Sửa máy giặt Panasonic tại nhà uy tín, thợ sửa giỏi

Khi sử dụng máy giặt Panasonic, không thể tránh khỏi một số vấn đề có thể gây phiền toái. Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn đang gặp các sự cố. Hãy liên hệ tới Trung tâm Bảo Trì Số 1, đơn vị hàng đầu sửa máy giặt Panasonic tại nhà. Mọi vấn đề trên máy giặt của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đến với Bảo trì số 1 bạn sẽ nhận được tư vấn sửa chữa cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Dù bạn có sửa hay không, nhưng những tư vấn của cũng tôi cũng chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn tránh được lừa đảo chặt chém.
sửa máy giặt panasonic tại nhà

Nhu cầu dịch vụ sửa máy giặt Panasonic tại nhà ở Hà Nội

Tại TP Hà Nội hiện nay, trong mỗi gia đình đều không thể thiếu sự hiện diện của chiếc máy giặt. Nhu cầu như vệ sinh, bảo dưỡng hay sửa máy giặt tại nhà cũng được tìm kiếm và sử dụng rộng rãi, phổ biến.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đội ngũ thợ sử máy giặt tại nhà có thể đáp ứng toàn bộ các yêu cầu của bạn đưa ra. Nếu bạn đang tìm một đơn vị sửa chữa máy giặt Panasonic uy tín, chuyên nghiệp thì có thể đến Bảo Trì Số 1 nhé.

Bảo Trì Số 1 là trong những đơn vị sửa máy giặt Panasonic tại nhà chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây, Bảo Trì Số 1 chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Mách bạn cách sửa máy giặt Panasonic một số lỗi tại nhà 

Bảo trì số 1 địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sửa chữa và vệ sinh máy giặt tại nhà. Chỉ cho bạn một số cách tự sửa máy giặt tại nhà hết  lỗi như sau:

Cách sửa máy giặt Panasonic không vắt

Lỗi bơm khiến máy giặt Panasonic không vắt được

Còn một nguyên nhân khác làm cho máy giặt Panasonic không xả, vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy giặt Panasonic còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bộ phận này có dòng điện vào.

Nếu máy giặt đã có điện rồi, bạn khởi động máy và hãy nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát ra được không. Lúc này, có thể bạn cần tháo bơm và vệ sinh nó hoặc thay thế bơm mới. Khi đã tiến hành thay thế bơm, bật máy giặt Panasonic hoạt động để xác định máy của bạn có xả vắt được không.

Máy giặt Panasonic hỏng dây đai

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng là một nguyên nhân ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Trong tình huống này, bạn hãy thử kéo máy giặt Panasonic ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo phần tấm lưng máy. Hãy lấy đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai của máy giặt Panasonic có bị lỏng hay gãy không.

Nếu nận thấy tình trạng dây đai nào bị lỏng hay gãy hãy tiến hành thay thế dây mới. Việc thay thế này khá phức tạp bạn không nên tự thực hiện mà hãy liên hệ bên bảo hành hỗ trợ nhé.

Nhìn chung nếu bạn không có kỹ thuật, không nên tự mình thực hiện khắc phục. Hãy liên hệ với những đội dịch vụ sửa chữa hoặc bên bảo hành có chuyên môn hỗ trợ xử lý. Tránh tự mày mò và khắc phục máy giặt Panasonic không vắt được khiến tình trạng hư hỏng trở nên nghiêm trọng hơn.

Cách sửa máy giặt Panasonic mất nguồn

Đảm bảo về nguồn điện

Bạn cần cung cấp cho máy giặt nguồn điện ổn định, nếu cần có thể sử dụng thêm ổn áp.

Kiểm tra lại dây nguồn máy giặt xem có hở hay bị đứt không. Nếu có cần thay mới dây nhanh chóng.

Để khắc phục trường hợp máy bị tắt nguồn do vô tình ấn nhầm nút bạn có thể dùng chức năng khóa trẻ em. Chức năng này sẽ khóa bảng điều khiển lại tránh làm gián đoạn quá trình vận hành của máy do sự nghịch phá của trẻ.

Nếu máy tự tắt nguồn do không vận hành quá lâu, bạn cứ việc khởi động lại máy và bắt đầu chu trình giặt như bình thường và nhớ bấm nút “Start” nhé.

