Sửa máy giặt các hãng – Công ty sửa chữa Bảo Hành uy tín tại Hà Nội

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, … là một trong những vật dụng gia đình không thể thiếu. Và bất cứ điều gì xảy ra khiến chúng gặp sự cố cũng sẽ gây  ra một loạt những bất tiện, làm gián đoạn sinh hoạt của bạn. Vì thế, Công ty Bảo Trì Số cung cấp giải pháp sửa máy giặt tại nhà để khắc phục nhanh chóng mọi sự cố trong thời gian ngắn nhất giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí thời gian và tài chính. Bên cạnh đó, Công ty Bảo trì số 1 còn là nhà cung cấp dịch vụ bảo hành được ủy quyền toàn Hà Nội nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại đơn vị của chúng tôi.

logo hitachilogo lg logo electrolux logo samsung logo sharp logo sanyo logo toshiba

Bao Tri So 12

 

 

Sửa máy giặt
Bảo trì số 1 – Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng, lắp đặt máy giặt các hãng máy giặt uy tín ở Hà Nội

Xem nhanh

Sửa máy giặt tại Hà Nội bởi công ty trên 10 năm kinh nghiệm

Với kinh nghiệm dày dặn trong hơn 10 năm sửa chữa, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã quen thuộc với từng linh kiện, bộ phận của hầu hết tất cả các nhãn hiệu máy giặt phổ biến nên có thể đảm bảo có đầy đủ các linh, phụ kiện chính hãng của các thương hiệu để thay thế, sửa chữa, cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, nhanh chóng và đáng tin cậy!

Xã hội phát triển, công nghệ phát triển, nhu cầu của người dùng cũng trở nên khắt khe và đòi hỏi cao hơn sự thông minh, tiện lợi của cả các thiết bị công nghệ và dịch vụ. Dù bạn đang sử dụng máy giặt của bất cứ thương hiệu nào như Toshiba, Panasonic, Aqua, Electrolux, Sanyo, Midea, LG, Samsung, Sharp, Hitachi,… chúng tôi đều có thể đáp ứng, sửa chữa nếu chúng gặp bất cứ vấn đề gì.

Các loại máy giặt của hầu hết các thương hiệu đều được nâng cấp, cải tiến để có thể phục vụ tốt hơn cho người dùng. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng hoặc trong quá trình sử dụng sai cách sẽ không tránh khỏi những lỗi phát sinh gây hư hỏng cần sửa máy giặt

Sửa máy giặt tại Hà Nội

Không chỉ hiểu được vấn đề đó, chúng tôi còn thấu hiểu cả mong muốn của khách hàng với một dịch vụ chuyên nghiệp trong từng quy trình làm việc. Nên dịch vụ sửa máy giặt tại Bảo Trì Số 1 không ngừng được chú trọng và cải thiện để đảm bảo mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

Nhằm tăng tiện ích mang lại sự tiện lợi hơn cho khách hàng, chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt tại nhà trên 12 quận Hà Nội với hầu hết các hãng máy giặt gặp các tình trạng hư hỏng như:

Thời gian giặt lâu

Máy giặt bị rò điện

Máy giặt không vắt được

Máy giặt báo lỗi, đèn LED nháy

Bàn phím máy giặt bị hư, bị liệt

Đèn báo nguồn của máy giặt không sáng

Máy không tự động tắt nguồn khi kết thúc

Máy giặt cấp nước ở chương trình vắt, xả

Máy giặt không xả nước ra hoặc xả ra liên tục

Máy giặt không vắt, vắt kêu to hoặc vắt rung mạnh

Máy giặt không cấp nước, cấp nước chậm hoặc cấp nước mạnh

Máy giặt giặt đồ không sạch, giặt đồ bị rách, không xả sạch bột giặt

….

Sửa máy giặt tại nhà bởi bảo trì số 1
Dịch vụ sửa máy giặt của Bảo Trì Số 1

>>> Đừng để tốn quá nhiều chi phí cho việc sửa máy giặt vì lý do lười BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT mà rất nhiều gia đình tại Hà Nội đang gặp phải!

Sửa máy giặt không chạy, không hoạt động

Đây là điều cơ bản nhất trong tất cả các sự cố máy giặt: máy giặt không khởi động. Bạn cho quần áo vào lồng giặt nhấn nút “ON” hoặc xoay mặt số và máy giặt không chạy.

