Giới thiệu về Bảo trì số 1 – “Phụng sự để dẫn đầu”

Số 1 Về Bảo Trì Thiết Bị Gia Dụng Tại Hà Nội

Bảo trì số 1 – đơn vị bảo trì lớn nhất về thiết bị gia dụng – là nơi quy tụ những kỹ thuật viên hàng đầu tại Hà Nội giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Sửa điều hòa, Thay lõi lọc nước, Sửa máy giặt, Sửa tủ lạnh, Sửa bếp từ, Sơn sửa nhà, Chống thấm…cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng khác nhau từ: Nhà riêng, Nhà nghỉ, Văn phòng, Biệt thự, Nhà liền kề, Chung cư, Khách sạn, Tòa nhà vv…

Đơn vị sửa chữa thiết bị gia dụng lớn nhất Hà Nội
Bảo Trì Số 1- Đơn vị sửa chữa thiết bị gia dụng lớn nhất Hà Nội

Giới thiệu về Bảo Trì Số 1

Baotriso1.com là website dịch vụ bảo trì thiết bị gia dụng của Công Ty Cổ Phần Bảo Trì Số 1

Công ty Bảo Trì Số 1 cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, từ những dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như: sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị gia đình cho đến các dịch vụ về xây dựng như sơn nhà, sửa nhà, chống thấm, làm thạch cao, nhôm kính  … chúng tôi luôn vượt trội cả về số lượng lẫn chất lượng so với các đơn vị khác.

Tầm nhìn

Bảo Trì Số 1 ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực bảo trì thiết bị ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của Tập Đoàn Việt là luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế của đất nước.

Bảo Trì Số 1 đặt mục tiêu trở thành hệ thống bảo trì số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Bảo Trì Số 1 là mang dịch vụ bảo trì chất lượng, giá tốt nhất thiết bị đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Baotriso1.vn sẽ từng bước xây dựng văn hoá sử dụng dịch vụ tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Baotriso1 cũng tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư và các kỹ thuật viên điện tử, điện lạnh mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Baotriso1 mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và phát triển lĩnh vực bảo trì thiết bị tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Baotriso1 xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của khách hàng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Số lượng dịch vụ lớn nhất: hàng ngàn khách hàng với nhu cầu dịch vụ đa dạng, phong phú.
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Tốc độ triển khai dịch vụ nhanh chóng, vượt trội.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Áp dụng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Bảo Trì Số 1-Phụng sự để dẫn đầu
Bảo Trì Số 1 cam kết phục vụ khách hàng bằng Tâm -Tín- Tốc

Logo của Bảo trì số 1 được thiết kế với màu cam và xanh làm chủ đạo, tạo cảm giác dồi dào về năng lượng, nhiệt huyết, đồng thời cũng thể hiện sự thịnh vượng, hạnh phúc.

Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, Baotriso1 còn đưa ra khẩu hiệu “Số 1 về sửa chữa thiết bị gia dụng tại Hà Nội”, như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong các dịch vụ của mình.

Bảo trì số 1 mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với một tốc độ nhanh chóng, đảm bảo nhận được những giá trị xứng đáng với. Khách hàng có thể tin tưởng rằng: Baotriso1 có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.

Trung tâm Bảo Trì Số 1 – Những thống kê đáng kinh ngạc!

Bảo trì số 1 – đơn vị bảo trì thiết bị lớn nhất với đội ngũ nhân viên đông đảo và chất lượng nhất Hà Nội, đối tác của chúng tôi đến từ rất nhiều những tập đoàn lớn như Vingroup, Vccorp, Hòa Phát, Bảo Việt, Honda Vietnam, Viettel, Việt Nam Airline và VPBank …

Bảo trì số 1 – đã có hơn 100.000 khách hàng; trung bình 800 – 1000 khách hàng/ tháng – gấp 5 lần các đơn vị khác và số lượng khách hàng đang ngày càng tăng lên qua từng giai đoạn.

Bảo trì số 1 – Có tới 60-80% kỹ thật viên ở các Trung tâm đào tạo điện tử điện lạnh bởi các thương hiệu lớn như Panasonic, Electrolux, Samsung…

Ngày càng có nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ từ Bảo trì số 1…

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, luôn luôn đổi mới và học hỏi các mô hình dịch vụ từ nước ngoài, với định hướng “LẤY CHỮ TÍN LÀM GỐC,  LẤY CHỮ TÂM LÀM ĐẦU” chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và luôn ủng hộ, hiện nay quy mô của công ty đã mở rộng ra rất nhiều, đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật viên của Bảo trì số 1 đã lên đến con số gần 80 người.

Giới thiệu bảo trì số 1

Lap Dat Dieu Hoa Ha Noi

Lap Dat Dieu Hoa Chuyen Nghiep

Cơ sở vật chất kĩ thuật của Bảo trì số 1

Hiện nay, Bảo trì số 1 có 12 cơ sở tại Hà Nội đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại để phục vụ cho công cuộc bảo trì thiết bị cho mọi gia đình tại Hà Nội: Từ hệ thống máy móc, dụng cụ chuyên dụng, trang phục, bảo hộ lao động…

Cách điều phối kỹ thuật cũng được chú ý sao cho đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả; tăng cường tương tác giữa công ty với khách hàng, khi các khách hàng cần hỗ trợ về bất cứ vấn đề gì,hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ luôn lắng nghe để giải đáp và trợ giúp kịp thời.

Bảo trì số 1 luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí bất kỳ những thắc mắc nào của khách hàng. Với 12 cơ sở trên 12 Quận tại Hà Nội là điều kiện vô cùng thuận lợi để khách hàng có thể qua các cơ sở và tham khảo trực tiếp hoặc sử dụng trực tiếp dịch vụ tại cơ sở gần nhất.

Liên hệ

Để giới thiệu cho bạn bè và người thân về dịch vụ hãy nhớ thông tin liên hệ sau bạn nhé:

Công Ty Cổ Phần Bảo Trì Số 1