Sửa chữa bo mạch

Với các lỗi liên quan đến bo mạch, máy sẽ hiện mã lỗi trên bảng điều khiển. Lúc này bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành của Panasonic để được kỹ thuật viên hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng. Nếu tự ý sửa chữa bạn có thể làm máy hỏng nặng hơn và có nguy cơ bị từ chối bảo hành.

Ưu điểm khi sửa máy giặt Panasonic tại nhà của Baotriso1

Dưới đây, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa máy giặt Panasonic tại nhà của Bảo Trì Số 1 trung tâm sửa chữa máy giặt Panasonic để hiểu rõ vì sao nhiều bạn lại tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng

Trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Panasonic tại nhà. Tuy nhiên, Bảo Trì Số 1 dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tự hào khi đã phục vụ hàng vạn vị khách tại khu vực Hà Nội.

Bảo Trì Số 1 đến nay đã có 12 cơ sở được đặt trên 12 quận huyện tại Hà Nội. Điều này giúp Bảo Trì Số 1 luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất kỳ lúc nào và dù bạn ở đâu. Sau khi tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ, chỉ từ 10 đến 15 phút, thợ sửa máy giặt tại nhà sẽ tới kiểm tra và khắc phục tình trạng cho bạn.

Thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp

Đội ngũ thợ sửa máy giặt tại Hà Nội của Bảo Trì Số 1 đều là những con người được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm cùng kỹ năng sửa chữa cao. Chúng tôi được học các cách sửa máy giặt Panasonic hiệu quả nhằm đảm bảo chất lượng cho dịch vụ cung cấp.

Bảo Trì Số 1 chuyên sửa bảng mã lỗi máy giặt Panasonic sau:

 • Sửa lỗi H12 máy giặt Panasonic
 • Sửa lỗi H01 máy giặt Panasonic
 • Sửa lỗi H02 máy giặt Panasonic
 • Sửa lỗi H11 máy giặt Panasonic
 • Sửa lỗi H13 máy giặt Panasonic
 • Sửa lỗi H14 máy giặt Panasonic
 • Sửa lỗi H97 máy giặt Panasonic
 • Sửa lỗi U12 máy giặt Panasonic
 • Sửa lỗi U11 máy giặt Panasonic
 • Sửa lỗi U13 máy giặt Panasonic
 • Sửa lỗi U14 máy giặt Panasonic

Ngoài ra, Bảo Trì Số 1 sửa chữa máy giặt Panasonic khắc phục hoàn toàn các hư hỏng thường gặp sau:

Với kinh nghiệm cùng tay nghề sửa chữa cao của đội ngũ thợ sửa. Bảo Trì Số 1 tư tin có thể khắc phục mọi vấn đề trên bảng mã lỗi máy giặt Panasonic hay bất kỳ sự cố hư hỏng nào. Hãy liên hệ 0988.230.233 ngay để được hỗ trợ.

Sửa toàn bộ vấn đề trên các dòng máy giặt khác nhau

Dịch vụ sửa máy giặt Panasonic tại nhà của Bảo Trì Số 1 có thể khắc phục vấn đề trên hầu hết các dòng máy giặt Panasonic có mặt trên thị trường. Dù là máy giặt lồng ngang hay lồng đứng, dù hiện đại hay đã sử dụng lâu. Bảo Trì Số 1 đều có thể xử lý nhanh chóng và dễ dàng.

Baotriso 1 – Sửa máy giặt lồng ngang

 • Máy giặt Panasonic 9kg lồng ngang NA-129VG6WVT
 • Máy giặt Panasonic 8kg lồng ngang NA-148VG
 • Máy giặt Panasonic 8kg lồng ngang NA-128VG5WVT
 • Máy giặt Panasonic 7.5kg lồng ngang
 • Máy giặt Panasonic 8.5kg lồng ngang
 • Máy giặt Panasonic 11kg lồng ngang

Baotriso1 – Sửa máy giặt lồng đứng

 • Panasonic 8.5kg NA-F85A9BRV
 • Panasonic Inverter 11.5kg NA-FD11AR1BV
 • Panasonic Inverter 9.5kg NA-FD95X1LRV
 • Panasonic Inverter NA-V90FX1LVT bản 9kg
 • Panasonic Inverter 10.5kg NA-FD10VR1BV

Giá dịch vụ hợp lý, cạnh tranh

Ngoài chất lượng luôn được cam kết, Bảo Trì Số 1 sửa máy giặt Panasonic nội địa luôn cố gắng đưa đến chi phí sửa máy giặt Panasonic tại nhà hợp lý nhất. Nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn sử dụng các gói dịch vụ phù hợp với tài chính, thay thế phụ kiện đúng giá.