Một máy giặt không khởi động hoặc bật có nghĩa là quần áo bẩn không thể được giặt. Khi bạn không có máy giặt, đó có thể là một vấn đề lớn. Để máy giặt của bạn hoạt động bình thường và khởi động, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa máy giặt không bật, không khởi động hoặc không chạy tại nhà ở Hà Nội.

Sửa máy giặt không chạy, không hoạt động
Sửa chữa máy giặt không chạy, không hoạt động

Tuy nhiên, trước khi liên hệ với thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp của chúng tôi bạn nên làm một số việc như sau:

Kiểm tra dây nguồn, phích cắm

Kiểm tra dây nguồn phía sau máy giặt để đảm bảo rằng nó đã được cắm. Do chuyển động mạnh mẽ của máy giặt, đặc biệt là khi tải bị mất cân bằng, máy có thể di chuyển. Khi máy di chuyển, nó có thể vô tình rút dây nguồn hoặc làm lỏng dây nguồn.

Công tắc cửa máy giặt cửa trước

Công tắc cửa là một tính năng an toàn trên máy giặt cửa trước. Trên các máy giặt cửa trước, công tắc cửa phải được đóng và cửa phải được khóa. Nếu công tắc này gặp trục trặc, máy giặt sẽ không khởi động. Công tắc này nằm trong khung cửa của máy giặt nơi cửa đóng.

Nếu bạn nghi ngờ công tắc cửa đang khiến máy giặt của bạn không khởi động, hãy kiểm tra cẩn thận trước khi liên hệ tới một dịch vụ sửa chữa máy giặt nào đó. Hãy chắc chắn rằng khóa hoạt động đúng bằng cách giữ cho cửa đóng và khóa đóng.

Công tắc cửa máy giặt cửa trước

Công tắc nắp máy giặt cửa trên (cửa đứng)

Công tắc nắp là một thiết bị an toàn nằm dưới nắp trên máy giặt cửa trên (cửa đứng). Công tắc nắp này sẽ không cho động cơ hoạt động khi nắp mở. Nếu công tắc nắp bị lỗi thì máy giặt sẽ không khởi động. Máy giặt có thể được đổ đầy nước nhưng sẽ không quay nếu công tắc bị lỗi.

Một số công tắc nắp trên máy giặt cửa đứng cũng kiểm soát van đầu vào nước. Trong một số máy giặt cửa trên, nếu công tắc nắp bị hỏng, máy giặt sẽ không đổ đầy nước. Công tắc nắp nằm dưới nắp. Có một pin hoặc đẩy vào nắp. Pin hoặc đẩy này (khi đóng nắp) sẽ nhấn công tắc nắp.

Nếu máy giặt của bạn không khởi động, hãy chắc chắn rằng công tắc đang được nhấn. Nếu công tắc nắp đang được nhấn nhưng không có nguồn điện nào được cung cấp cho động cơ máy giặt, thì công tắc rất có thể bị hỏng.

Công tắc khởi động và hẹn giờ

Bộ phận này nằm trên mặt bảng điều khiển và khi ấn nút thì máy giặt mới hoạt động.

Trên máy giặt cửa đứng công tắc khởi động chính là núm vặn của bộ hẹn giờ. Để kiểm tra bộ phận này có thể sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra thông mạch khi công tắc ở vị trí thích hợp.

Đối với các máy giặt cửa ngang (một số các máy giặt cửa đứng) sử dụng điều khiển điện tử nên công tắc khởi động là nút “START” hoặc nút “ON”, vì vậy nếu máy giặt không hoạt động cần kiểm tra thông mạch bộ phận này.

Núm bấm giờ bị mòn, bộ phận chọn chế độ chập chờn

Núm xoay được lắp trên trục của bộ phận chọn chế độ giặt. Việc núm xoay được sử dụng nhiều dẫn đến tình trạng bị mòn sẽ làm cho nó trượt và điều chỉnh không chính xác được. Nếu núm bị mòn, thay thế nó bằng một cái mới.

Núm bấm giờ bị mòn, bộ phận chọn chế độ chập chờn
Núm bấm giờ bị mòn, bộ phận chọn chế độ chập chờn

Động cơ truyền động (Motor máy giặt)

Cả hai máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang (hay cửa trước) đều sử dụng động cơ quay và khuấy.

