Sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội uy tín, tử tế và chất lượng

Máy giặt của gia đình bạn đang gặp vấn đề nhưng bạn không biết lý do vì sao và phải xử lý như thế nào? Bạn muốn tìm trung tâm sửa máy giặt electrolux tại nhà Hà Nội nhưng không biết tìm ở đâu? Đừng lo lắng! Hãy gọi ngay tới trung tâm Bảo Trì số 1 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trong bài viết dưới đây, Bảo Trì Số 1 sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích liên quan đến cách test lỗi máy giặt Electrolux để sửa chữa

Sua May Giat Electrolux Tai Nha

1. Nguyễn nhân và cách sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội

Trong quá trình sử dụng máy giặt, chúng ta gặp phải không ít các sự cố. Có thể lấy ví dụ như: Máy giặt bị rò nước, máy bị rung lắc khi đang vắt, máy giặt không quay hay máy bị mất kết nối nguồn,…. Việc tiến hành sửa máy giặt electrolux tại nhà được thực hiện dễ dàng nếu bạn hiểu rõ cách khắc phục với từng nhóm lỗi, cụ thể như sau:

Lỗi máy giặt bị rò nước ra bên ngoài

Lỗi thường gặp nhất ở các loại máy giặt là hay bị rò rỉ nước ra bên ngoài. Nguyên nhân chính là do máy được lắp đặt không đúng vị trí hay những chỗ gồ ghề.

Để khắc phục lỗi này, quý khách hàng chỉ cần kiểm tra lại vị trí đặt máy đã đảm bảo chắc chắn hay chưa; xem bề mặt bằng phẳng hay chưa. Sau đó nhìn tổng thể để chắc chắn rằng máy giặt không bị nghiêng ngả.

Lỗi máy bị rung lắc khi đang vắt

Một trong những lỗi tiếp theo hay xảy ra đối với máy giặt electrolux là máy rung lắc khi đang vắt quần áo. Tại sao lại như vậy? Điều này xuất phát từ các nguyên nhân như: Mô tơ máy hoạt động quá công suất quy định hoặc có đồ vật cứng, lạ được bỏ chung trong máy,..

Khi gặp sự cố này, bạn cần rút ngay công tắc điện để kiểm tra. Sau đó xem lại quần áo đang vắt có vật cứng, vật lạ gì hay không hoặc máy giặt có bị nghiêng hay không. Trường hợp, quần áo quá nhiều thì nên chia bớt thành nhiều lần giặt. Như vậy, hoạt động của máy vừa đảm bảo, hiệu suất giặt nhanh hơn.

Sửa máy giặt Electrolux bị rung lắc khi đang vắt

Lỗi máy giặt Electrolux không quay

Lỗi tiếp theo mà Bảo Trì Số 1 hay nhận được từ các cuộc gọi của khách hàng là lỗi máy giặt không quay. Nhiều khách lo không biết sửa máy giặt electrolux tại nhà Hà Nội với lỗi này như thế nào?

Trước tiên bạn cần xác định được nguyên nhân khiến cho máy không quay ra gì, sau đó mới xử lý cho phù hợp. Máy giặt không quay xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân, phổ biến là: Chưa cắm dây điện; quần áo bị quá tải nên máy không chạy được; chưa bấm nút chạy hoặc bấm nhưng nút bị liệt nên chưa chạy; nắp máy giặt chưa được đóng kín,…..

Trong trường hợp này, bạn cần bình tĩnh xem cắm nguồn điện trước tiên (nếu chưa cắm). Đồng thời xem phích cắm vào nguồn có bị lỏng hay mất điện không. Nếu như điện đã cắm mà máy vẫn không quay thì cách sửa chữa máy giặt Electrolux là giảm bớt quần áo trong máy và chạy thử xem được không.

Nếu máy vẫn không quay thì có thể nút bấm đã bị liệt và không nhận được lệnh. Lúc này, bạn cần gọi điện đến trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội để được tư vấn và xử lý.

Lỗi máy giặt Electrolux bị mất kết nối nguồn

Có nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi thắc mắc tại sao đã thực hiện đủ các thao tác mà máy vẫn không vào điện. Nguyên nhân có thể là do chưa cắm dây điện hoặc ổ điện bị cháy hoặc bị mất điện.

Khi đó, bạn cần kiểm tra lại hệ thống mạng điện được kết nối với máy giặt. Mục đích để xác định có đủ nguồn điện ổn định cung cấp cho máy.

Sua May Giat Tai Nha Ha Noi
Sửa máy giặt Electrolux tại nhà nhanh chóng, chất lượng, giá tốt

Lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa

Sau khi giặt xong bạn không mở được cửa để lấy quần áo ra được thì đó là  lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa. Tại sao máy giặt electrolux không mở được cửa? 

Đừng lo lắng, bạn cần kiểm tra lại bảng điều khiển máy giặt. Mục đích để xác định màn hình hiển thị lỗi gì và gọi ngay cho trung tâm bảo hành bảo trì số 1 để hỗ trợ sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa.

