Tiêu chí chọn đơn vị vệ sinh máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội

Giữa hàng trăm cơ sở vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội không biết đâu là uy tín, chất lượng? Để giúp khách hàng giải thoát thắc mắc, vậy Bảo Trì cùng chia sẻ các tiêu chí chọn địa chỉ vệ sinh máy giặt Electrolux uy tín cho gia đình mình.

Tiêu chí chọn đơn vị vệ sinh máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội

Để có thể chọn được đơn vị bảo hành vệ sinh máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội thì phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Sự phát triển và quy mô của đơn vị bảo dưỡng, vệ sinh phải tốt, có nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội. Điều này nhằm tránh được nhiều rủi ro.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn phải có thái độ vui vẻ, sẵn sàng đáp ứng giải đáp thắc mắc của khách hàng. Cho thấy phải có lượng thông tin, kiến thức tốt thì mới có thể làm được.
 • Nhân viên, đội ngũ kĩ thuật phải có tay nghề cao, được đào tạo chi tiết. Quan trọng nhất luôn là thái độ tận tâm, hòa đồng, khả năng xử lí tình huống chuyên nghiệp với khách hàng.
 • Phải có bảo hành sau khi xử lí thiết bị điện cho tất cả khách hàng, nghiệm thu thanh toán với hóa đơn đầy đủ công khai, không chặt chém giá cả với khách hàng.
Ve Sinh May Giat Electrolux Uy Tin
Nên bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt Electrolux uy tín định kì từ 6 tháng trở lên

1. Sửa được tất cả các lỗi từ cơ bản tới khó nhất

 • Đội ngũ tay nghề kĩ thuật được đào tạo bài bản với kinh nghiệm làm việc thực tế ít nhất 3 năm trở lên. Cho nên Bảo Trì Số 1 luôn đảm bảo có thể xử lí được tất cả các lỗi gặp phải.
 • Các lỗi thường gặp ở máy giặt như: máy giặt kêu to, rung mạnh, xả nước nhiều hơn, trong quy trình xả nước nhưng ống thải không xả, thiết bị không chạy chức năng vắt… đều không thể làm khó đội kĩ thuật của Bảo Trì Số 1.
 • Chuyên nghiệp từ thái độ tới khắc phục sự cố, luôn trang bị đầy đủ thiết bị, linh kiện nhằm không kéo dài thời gian của khách hàng, không bị gián đoạn khi thi công.

2. Giá dịch vụ luôn rẻ nhất trong những đơn vị ở Hà Nội

 • Tại các đơn vị khác tại Hà Nội, vào các ngày lễ Tết chi phí thi công luôn đắt hơn ngày thường, điều này là điều không xảy ra ở Bảo Trì Số 1.
 • Ở đơn vị chúng tôi luôn giữ mức giá quanh năm như nhau, đặc biệt vào ngày nghỉ lễ, Tết chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm, vui vẻ.
 • Tại nhiều đơn vị thi công khác, ngày nghỉ lễ, Tết thường sẽ không phục vụ được khách hàng, hoặc có thì cũng vô cùng cao su trong công việc, hay đòi thêm phí hơn ngày thường.
 • Luôn công khai giá cả, chi phí với khách hành trước khi xử lí thiết bị máy giặt, đảm bảo khách hàng phải đồng ý mới chúng tôi mới bắt tay vào làm.

3. Luôn có mặt nhanh nhất vệ sinh máy giặt Electrolux uy tín, kể cả ngày lễ và cuối tuần

Rất nhiều khách hàng gọi điện đặt hàng lo lắng rằng bao giờ nhân viên mới tới xử lí? Đối với Bảo Trì Số 1, đội ngũ kĩ thuật luôn luôn có mặt chỉ sau 15-30 phút liên hệ đơn vị. Sự chuyên nghiệp và khắc phục sự cố cho khách hàng của nhân viên Bảo Trì Số 1 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Với 12 chi nhánh quanh các quận trung tâm thành phố Hà Nội, luôn cố gắng gần nhất để hỗ trợ cho gia đình nhà bạn:

 • Số 200 Quang Trung, Hà Đông
 • Số 9 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 • Số 10 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa
 • Số 24 Đội Cấn, Ba Đình
 • Số 9 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
 • Số 4 Lạc Long Quân, Tây Hồ
 • Số 11 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm
 • Số 74 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy
 • Số 4 Lĩnh Nam, Hoàng Mai
 • Số 17 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng
Ve Sinh May Giat Electrolux Uy Tin 1
Nhân viên bảo dưỡng máy giặt luôn có mặt nhanh nhất để xử lí thiết bị

4. Dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux uy tín nói không với tráo đổi linh kiện

Thực tế khách hàng cho thấy hiện nay rất nhiều đơn vị bảo dưỡng máy giặt thường đánh tráo linh kiện chính hãng của thiết bị sang linh kiện chất lượng kém. Tuy nhiên, với đội Bảo Trì Số 1 chúng tôi điều này hoàn toàn không hề xảy ra, nếu khách hàng phát hiện trường hợp nào chúng tôi sẽ vui lòng xử lí triệt để và đền bù thiệt hại cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật luôn làm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng cho nên việc này sẽ dễ kiểm soát hơn, bạn có thể chứng thực và kiểm tra xem phụ kiện có xuất xứ như nào, có đảm bảo hay không.

5. Nghiệm thu với hóa đơn minh bạch và phiếu bảo hành cam kết cho khách hàng

Phiếu bảo hành cho thiết bị sau khi được đội ngũ kĩ thuật xử lí luôn là điều mà Bảo Trì Số 1 muốn đảm bảo cho khách hàng được dùng dịch vụ chất lượng cao cũng như chuyên nghiệp. Sau khi thi công thiết bị xong, nhân viên sẽ đưa hóa đơn đầy đủ cùng các đầu mục rõ ràng để khách hàng thanh toán.

Chính sự chăm sóc tận tình, tận tâm này đã dần tạo nên sự tin tưởng, yên tâm của nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Bảo Trì Số 1.

Chị Thu ở tòa nhà Nam Cường, Dương Nội, Hà Đông là một trong những khách thân thiết của Bảo Trì Số 1 chia sẻ: “Đối với đồ thiết bị điện mình luôn kén thợ. Vì thế mình luôn chọn những trung tâm uy tín với quy mô to để đảm bảo cho thiết bị điện nhà mình, phải cam kết được bảo dưỡng, vệ sinh một cách an toàn, gọn gàng. Cho nên nhiều năm mình vẫn luôn tin dùng đơn vị Bảo Trì Số 1 để đồng hành cùng gia đình. Nhân viên luôn hỗ trợ kịp thời và xử lí chuyên nghiệp”.

6. Đa dạng dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị điện cho khách hàng lựa chọn

Bên cạnh việc bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt Electrolux uy tín định kì, chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ chăm sóc thiết bị điện nổi tiếng khác cho khách hàng lựa chọn và tin dùng như là bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy lọc nước, bình nóng lạnh, nhà bếp hay sửa nhà…

Bảo Trì Số 1 là đơn vị có quy mô và thế mạnh lớn để luôn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể qua trực tiếp văn phòng để đặt lịch hoặc liên hệ các số Hotline: 0978.230.233