Ở máy giặt cửa trên hay cửa đứng động cơ máy giặt sẽ dẫn động cả lồng giặt, bơm nước, bơm xả bằng dây đai. Để kiểm tra động cơ (motor máy giặt), tháo dây đai và thử khởi động động cơ. Nếu nó chạy thì có thể một thiết bị khác trong máy giặt đang gây ra sự cố. Nếu động cơ (motor) máy giặt không hoạt động nó có thể bị lỗi, lúc này bạn cần liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt gần nhà để được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay mới.

Trên máy giặt cửa trước (cửa ngang), động cơ điều khiển lồng giặt bằng dây đai (curoa) có gân. Tháo dây đai và khởi động động cơ. Nếu động cơ chạy, hãy chắc chắn lồng quay không có bất cứ thứ gì bị kẹt hoặc kẹt giữa nó và vỏ máy bên ngoài. Ngoài ra có thể dây curoa bị giãn nhiều nên motor không thể kéo lồng giặt quay.

Mạch điều khiển chính

Bảng mạch điều khiển điện tử có chức năng kiểm soát tất cả các thành phần bên trong máy giặt. Nếu bảng điều khiển chính không điều khiển đúng động cơ như van cấp, van xả, động cơ, khóa cửa…máy giặt sẽ không khởi động.

Cách duy nhất để xác định xem bảng điều khiển có lỗi hay không là liên hệ với đơn vị sửa máy giặt uy tín để được hỗ trợ. Các thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp sẽ kiểm tra bất cứ thành phần nào trên bảng có thể bị cháy hoặc hư hỏng để loại bỏ và thay thế chúng.

Kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà Quận Hà Đông

Sửa máy giặt quận Tây Hồ - Hà Nội
Kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục triệt để các lỗi mà máy giặt mắc phải

Sửa máy giặt không làm sạch quần áo

Đây có thể là một trong những sự cố máy giặt quần áo khó chịu đối với bất cứ chị em phụ nữ nào. Bởi sau một quá trình giặt bạn lấy quần áo trong máy giặt ra và nhận được  vô số những xơ vải, tóc, hay các mảnh vụn bám trên quần áo.

Điều gì khiến máy giặt không thể làm sạch quần áo của bạn:

Máy giặt bị quá tải

Bạn cho quá nhiều quần áo bên trong lồng giặt khiến máy giặt quá đầy không có đủ không gian cho nước làm sạch để lấy đi chất bẩn và mảnh vụn. Vì vậy, xem xét hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất cho mức tối đa chịu tải của máy giặt.

Sửa máy giặt không làm sạch quần áo

Quá nhiều chất tẩy rửa (xà phòng)

Quá nhiều chất tẩy rửa (xà phòng) có thể làm lưu lại xơ vải và các mảnh vụn khác trên quần áo. Ngoài ra, nếu bạn không sử dụng các loại bột giặt chuyên dụng cho máy giặt mà dùng các loại bột giặt có mức độ hòa tan không tốt hay bột giặt “cứng” cũng khiến máy giặt không làm sạch quần áo được.

Lượng nước quá ít hoặc nước yếu

Lượng nước quá ít không đủ để xả sạch bột giặt bám trong quần áo gây ra tình trạng quần áo bị bám bẩn. Ngoài ra, nước yếu cũng là nguyên nhân khiến cho quần áo còn vệt bột giặt, do nước yếu nên bột giặt trong ngăn đựng không chảy ra hết mà bị đặc lại ở hai bên thành ngăn. Một phần lượng bột giặt này bị bám vào quần áo trong quá trình xả và vắt.

Sửa máy giặt không làm sạch quần áo
Kỹ thuật viên chuyên nghiệp – tay nghề cao – Bảo trì số 1

Sửa máy giặt không quay

Với sự cố máy giặt quá phổ biến này, bên trong máy đã cạn nước nhưng máy giặt không quay. Khi trong máy đã cạn nước motor máy giặt kéo dây curoa với tốc độ cao thực hiện quá trình vắt và kết thúc chu trình giặt. Tuy nhiên với những lỗi cơ bản dưới đây đã khiến quá trình này không diễn ra:

Chưa được cấp nguồn

Nếu phích cắm được cắm trong ổ cắm, bạn nên tạm thời rút phích cắm và cắm một thiết bị khác vào cùng một ổ cắm để kiểm tra lại tất cả hoạt động. Hoặc có thể là do điểm tiếp nối giữa dây cắm và phích cắm lỏng lẻo, không chắc chắn.

