Sửa nhà trọn gói – Công ty sửa nhà theo yêu cầu tại Hà Nội

Sửa nhà trọn gói đảm bảo uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Công ty bảo trì số 1 là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu đảm bảo tính thấm mỹ cho tất cả các hộ gia đình tại 12 quận nội thành.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói liên hệ với chúng tôi theo số 0988.230.233 để nhận được tư vấn tốt nhất về dịch vụ.

>> Lên lịch dịch vụ sửa nhà để nhận BÁO GIÁ MIỄN PHÍ ngay hôm nay

Sua Chua Nha Noi That Tron Goi Tai Ha Noi

Dịch vụ sửa nhà trọn gói theo yêu cầu

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều ngôi nhà đã thi công nhiều năm đang trong tình trạng xuống cấp hư hỏng. Nếu không được sửa chữa, cải tạo kịp thời có thể gây tình trạng nguy hiểm, bất tiện cho người sử dụng.

Hiểu được điều đó Công ty Bảo trì số 1 cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa nhà trọn gói theo yêu cầu đảm bảo uy tín, chất lượng.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Chúng tôi nhận thi công sửa nhà trọn gói tất cả các công trình trên địa bàn thành phố Hà Nội với các dịch vụ bao gồm:

 • Tư vấn thiết kế kiến trúc ngôi nhà.
 • Thay đổi kiến trúc sao cho hiện đại, hợp phong thủy.
 • Cơi nới, mở rộng quy mô của căn nhà.
 • Lắp đặt toàn bộ các thiết bị cung cấp nước, thoát nước ở trong gia đình.
 • Thi công sơn sửa nhà cũ, nâng cấp nhà, lót lại gạch men.
 • Thi công, thiết kế, sửa chữa lại phòng khách.
 • Thi công, thiết kế, sửa chữa lại phòng ngủ.
 • Thi công, thiết kế, sửa chữa lại nhà bếp.
 • Thi công, thiết kế, sửa chữa lại nhà vệ sinh.
 • Thi công lắp đặt vách ngăn, mái kính cường lực, lan can ban công sắt CNC, lan can cầu thang, hàng rào, cửa cổng….
 • Làm bức vách thạch cao cho ngôi nhà,…

Tất cả các dịch vụ đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như mức giá. Luôn cam kết lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

>>> CÔNG TY BẢOTRÌ SỐ 1 – ĐƠN VỊ SỬA NHÀ UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

Quy trình sửa nhà trọn gói tại – Công ty Bảo trì số 1

Dịch vụ trọn gói tại Công ty bảo trì số 1 sẽ giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn sẽ không còn phải suy về bất cứ vấn đề gì trong quá trình sửa chữa nhà.

Chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình và đảm bảo 100% về chất lượng cũng như thời gian hoàn thành công trình.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn tuân theo quy trình sửa nhà trọn gói bao gồm các bước:

Tiếp nhận nhu cầu khách hàng về dịch vụ sửa nhà trọn gói

Khi khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa nhà ở Hà Nội có thể liên hệ với chúng tôi theo 2 cách:

Cách 1: Gọi điện đến số 0988.230.233

Cách 2: Đặt lịchdịch vụ tại website https://baotriso1.com/

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn về dịch vụ của Công ty Bảo trì số 1. Sau đó khách hàng sẽ được hẹn lịch cụ thể và chúng tôi sẽ cử các kỹ thuật viên đến tận địa chỉ của khách hàng tư vấn một lần nữa để quá trình thi công sửa nhà cho khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất.

Kỹ thuật viên tiến hành khảo sát công trình.

Để có thể chắc chắn quá trình khảo sát dược diễn ra một cách tốt nhất. Công ty chúng tôi sẽ cử các kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm đến khảo sát công trình.

Việc khảo công trình là một bước hết sức quan trọng trong quy trình sửa nhà của Công ty Bảo trì số 1. Nếu quá trình khảo sát diễn ra diễn ra thuận lợi. sẽ tạo tiền đề cho việc thi công các bước sau tốt nhất.

Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng những phương án thi công phù hợp nhất với kiến trúc của ngôi nhà. Chúng tôi sẽ đưa ra những biện pháp thi công tối ưu và hiệu quả nhất để không làm ảnh hưởng đến hàng xóm của bạn

Thiết kế phương án và cải tạo, sửa nhà theo yêu cầu

Sau quá trình khảo sát tại công trình cần sửa chữa. Chúng tôi sẽ tiến hành bàn bạc với khách hàng để đưa ra phương án tốt nhất.