Bảo Trì Số 1 luôn báo giá dịch vụ sửa máy giặt chính xác. Bạn sẽ nhận được bảng giá chi tiết của đơn vị sau khi đồng ý sử dụng dịch vụ. Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín với giá tốt nhất thì không thể bỏ qua Bảo Trì Số 1.

bang gia sua may giat panasonic

Quy trình sửa máy giặt Panasonic tại nhà tại Baotriso1

Bảo Trì Số 1 luôn làm việc dựa vào quy trình sửa máy giặt Panasonic tại nhà chuyên nghiệp và chất lượng. Đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về trình độ cũng như thái độ.

Bạn có thể tham khảo thêm về quy trình sửa máy tại Bảo Trì Số 1 để hiểu rõ thêm.

Quy Trinh Bao Tri May Giat

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi phát hiện vấn đề gặp phải trên máy giặt Panasonic của mình. Bạn cần liên hệ tới hotline 0988.230.233 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch sửa chữa. Nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây, sẽ tiếp nhận tình trạng máy giặt của bạn. Đưa ra cho bạn các biện pháp khắc phục tạm thời.

Sau đó sẽ phân bố các thợ sửa máy giặt tại Hà Nội nhanh chóng tới để kiểm tra và khắc phục vấn đề. Thời gian từ khi tiếp nhận thông tin đến khi thợ sửa tới nơi chỉ từ 10 đến 15 phút. Điều này đảm bảo vấn đề sẽ không gây gián đoạn đến cuộc sống của bạn.

Bước 2: Kiểm tra và báo giá

Thợ sửa sẽ trực tiếp tới nhà ban kiểm tra tình trạng máy giặt. Sau đó thông báo hư hỏng và thay thế linh kiện nếu cần kèm theo báo giá chi tiết. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trước khi bạn đồng ý sửa chữa, tất cả dịch vụ kiểm tra và đánh giá tình trạng đều hoàn toàn miễn phí.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sẽ được cung cấp bảng giá niêm yết của Bảo Trì Số 1. Sẽ không xuất hiện tình trạng tự ý hét giá và nâng cao giá dịch vụ.

Bước 3: Thực hiện quá trình khắc phục sự cố

Sau khi bạn đồng ý và chấp nhận chi phí dịch vụ, thợ sửa sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện nếu cần theo đúng quy trình. Quá trình sửa chữa diễn ra chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng.

Bước 4: Bàn giao và bảo hành

Khi hoàn thành sửa chữa, thợ sửa sẽ tiến hành đồng kiểm chất lượng và hoạt động của máy giặt cùng với bạn. Điều này đảm bảo máy giặt đã hoạt động ổn định trở lại.

Sau đó, thợ sửa sẽ tiến hành viết giấy bảo hành và thu phí dịch vụ. Phiếu bảo hành máy giặt Panasonic sẽ có giá trị áp dụng trong khoảng thời gian quy định tùy theo vấn đề sửa chữa. Trong thời gian này, nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ và được xử lý hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Panasonic tại nhà uy tín của Baotriso1

Nếu máy giặt Panasonic của bạn báo lỗi và bạn đang muốn tìm trung tâm sửa máy giặt tại nhà hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ tới Bảo Trì Số 1 theo các cách sau.

 • Gọi tới tổng đài 0988 230 233 để được hỗ trợ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và phân cử thợ sửa tới nhà bạn.
 • Liên hệ qua Zalo 0988 230 233 , luôn có nhân viên hỗ trợ túc trực giải đáp thắc mắc và giúp bạn giải quyết vấn đề.
 • Nhắn tin qua boxchat tại trang chủ của Website Baotriso1.com.

Bảo Trì Số 1 luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhanh chóng, dù trong ngày nghỉ, lễ.

Lời Kết

Tại Trung Tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Bảo Trì Số 1. Dịch vụ sửa máy giặt Panasonic tại nhà luôn được cam kết với chất lượng cao và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay tại đây qua hotline 0988 230 233 để được hỗ trợ nhé.

Chỉ khi bạn gọi tới tổng đài của trung tâm thì mọi quyền lợi của bạn mới được đảm bảo. Bạn không nên làm vệc với thợ lẻ ở bên ngoài. Tránh trường hợp tiền mất tật mang nhé.

Bạn biết rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa điện tử điện lạnh. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo những quyền lợi trên cho bạn như Baotriso1.com chúng tôi.

DMCA.com Protection Status