Tải trọng không cân bằng

Khi máy giặt mất cân bằng nó sẽ tự động dừng cho đến khi bạn có thể lấy lại cân bằng quần áo trong lồng giặt. Hiện tượng này xảy ra khi bạn giặt những vật liệu như chăn, ga, quần jean, áo khoác dày, áo len…khiến máy trở lên mất cân bằng.

Vì vậy, hãy cố gắng phân phối loại quần áo khi giặt. Nếu gặp trường hợp này hãy phân phối lại quần áo, đóng nắp máy giặt lại và máy sẽ hoạt động bình thường.

Sửa máy giặt không quay

Hệ thống thoát nước của máy giặt bị tắc

Nếu đường ống đầu ra của bạn bị chặn, nước sẽ không thoát và chu trình quay sẽ không bắt đầu. Nếu bạn có một máy giặt có mùi thì đây có thể là dấu hiệu của các ống thoát nước bị tắc.

Phao áp suất của máy giặt bị lỗi

Phao áp suất được kết nối trực tiếp với board mạch của máy. Công tắc áp suất báo cho máy biết rằng nước đã được xả. Nếu thiết bị này lỗi máy giặt sẽ không quay.

Cửa máy giặt chưa đóng chưa khít

Cánh cửa máy giặt bị hở hoặc chưa được đóng đúng khớp sẽ làm cho máy giặt không hoạt động lồng máy giặt không quay được theo quy tắc an toàn. Đối với dòng máy giặt lồng ngang thì ở cánh cửa sẽ được bố trí thêm một linh kiện đó là công tắc cửa.

Công tắc cửa có chức năng khóa cánh cửa lại để bảo vệ an toàn cho người dùng khi máy giặt hoạt động. Khi đóng cánh cửa vào, bạn sẽ nghe một tiếng “click” thì lúc đó cánh cửa đã được đóng đúng khớp, nếu chưa được hãy mở ra và đóng lại một lần nữa

Cửa máy giặt chưa đóng chưa khít
Khắc phục triệt để các lỗi – Bảo trì số 1

Sửa máy giặt tạo ra tiếng ồn lớn

Một trong những vấn đề khó chịu hơn của máy giặt là khi máy giặt tạo ra tiếng đập, tiếng nghiền hoặc tiếng ồn lớn trong chu kỳ khuấy hoặc quay. Sửa chữa vấn đề này càng sớm càng tốt, vì chuyển động này có thể làm hỏng máy giặt và tạo ra các vấn đề mới cho máy giặt.

Khi giặt hoặc vắt thì máy giặt rung là điều bình thường. Tuy nhiên, nếu máy rung lắc quá mạnh hoặc phát ra những tiếng ồn lớn, thì chắc chắn máy đã gặp vấn đề, mà bạn buộc phải kiểm tra.

Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản:

  • Máy giặt không được đặt ở vị trí cân bằng, thùng giặt bị nghiêng và gây ra tiếng ồn vì lồng giặt va chạm vào vỏ máy giặt.
  • Máy giặt bị quá tải quần áo, gây mất cân bằng trong lúc giặt. Quần áo bị dồn về một góc, gây mất cân bằng, khiến thùng giặt va đập vào vỏ máy, tạo tiếng ồn và rung lắc lớn.
  • Có vật lạ va chạm vào lồng giặt gây tiếng động.
  • Các nguyên nhân về lỗi kỹ thuật: trục lồng giặt bị cong, vênh, bộ phận giảm sóc gặp sự cố, các thiết bị tải trọng không được lắp ráp đúng chỗ, mô tơ điều khiển trục quay của lồng máy giặt sự cố, dây curoa bị trùng,…
  • Vòng bi của bồn, nằm ngay dưới bồn, có thể bị mòn và cần thay thế.
  • Nếu máy giặt phát ra tiếng kêu rít, vòng bi của bồn có thể cần được bôi trơn.
  • Dây đai động cơ máy giặt hoặc ròng rọc có thể bị mòn. Đây là một sửa chữa khá liên quan, trong đó bạn cần phải tách một phần quan trọng của máy để đến động cơ.
  • Vành đai ròng rọc bơm có thể bị nứt, sờn, hoặc nếu không có hình dạng. Thường thì dây đai sẽ có mùi như cao su cháy.

