND
Cửa ngang 550.000 – 650.000 VND
Cửa đứng 400.000 – 450.000 VND

Trước khi bắt tay vào bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá trước cho khách hàng, không thu thêm bất cứ một khoản phụ phí gì. Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên mới tiến hành bảo dưỡng. 

Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh ở 12 quận Hà Nội

Chúng tôi có hệ thống các văn phòng ở khắp 12 quận Hà Nội. Ở mỗi quận sẽ luôn có một số lượng lớn nhân viên kỹ thuật chuyên vệ sinh máy giặt. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt cho quý khách hàng trên khắp địa bàn Hà Nội.

Nhận bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội nhanh chóng tại 12 quận Hà Nội với chi phí TIẾT KIỆM nhất bao gồm:

 • Quận Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hà Đông,
 • Quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm và Long Biên.
 • Và huyện Thanh Trì, Hoài Đức..

bảo dưỡng máy giặt hà nội tại nhà

Quy trình bảo dưỡng máy giặt tại Bảo Trì Số 1

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

 • Khách hàng khi có nhu cầu vệ sinh máy giặt, liên hệ với chúng tôi qua hotline. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Đồng thời sẽ giải đáp chi tiết tất cả những thắc mắc của khách hàng nếu có.
 • Nhân viên tư vấn sẽ hẹn lịch và xin thông tin cá nhân của khách hàng. Sau đó, chuyển cho bộ phận kỹ thuật. Từ đó, bộ phận kỹ thuật sẽ điều phối nhân viên đến nhà của khách hàng theo đúng lịch hẹn.

Bước 2: Tiến hành bảo dưỡng máy giặt

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tiến hành bảo trì máy giặt theo quy trình chuyên nghiệp. Kiểm tra tổng quát đồng thời vệ sinh máy giặt cẩn thận từng bộ phận, chi tiết. Tiến hành bôi dầu mỡ ở máy, bi, trục,.. cũng như kiểm tra dây curoa, hệ thống bên trong,…
 • Sau khi bảo dưỡng xong, nhân viên sẽ cho máy giặt chạy thử để kiểm tra lại, xem thiết bị có hoạt động bình thường, ổn định hay chưa? Chúng tôi còn hướng dẫn cách sửa máy giặt không vắt được tại nhà cho bạn.
 • Nếu phát sinh lỗi thì khắc phục ngay. Cuối cùng, để khách hàng kiểm tra lại máy giặt

Bước 3: Vệ sinh gọn gàng và thu phí

Trước khi rời đi, nhân viên sẽ thu gọn đồ nghề, thiết bị, máy móc. Đồng thời vệ sinh sàn nhà, máy giặt đảm bảo như tình trạng ban đầu. Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ theo bảng giá và kết thúc dịch vụ.

>>> Cùng xem kỹ thật viên của chúng tôi vệ sinh máy giặt cho khách hàng !!!

Lợi thế khách hàng chọn dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại Bảo Trì

Khác với những đơn vị bảo dưỡng, bảo trì máy giặt tại Hà Nội khác, chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích số 1 mang lại cho quý khách hàng từ tay nghề kỹ thuật đến quyền lợi khách hàng( phiếu bảo hành) khi gọi đến số 0988.230.233 để đặt lịch.

Về kỹ thuật:

 

bao-duong-may-giat-1
Đội ngũ bảo dưỡng máy giặt

Đội ngũ chăm sóc, tư vấn khách hàng bảo trì máy giặt

doi-ngu-cham-soc-khach-hang-cua-bao-duong-may-giat
Đội ngũ Online hỗ trợ từ xa chăm sóc khách hàng bảo trì máy giặt chuyên nghiệp

Biên bản bàn giao, nghiệm thu sau khi bảo dưỡng máy giặt đầy đủ

Bien-lai-cua-dich-vu-bao-duong-may-giat
Sau khi vệ sinh máy giặt xong, kỹ thuật viết phiếu nghiệm thu(bảo hành nếu có)

