Sửa máy lọc nước tại Royal City chuyên nghiệp, LH 0978.230.233

Sửa máy lọc nước tại Royal City tại Bảo trì số 1 – đơn vị sửa máy lọc nước lâu năm với hơn 10 năm trong nghề, sửa máy lọc nước chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật thạo nghề. Cam kết sửa chữa dứt điểm các lỗi hư hỏng liên quan đến máy lọc nước ở khu vực Royal City.

Giới thiệu dịch vụ sửa máy lọc nước tại Royal City

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội nói chung, khu vực Royal City (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân) nói riêng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ tin cậy để bạn lựa chọn sửa chữa. Thậm chí, có những đơn vị chỉ hoạt động thời vụ, làm vào một thời điểm nào đó trong năm.

Nhân viên kỹ thuật đang tiến hành kiểm tra hệ thống lõi lọc nước tại nhà cho khách hàng
Nhân viên kỹ thuật đang tiến hành kiểm tra hệ thống lõi lọc nước tại nhà cho khách hàng

Nếu không may gặp phải những nơi như vậy, khách hàng sẽ không tránh khỏi tình trạng chặt chém. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ không nhận được chế độ bảo hành cho sản phẩm.

Để hạn chế tình trạng trên, Bảo trì số 1 đã và đang là gương mặt thương hiệu được đa số mọi người biết đến nhờ dịch vụ sửa máy lọc nước chất lượng ở Royal City. Hơn nữa, nhờ đội kỹ thuật chuyên nghiệp mà chúng tôi có thể khắc phục được mọi hỏng hóc từ lớn đến nhỏ của máy lọc nước.

Những lỗi cần sửa máy lọc nước nhanh chóng khu vực Royal City

Dưới đây là một vài lỗi liên quan mà khi thấy bạn cần gọi thợ đến sửa máy lọc nước dứt điểm tại nhà ở Royal City ngay. Để đảm bảo được đủ nguồn nước cung cấp cho gia đình bạn.

 • Sửa máy lọc nước không có nước chảy hoặc chảy yếu
 • Sửa máy lọc nước có nước vào bình áp quá ít
 • Sửa máy lọc nước không hoạt động
 • Sửa máy lọc nước bơm vẫn chạy nhưng nước chảy chậm hoặc không có nước chảy ra
 • Sửa máy lọc nước chạy ồn
 • Sửa máy lọc nước không tinh khiết
 • Thay lõi lọc nước số 1,2,3,4,5,6,… chính hãng

Chuyên cung cấp sửa chữa máy lọc nước tại Royal City với các dịch vụ

Bảo trì số 1 nhận được phản hồi rất tích cực của khách hàng khu vực Royal City sau khi sử dụng dịch vụ. Bởi sau khi sửa xong, máy lọc vừa sửa chữa được dứt điểm, vừa chạy rất êm. Có khả năng kéo dài được thời gian sử dụng của máy cũng như giảm được tối đa những bất tiện liên quan đến hỏng hóc. Bảo trì số 1 tự tin là đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến sửa máy lọc nước như:

+ Sửa máy lọc nước tại nhà: Kỹ thuật sẽ đến kiểm tra tại nhà khách hàng, Sau đó cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước chính hãng ở Royal City của tất cả các hãng đang có mặt trên thị trường hiện nay như  Kangaroo, Karofi, Aosmith, Haohsing, RO,….

Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra các lỗi bên trong của máy lọc nước
Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra các lỗi bên trong của máy lọc nước

+ Thay lõi lọc nước: Dịch vụ thay lõi lọc nước định kỳ được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ, nếu lõi lọc nước không được thay đúng hạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra của nhà bạn.  Do đó, khi khách hàng đã thay lõi lọc nước tại Bảo trì số 1. Chúng tôi sẽ lưu ý và báo lại cho khách hàng khi gần đến ngày thay lõi lọc định kỳ.

Vệ sinh, bảo dưỡng máy lọc nước định kỳ tại Royal CityMỗi lần đến sửa chữa máy lọc nước tại nhà ở Royal City, chúng tôi sẽ kiểm tra xem máy lọc nước nhà bạn đang ở tình trạng nào. Đã cần vệ sinh hay bảo dưỡng máy lọc nước định kỳ hay chưa. Sau đó, báo lại cho khách hàng để xem khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ không.

Lý do nên chọn dịch vụ sửa máy lọc nước ở Royal City của Bảo trì số 1

 • Hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể. Nhờ có hệ thống nhân viên văn phòng và kỹ thuật phối hợp nhịp nhàng, Bảo trì số 1 sẽ cử người đến nhà khách hàng trong vòng 30 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu. Mong muốn hỗ trợ khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng cần sửa máy lọc nước dứt điểm tại Royal City.
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Bắt đúng bệnh, trị triệt để cho máy lọc nước nhà bạn một cách chính xác nhất. Nhờ thế mà tiết kiệm được tối đa chi phí sửa máy lọc nước cho khách hàng.
 • Linh kiện, lõi lọc nước dùng để thay thế đều là hàng chính hãng. Bảo trì số 1 luôn nhập khẩu linh kiện có xuất xứ rõ ràng, có tem của nhà sản xuất đầy đủ.
Kỹ thuật lắp lại các bộ phận của máy lọc nước trước khi cho khách hàng kiểm tra
Kỹ thuật lắp lại các bộ phận của máy lọc nước trước khi cho khách hàng kiểm tra
 • Sửa chữa máy lọc nước giá tốt kèm bảo hành dài hạn. Chúng tôi cam kết giá dịch vụ sửa máy lọc nước ở Royal City giá rẻ nhất trên thị trường. Song song với đó là chất lượng dịch vụ khiến khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Sau khi sửa chữa, chúng tôi sẽ dọn dẹp vệ sinh và đưa đồ đạc nhà bạn về đúng vị trí ban đầu. Đây cũng là điểm khác biệt nhất của Bảo trì số 1 so với các đơn vị khác.

>> Xem thêm dịch vụ khác chúng tôi cung cấp cho khách hàng: Vệ sinh máy lọc nước khắp 12 quận Hà Nội

Khách hàng nói về dịch vụ sửa máy lọc nước tại Royal City tại Bảo trì số 1

Anh Tân (Tòa R6, KĐT Royal City) chia sẻ “Dịch vụ của Bảo trì số 1 tốt lắm. Tôi gọi điện để được hỗ trợ sửa máy lọc nước. Nhưng sửa xong máy giặt nhà tôi cũng gặp vấn đề. Thế mà họ không ngại ngần mà sửa trong vòng một nốt nhạc luôn. Tôi trực tiếp nhìn quy trình sửa chữa máy lọc nước của họ. Làm việc chuyên nghiệp lắm. Tôi còn được tư vấn cả cách sử dụng an toàn và hiệu quả nữa.”

Chị Duyên (Tòa R1, KĐT Royal City) “Máy lọc nước nhà tôi kêu to. Gọi điện nhờ Bảo trì số 1 hỗ trợ. Ai ngờ sửa chữa máy lọc nước nhanh mà tốt lắm. Sửa xong máy chạy êm mà công ty vẫn hỗ trợ bảo hành dài hạn nữa. Tôi rất tin dùng”.