Sửa máy giặt tạo ra tiếng ồn lớn

Sửa máy giặt không khuấy, trộn

Một vấn đề phổ biến liên quan đến máy giặt: lồng giặt chứa đầy nước nhưng máy khuấy không hoạt động.

  • Thực hiện việc chuyển động qua lại làm sạch quần áo. Việc này được thực hiện bởi thiết bị hình nón nhựa trung tâm được gọi là máy khuấy. Bánh răng định hướng nhỏ bằng nhựa, kết nối phần trên của máy khuấy với phần dưới. Mở nắp để máy ở chế độ khuấy trộn. Nhấn công tắc nắp với đầu cùn để máy không dừng khi nắp đang mở. Nếu máy phát ra âm thanh kích động bình thường hoặc thậm chí là tiếng ồn, nhưng máy khuấy không hoạt động, bánh răng có thể bị mòn hoặc hỏng và cần thay thế.
  • Động cơ máy giặt của máy của bạn có thể đã bị ảnh hưởng bởi sự tăng vọt của nguồn điện và cần phải được đặt lại. Tất cả các thương hiệu có quy trình thiết lập lại khác nhau; kiểm tra hướng dẫn sử dụng của các nhà sản xuất của bạn để biết thông tin có thể về việc đặt lại động cơ.

Sửa máy giặt không khuấy, trộn

Sửa máy giặt đổ đầy nước nhưng không thoát nước

Nhiều chị em đã có trải nghiệm khó chịu khi mở nắp máy giặt, chỉ để phát hiện ra quần áo trôi nổi trong lồng chứa đầy nước.

Điều này có thể được lý giải bởi những nguyên nhân dưới đây:

Máy bơm của máy giặt

Máy bơm thường được đặt ở mặt trong phía dưới cửa xả nước vào phía trong thiết bị giăt. Hãy tháo nó ra và bạn sẽ thấy có 1 miếng nhựa hình bầu dục ở giữa, bạn tháo miếng nhựa này bằng cách xoay nó ngược chiều kim đồng. Sau thiết bị tháo xong bạn hãy lấy rác bẩn bám ở bên trong sản phẩm bơm tiếp tục lắp lại miếng nhựa như cũ đến lúc máy giặt nó hoàn toàn chắc chắn.

Ống thoát nước của máy giặt

Bạn nên kiểm tra đường ống thoát nước của máy và đường ống cống dùng cho máy. Nếu như phát hiện ra có sự tắc nghẽn ở đây, bắt buộn bạn phải tháo đường ống thoát nước ra theo hướng dẫn của tài liệu để xử lý.

Bạn cũng nên lắp lại ống thoát nước và sửa lại ống cống thẳng duy trì không có sự gấp khúc để tránh hiện tượng tắc nghẽn do vật hoặc rác lâu ngày bị tích tụ ở trong để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt.

May Giat Do Day Nuoc Nhung Khong Thoat Nuoc

Sửa máy giặt rung và lắc quá nhiều

Khi máy giặt của bạn đang chạy, đặc biệt là trong chu kỳ vắt, nó có thể rung lắc hoặc rung mạnh, thường đến mức máy “dịch chuyển”. Điều này có thể gây tiếng ồn lớn nếu máy có hiệu suất cao, có chu kỳ quay nhanh.

Máy giặt chưa cân bằng

Máy giặt của bạn có thể cần phải được cân bằng lại. Sử dụng thước thủy để đánh giá cấp độ của máy từ bên này sang bên kia và từ trước ra sau. Điều chỉnh lại mức độ cân bằng của máy bằng cách xoay chân máy lên hoặc xuống.

Dây kết nối máy giặt – máy sấy bị lỏng

Với các kết hợp máy giặt-máy sấy, dây kết nối có thể bị lỏng ra, khiến thiết bị rung lắc dữ dội. Đây có thể là một tình huống nguy hiểm, vì máy sấy có thể rơi ra khỏi máy giặt. Thắt chặt dây kết nối hoặc thay thế chúng nếu cần thiết.