Máy giặt Electrolux báo lỗi LOC

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội, chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều khách hàng bảo máy giặt Electrolux báo lỗi LOC. Thực ra đây không phải là lỗi mà là tính năng đặc biệt. LOC được viết tắt tiếng Anh của từ LOCK với nghĩa là khóa. Khi máy giặt Electrolux xuất hiện mã LOC lúc này máy giặt đang kích hoạt chế độ khóa trẻ em.

Xem kỹ hơn tại: Cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi LOC tại nhà

Bảng giá dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà của Bảo Trì Số 1

Khi gặp phải các vấn đề với máy giặt, nếu bạn không thể tự mình sửa chữa thì có thể liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội – Bảo Trì Số 1 để được hỗ trợ. Với mỗi lỗi máy giặt có một mức giá khác nhau. 

Giá dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ví dụ: Loại lỗi máy giặt đang gặp phải, nguyên nhân gây ra lỗi, mức độ nặng nhẹ khi sửa chữa, thời gian sửa chữa, tay nghề, trình độ của thợ sửa máy giặt Electrolux,…

Bảng giá dịch vụ sửa máy giặt Electrolux Hà Nội của Bảo Trì Số 1 luôn được cập nhật công khai, minh bạch trên website của Bảo Trì Số 1. Hãy truy cập ngay website baotriso1.com của chúng tôi để có những thông tin mới nhất và cụ thể nhất.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của Bảo Trì Số 1

Quy trình sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà nhanh chóng

Quy trình sửa máy giặt tại nhà Hà Nội của Bảo Trì Số 1 có các bước như sau:

Bước 1: Sau khi nghe vấn đề của khách hàng chúng tôi sẽ bước đầu đưa ra hướng dẫn về cách tự sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội ngay tại nhà. Nếu như máy vẫn không hoạt động chúng tôi sẽ cho thợ sửa máy giặt Electrolux đến kiểm tra ngay lập tức.

Bước 2: Nhân viên của Nhà Bảo Trì sẽ tiến hành kiểm tra trực tiếp vấn đề máy đang gặp phải.

Bước 3: Có phương án xử lý máy giặt cụ thể.

Quy trình sửa chữa máy giặt Electrolux nhanh chóng
Quy trình bảo trì sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của Bảo Trì Số 1

Bảo Trì Số 1 được đánh giá là địa chỉ bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thể hiện rõ rệt qua các điểm dưới đây:

Sửa chữa nhanh, không tốn thời gian

Trung tâm sửa chữa máy giặt electrolux Hà Nội – Bảo Trì Số 1 cam kết luôn hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, hỗ trợ 24/7 với mọi sự cố. Do đó, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển và xử lý công việc khác.

Chất lượng sửa chữa đảm bảo 

Với đội ngũ sửa chữa giàu kinh nghiệm, đã từng sửa chữa các loại lỗi từ nhỏ tới lớn trên từng loại máy giặt khác nhau đảm bảo máy giặt Electrolux của gia đình bạn được khắc phục tốt nhất. Đồng thời, bạn được phục vụ tận tâm, nhiệt tình hết mình.

Giá sửa chữa hợp lý

Thấu hiểu tâm lý khách hàng nên bảng giá sửa máy giặt electrolux của chúng tôi luôn cập nhật phù hợp từng thời điểm gần nhất. Nhất là đáp ứng được các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Sửa máy giặt Electrolux tại nhà hà nội uy tín

5. So sánh dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội của Bảo Trì với các đơn vị khác

So với các trạm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội thì Bảo Trì Số 1 luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao bởi:

Thứ nhất, lịch sử hình thành lâu đời: Điểm tạo nên sự khác biệt so với đơn vị sửa chữa khác là ở chỗ chúng tôi là đơn vị chuyên sửa máy giặt tại hà nội. Điều này bạn có thể kiểm chứng qua những vị khách đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thứ hai, chất lượng phục vụ nhiệt thành, chu đáo: Chúng tôi luôn ưu tiên thái độ phục vụ của nhân viên lên hàng đầu. Mọi khách hàng đều được đối xử bình đẳng, nhiệt tình như sau.

Thứ ba, sửa chữa đa dạng các loại máy: Không có bất kỳ sự cố máy giặt nào mà chúng tôi bó tay. Chúng tôi luôn tận lực trong từng lỗi máy giặt gặp phải để đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thứ tư, sửa chữa mọi nơi: Chúng tôi luôn hỗ trợ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà tại bất kỳ địa điểm nào trên toàn Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vệ sinh máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo Trì Số 1 về sửa máy giặt electrolux để bạn đọc tham khảo. Nếu quý khách có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến vấn đề trên, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: ☎️0988 230 233 để được hỗ trợ nhanh nhất.

DMCA.com Protection Status