Các bản vẽ của chúng tôi sẽ đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng không gian sử dụng và thoải mái nhất.

Một thiết kế phù hợp với phong thủy và mang tính thẩm mỹ sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian thoải mái và tiện lợi nhất.

Ký kết hợp đồng và báo giá dịch vụ cho khách hàng.

Sau khi lên phương án thi công và thiết kế bản vẽ chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác ngoài khoản chúng tôi đã đề cập.

Khách hàng cũng không phải chịu rủi ro nếu giá vật liệu tăng hoặc giảm.

Điều này rất có lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Công ty Bảo trì số 1. Khách hàng sẽ có một bản báo cáo giá chính xác về dịch vụ của mình để có thể yên tâm.

Thương thảo và ký kết hợp đồng sửa nhà.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá. Chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng và ký kết với khách hàng. Khách hàng sẽ được giữ lại một bản hợp đồng để đối chiếu khi xảy ra tranh chấp.

Chúng tôi cam kết làm đúng theo những điều trong hợp đồng. Từ mức giá cho đến tiến độ thi công, chất lượng công trình

Thực hiện thi công công trình cải tạo nhà cho khách hàng

Sau khi đã ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành sẽ sắp xếp kỹ thuật viên, kỹ sư được đào tạo bài bản với tay nghề cao. Đến thi công công trình theo đúng bản thiết kế và những gì đã ký kết trên hợp đồng.

Trong quá trình thi công nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra chúng tôi sẽ tiến hành bàn bạc với khách hàng để tìm ra phương án giải quyết. Tất cả quy trình kỹ thuật đều được chúng tôi tiến hàng đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ.

Nghiệm thu bàn giao công trình.

Công trình thi công tại Công ty Bảo trì số 1. Được đảm bảo tốt nhất về chất lượng cũng như thời gian thi công. Sau khi hoàn tất công trình chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng. Hai bên sẽ cùng kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Nếu quý khách không hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và khắc phục. Chúng tôi chỉ hoàn thành nhiệm vụ khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng.

Quyết toán và thanh lý hợp đồng.

Sau khi đã nghiệm thu và hài lòng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho chúng tôi số tiền đúng với mức giá được ghi trên hợp đồng. Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết theo luật pháp.

Qúy khách sẽ không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào cho chúng tôi.

Bảo hành cho công trình sửa chữa nhà

Tại Công ty Bảo trì số 1 chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn dành cho tất cả các công trình.

Nếu công trình của quý khách gặp phải sự cố trong thời gian bảo hành. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa thi công lại miễn phí 100% cho khách hàng.

Bất cứ khi nào có nhu cầu thi công dịch vụ sửa nhà uy tín ở Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0988.230.233 nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn một cách tận tình.

Sửa nhà cũ trọn gói tại Hà Nội

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ SỬA NHÀ GIÁ RẺ Ở HÀ NỘI

Ưu điểm dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Công ty Bảo trì số 1

Khách hàng khi đến với Công ty bảo trì số 1 luôn có thắc mắc về giá cả của dịch vụ. Họ từng gặp rất nhiều đơn vị thi công chặt chém giá.

Mức giá khách hàng được báo khi thi công thấp hơn rất nhiều so với mức giá thực tế phải trả. Đến với dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Công ty Bảo trì số 1 khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao nhà cho chúng tôi.

Các kỹ sư tại Công ty bảo trì số 1 sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ sửa nhà trọn gói đảm bảo uy tín, chất lượng.

Khi sử dụng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi khách hàng sẽ được cam kết:

 • Nhận thi công tất cả mọi công trình trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dù lớn hay nhỏ, dù khó hay dễ.
 • Đội ngũ thợ sửa chữa có chuyên môn, lành nghề, có trách nhiệm với công việc.
 • Chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng tuyệt đối không chạy theo lợi nhuận
 • Có chính sách bảo hành dài hạn. Dành dành cho tất cả các công trình mà chúng tôi thi công, sửa chữa.
 • Nguyên vật liệu đảm bảo chính hãng 100% có hóa đơn của công ty và nguồn gốc rõ ràng.

Sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Công ty Bảo trì số 1. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Những lưu ý khi chọn đơn vị sửa nhà tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị thi công dịch vụ sửa nhà trọn gói. Tuy nhiên có rất nhiều đơn vị không đảm bảo được chất lượng thi công khiến cho công trình hỏng hóc nặng hơn.

Chính vì vậy khi lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà các bạn cần chú ý một số yếu tố nếu không muốn rơi vào tình trạng “Tiền mất tật mang”.

Một đơn vị thi công đảm bảo chất lượng cần hội tụ các yếu tố sau:

Đơn vị sửa nhà có nhiều kinh nghiệm

Đối với mỗi một đơn vị thi công thì số năm hoạt động sẽ ứng với quá trình phát triển của đơn vị đó. Những đơn vị có số năm hoạt động càng lâu thì càng tích lũy được kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa. Từ đó sẽ thực hiện công việc thi công một cách tốt hơn.

Có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên là những người trực tiếp đưa ra ý kiến về việc cải tại nhà của bạn. Họ đồng thời cũng là những người phải chịu trách nhiệm trực tiếp, đảm bảo an toàn khi thi công, thiết kế công trình.

Nếu như các kỹ sư là người thiết kế mô hình, đưa ra ý tưởng sửa nhà. Các kỹ thuật viên lại chính là những người trực tiếp bắt tay vào thi công công trình.

Nếu một đơn vị có được đội ngũ nhân viên tốt thì chất lượng công trình cũng sẽ nâng cao hơn.

Công ty bảo trì số 1 với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Đội ngũ tư vấn viên sẽ là bộ mặt của công ty chính vì vậy việc có một đội ngũ nhân viên tốt sẽ góp phần tăng độ tin cậy cho công ty.

Hơn nữa khi khách hàng có bất kì thắc mắc nào thì đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ là những người trực tiếp nói chuyện cũng như giải đáp cho các bạn.

Một đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình sẽ mang đến trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ.

Đơn vị có thương hiệu đã được đăng ký

Đối với những đơn vị sửa chữa nhà uy tín thì thương hiệu của đơn vị đó sẽ được đăng ký độc quyền và có trụ sở hoạt động rõ ràng, cụ thể.

Khách hàng nên tránh trường hợp đi thuê ngoài những doanh nghiệp không có thông tin rõ ràng. Khi xảy ra sự cố rất khó để có thể giải quyết dứt điểm.

Thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Có những đơn vụ chỉ vì lợi nhuận nhất thời khi nhận các công trình đều không quan tâm đến vấn đề thời gian hoàn thành. Làm cho chi phí thi công tăng cao cũng như gây nhiều bất tiện cho sinh hoạt của khách hàng.

Công ty bảo trì số 1 luôn đảm bảo tốt nhất thời gian thi công cho khách hàng cam kết không kéo dài thời gian hay trì hoãn quá trình thi công bởi bất kỳ lý do gì. Mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Có chế độ bảo hành rõ ràng sau khi hoàn thiện công trình

Chế độ bảo hành là một điều rất quan trọng khi các bạn muốn thuê một đơn vị thi công dịch vụ sửa nhà. Nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng công trình.

Tránh việc công trình sau một thời gian đi vào hoạt động xảy ra tình trạng hư hỏng mà không có bất cứ đơn vị nào chịu trách nhiệm.

Công ty bảo trì số 1 luôn có chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm mỗi khi có sự cố xảy ra.

Đánh giá tốt từ những khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Cách tốt nhất để đánh giá chất lượng dịch vụ của một đơn vị khi thi công. Đó chính là nhìn vào đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Đây là nguồn tham khảo tốt nhất và có độ tin cậy cao nhất.

Nếu khách hàng hài lòng về khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó có nghĩa là đơn vị đó đang làm tốt những trách nhiệm của mình.

Khi có nhu cầu lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà trọn gói. Khách hàng cần cân nhắc đến tất cả các yếu tố mà chúng tôi đã nêu ra

Công ty bảo trì số 1 là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo nhà.

Chúng tôi phục vụ cho tất cả các khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội bao gồm: Ba Đình, quận Hoàn Kiếm, quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Cầu Giấy, quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, quận Tây Hồ, quận Long Biên, quận Bắc Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, quận Hà Đông. . .

Khách hàng có nhu cầu gọi cho chúng tôi theo số 0935.230.233. Công ty bảo trì số 1 rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>> KHÁM PHÁ NGAY DỊCH VỤ SƠN NHÀ ĐẸP GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI

DMCA.com Protection Status