Tải không cân bằng

Nguyên nhân cổ điển và dễ sửa chữa nhất của máy giặt quần áo bị rung là tải không cân bằng. Sắp xếp các vật nặng, dài xung quanh máy khuấy trung tâm để chúng không bị nhóm lại ở một bên. Di chuyển các đồ dùng lớn sang phía bên kia để đảm bảo tải trọng được cân bằng.

Xem xét việc mua một miếng đệm chống rung. Thử nghiệm độc lập đã chỉ ra rằng các miếng đệm dày 3 inch thực hiện công việc tuyệt vời là làm giảm độ rung và rung. Mặc dù không tốn kém, những miếng đệm này có thể là một công cụ có giá trị để giảm sự truyền rung động máy giặt đến nhà bạn.

Máy giặt rung và lắc quá nhiều

Nhận sửa chữa máy giặt tại 12 quận Hà Nội – Baotriso1.com

Bất cứ lỗi gì của bất cứ hàng máy giặt nào, chúng tôi đều có kinh nghiệm sửa chữa và khắc phục. Bởi lẽ, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật vừa chắc kiến thức, giỏi kỹ năng lẫn dày dặn kinh nghiệm.

Những hãng máy giặt chúng tôi thường xuyên nhận sửa chữa có thể kể đến như: máy giặt Toshiba, máy giặt Panasonic, máy giặt Aqua, máy giặt Electrolux, máy giặt Sanyo, máy giặt Midea, máy giặt LG, máy giặt Samsung, máy giặt Sharp, máy giặt Hitachi,…

Địa bàn hoạt động của chúng tôi là khắp thành phố Hà Nội, tại đầy đủ 12 quận. Khi có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi, cho dù khách hàng ở xa hay gần trung tâm, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng.

12 quận Hà Nội có văn phòng, chi nhánh Bảo Trì Số 1 bao gồm: Cầu Giấy, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Hoàng Mai và Long Biên. Về địa chỉ cụ thể, bạn có thể tham khảo thêm ở trang chủ của website.

Sửa máy giặt Quận Hà Đông Sửa máy giặt Quận Bắc Từ Liêm
Sửa máy giặt Quận Thanh Xuân Sửa máy giặt Quận Nam Từ Liêm
Sửa máy giặt Quận Đống Đa Sửa máy giặt Quận Cầu Giấy
Sửa máy giặt Quận Ba Đình Sửa máy giặt Quận Hoàng Mai
Sửa máy giặt Quận Hoàn Kiếm Sửa máy giặt Quận Long Biên
Sửa máy giặt Quận Tây Hồ Sửa máy giặt Quận Hai Bà Trưng

Sửa máy giặt quận Hà Đông - Hà Nội

>>> Độ bền sử dụng của một chiếc máy giặt sẽ giảm đáng kể nếu bạn LẮP ĐẶT MÁY GIẶT không đúng kỹ thật

Quy trình sửa máy giặt chuyên nghiệp tại Bảo Trì Số 1

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà, có thể liên lạc với chúng tôi qua 2 cách: đến trực tiếp văn phòng gần nhất và liên lạc qua HOTLINE: 0978.230.233. Bất cứ lúc nào khách hàng liên hệ, chúng tôi đều có nhân viên tiếp nhận.

Trong quá trình tiếp nhận yêu cầu, khách hàng có thể hỏi thêm về bất cứ điều gì liên quan đến dịch vụ: chi phí, quy trình, bảo hành,… Nhân viên tiếp nhận sẽ có trách nhiệm giải thích cặn kẽ, chi tiết những thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Điều phối nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng

Yêu cầu của khách hàng sau khi tiếp nhận sẽ được nhân viên tư vấn xử lý và chuyển qua cho bộ phận kỹ thuật. Bộ phận kỹ thuật tiếp nhận và bắt đầu điều phối nhân viên đến nhà khách hàng theo đúng lịch hẹn.

Công việc đầu tiên của nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng là kiểm tra tổng quát máy giặt để tìm ra lỗi thiết bị đang gặp phải. Sau đó, thông báo với khách hàng về tình trạng, cách xử lý và chi phí.

Bước 3: Tiến hành sửa máy giặt

Nếu khách hàng đồng ý mức phí thì nhân viên kỹ thuật sẽ bắt tay vào sửa chữa, khắc phục. Tùy theo tình trạng hư hỏng cụ thể của máy giặt mà thời gian khắc phục sẽ dài ngắn khác nhau. Tuy nhiên, với kiến thức, kỹ năng lẫn kinh nghiệm dày dặn, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ xử lý trong thời gian ngắn nhất.