10 ưu điểm dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Bảo Trì Số 1

Bảo dưỡng tận nhà

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng, tiện ích cho khách hàng, Công ty Bảo Trì Số 1 cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà, hỗ trợ khách hàng không cần mất công tháo dỡ, vận chuyển đến tận nơi bảo dưỡng.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng sau 30 phút

Có mặt tại 12 quận Hà Nội, chúng tôi hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng máy giặt nhanh chóng. Dù bạn ở bất cứ địa điểm nào trong thành phố Hà Nội, chỉ cần nhấc máy liên hệ và yêu cầu dịch vụ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại khu vực nhà bạn trong vòng 30 phút.

Hoạt động 24/24h

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt uy tín Hà Nội do Công ty Bảo Trì Số 1 cung cấp luôn được cung cấp 24/24 ở tất cả các chi nhánh toàn Hà Nội. Bất cứ thời gian hay thời điểm nào khách hàng cần, chúng tôi đều có thể đáp ứng kịp thời.

Đảm bảo chất lượng

 • Chất lượng dịch vụ được coi là yếu tố cốt lõi trong dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại Bảo Trì Số 1. Chúng tôi tự tin, các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi có khả năng sửa chữa đúng, chính xác, triệt để các lỗi hư hỏng trên máy giặt, đảm bảo khách hàng hài lòng, ưng ý. Biết cách vệ sinh, bảo dưỡng những bộ phận quan trọng, cần thiết.
 • Ngoài ra, các linh, phụ kiện được sử dụng để thay thế, bảo dưỡng  máy giặt đều là những thiết bị đảm bảo chính hãng, chất lượng, có thời gian bảo hành đủ dài để quý khách hàng kiểm tra, an tâm sử dụng.

Bảo dưỡng kỹ càng

 • Khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy giặt của chúng tôi, thiết bị của bạn sẽ được bảo dưỡng một cách kỹ càng nhất. Chúng tôi kiểm tra, vệ sinh máy giặt từ tổng quát đến chi tiết từng bộ phận.
 • Cam kết không làm cẩu thả, qua loa để lấy tiền. Quý khách hàng có thể kiểm tra từng bộ phận của thiết bị.

tháo ba trạc khi vệ sinh bảo dưỡng máy giặt cửa trước

Giữ vệ sinh sạch sẽ

 • Trong quy trình bảo dưỡng máy giặt của chúng tôi luôn có bước vệ sinh sàn nhà sạch sẽ và dọn dẹp thiết bị, dụng cụ gọn gàng trước khi rời đi.
 • Nhân viên của chúng tôi luôn nắm rõ điều đó và thực hiện nghiêm túc. Nếu có trường hợp không đảm bảo đúng quy trình, quy tắc này, khách hàng phản hồi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý hợp lý.

Lịch sự – văn minh

Ngoài kỹ năng nghề nghiệp, nhân viên của chúng tôi còn được đào tạo về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng. Cam kết phục vụ khách hàng với thái độ niềm nở, nhiệt tình, lịch sự và văn minh nhất.  

Giá cả hợp lý

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại đơn vị chúng tôi có giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đặc biệt, đối với những khách hàng thường xuyên hay khách hàng bảo dưỡng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ có chương trình giảm giá, chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Không hét giá, không chặt chém

Mọi dịch vụ của chúng tôi đều được niêm yết giá, trong đó có cả dịch vụ vệ sinh máy giặt. Do đó, khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề hét giá hay chặt chém. Trường hợp phát hiện sai phạm, khách hàng có thể phản ánh với chúng tôi theo đường dây nóng 0988.230.233.

Không đổi tráo thiết bị

Trong quá trình tháo dỡ máy giặt để bảo dưỡng, nhiều đơn vị sẽ đổi tráo các bộ phận chính hãng của thiết bị và thay thế hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, khi hợp tác với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ không có tình trạng này xảy ra.

DMCA.com Protection Status