Khi khắc phục và sửa chữa xong, nhân viên sẽ cho máy giặt chạy thử và kiểm tra tổng quát thiết bị lại một lần cuối. Sau đó, sẽ giao máy giặt lại cho khách hàng và khách hàng có thể kiểm tra lại.

Bước 4: Thanh toán

Nhân viên kỹ thuật gửi hóa đơn thanh toán kèm giấy bảo hành cho khách hàng. Đồng thời sẽ dặn dò và lưu ý một số điều. Khách hàng tiến hành thanh toán và kết thúc giao dịch.

Sửa máy giặt Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp đảm bảo không mất nhiều thời gian của khách hàng

>>> Không còn phải lo lắng về việc mua bán máy giặt cũ có đảm bảo hay không thì hãy tham khảo ngay dịch vụ THANH LÝ MÁY GIẶT của chúng tôi!

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Bảo Trì Số 1

Đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng

Công ty Bảo Trì Số 1 tự hào là trung tâm sửa chữa lớn nhất tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên là những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, đảm bảo sửa máy giặt nhanh chóng, đúng “bệnh” với thái độ thân thiện, tích cực, trách nhiệm cao.

Các sản phẩm được sử dụng để thay thế, sửa chữa đều là những linh, phụ kiện chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Cam kết nói không với những thiết bị kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt.

Bảo hành dài hạn

Dám cam kết chất lượng dịch vụ nên Công ty Bảo Trì Số 1 cũng không ngại, luôn sẵn sàng cung cấp phiếu bảo hành dài hạn, rõ ràng sau mỗi quá trình sửa máy giặt.

Trong thời hạn bảo hành, nếu mắt giặt có xảy ra bất cứ vấn đề gì, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm, sửa chữa miễn phí tận nhà cho khách hàng.

Giá thành hợp lý

Giá cả của các dịch vụ tại Bảo Trì Số 1 luôn được khách hàng đánh giá là tốt hơn so với chất lượng dịch vụ cung cấp.

Chính sách giá đã được niêm yết, áp dụng đúng với mọi khách hàng. Nếu phát hiện bất cứ trường hợp nào báo khống giá, chặt chém hay phát sinh thêm phí phụ thu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải quyết.

Hỗ trợ 24/7

Công ty Bảo Trì Số 1 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, kể cả cuối tuần và những ngày lễ. Bất cứ khi nào khách hàng cần, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề về máy giặt nhà bạn.

Sửa tại nhà, nhanh chóng

Chúng tôi luôn tôn trọng thời gian của khách hàng và mong muốn mang đến sự tiện ích tuyệt đối cho bạn. Nên chỉ cần bạn tin tưởng và yêu cầu hỗ trợ, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà để sửa máy giặt cho bạn, không tốn thời gian và công thức tháo dỡ, di chuyển, …

Đặc biệt, với số lượng lớn nhân viên ở khắp 12 cơ sở Hà Nội, chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn sau 30 – 35 phút, ngay cả những lúc cấp thiết trong giờ cao điểm. Đội ngũ nhân viên Bảo Trì Số 1 sẽ cố gắng và tiếp tục cải thiện sự nhanh nhẹn để đáp ứng tốt hơn nữa cho các khách hàng của mình.

Tư vấn miễn phí

Trước khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn vui lòng tư vấn, giới thiệu và giải thích bất cứ điều gì khách hàng thắc mắc về dịch vụ, chính sách, ưu đãi cũng như quy trình làm việc để bạn nắm rõ, tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ.

Lịch sự – văn minh – chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp tại Bảo Trì Số 1 không chỉ được thể hiện qua chất lượng mà còn được thể qua từng quy trình cung cấp dịch vụ. Từ việc tiếp nhận thông tin, giải quyết vấn đề và thái độ phục vụ của từng nhân viên tham gia vào quá trình đó.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình chuyên nghiệp và hoàn toàn hài lòng với sự nhiệt tình, vui vẻ, lịch sự và văn minh của đội ngũ nhân viên.  

Kết luận

Qúy khách hàng nếu có nhu cầu sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội, hãy liên lạc với Bảo Trì Số 1 qua HOTLINE: 0978.230.233. Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ quý khách!