Máy giặt Electrolux báo lỗi LOC – Nguyên nhân, cách khắc phục

Tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi LOC thường xuất hiện trên các dòng máy giặt mới ngày nay. Tuy nhiên đừng lo lắng, dưới đây Bảo Trì Số 1 sẽ cùng bạn tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi LOC.

Đến với Bảo trì số 1 bạn sẽ nhận được tư vấn sửa chữa cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Dù bạn có sửa hay không, nhưng những tư vấn của cũng tôi cũng chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn tránh được lừa đảo chặt chém.

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi LOC

Lỗi LOC trên máy giặt Electrolux là sao?

Nhiều bạn gặp tình trạng này nhưng không biết máy giặt Electrolux báo lỗi LOC là gì? “LOC” là từ khóa viết tắt của từ “LOCK” trong tiếng anh, có nghĩa là “khóa”. Khi máy giặt Electrolux hiển thị mã LOC, điều này chỉ ra rằng máy đang ở chế độ khoá an toàn trẻ em.

Bạn cần hiểu rõ máy giặt báo lỗi LOC không hẳn là lỗi kỹ thuật của máy giặt mà nó là một tính năng đặc biệt. Tính năng này được thiết kế để tránh trẻ nhỏ hoặc người dùng không cẩn thận làm thay đổi cài đặt hoặc tắt máy trong quá trình hoạt động.

Chế độ khóa trẻ em trên máy giặt Electrolux là gì?

Chế độ khóa an toàn trẻ nhỏ trên máy giặt Electrolux là một tính năng được tích hợp vào máy giặt. Nó nhằm ngăn chặn trẻ em hoặc người dùng không cẩn thận trong thao tác làm thay đổi cài đặt hoặc tắt máy trong quá trình hoạt động. 

Khi tính năng này được kích hoạt, máy giặt sẽ bị khóa lại, và ngừng tất cả các hoạt động. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, tránh việc hủy hoặc thay đổi các cài đặt quan trọng của máy giặt do sự tò mò của trẻ em hay sơ suất của người sử dụng.

Ve Sinh May Giat Samsung

Nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi LOC trên máy giặt Electrolux

Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm mã lỗi LOC, dưới đây hãy cùng tìm hiểu về các nguyên nhân gây ra tình trạng này.

 • Vô tình kích hoạt tính năng khóa trẻ em: Trong quá trình sử dụng, có thể bạn vô tình bấm phải tính năng khóa trẻ em hay bấm nhầm tổ hợp phím lỗi. Điều này sẽ làm kích hoạt chế độ LOC và khiến máy giặt Electrolux báo lỗi LOC.
 • Mạch điều khiển tự động kích hoạt chế độ khóa trẻ em: Đây cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng máy giặt báo lỗi LOC. Trong một số trường gặp, mạch điều khiển của máy giặt gặp các vấn đề về phần mềm hay lỗi kỹ thuật. Hoặc do hệ thống an toàn phát hiện các vấn đề như quá nhiệt, quá tải hay các vấn đề khác.

Hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux báo lỗi LOC

Đối với mã lỗi máy giặt Electrolux cửa ngang LOC, bạn có thể thực hiện một số cách sau để khắc phục vấn đề máy giặt Electrolux báo lỗi LOC. 

Tắt chế độ an toàn trên máy giặt Electrolux

Đối với các dòng máy giặt Electrolux đời mới bạn có thể thực hiện theo các bước sau để xử lý vấn đề máy giặt Electrolux báo lỗi LOC

 • Bước 1: Nhấn Start bật máy lên.
 • Bước 2: Đợi khoảng 8 đến 10 giây, sau đó đồng thời nhấn 2 phím “nhiệt độ” và “vòng vắt”. Thực hiện thao tác trong 5 giây thì máy giặt sẽ kêu tít tít và thông báo tắt chế độ an toàn thành công.

Phương pháp này áp dụng cho các dòng máy giặt như:

 • Máy giặt Electrolux EWF12843 báo lỗi LOC
 • Máy giặt Electrolux EWF9024adsa báo lỗi LOC
 • Máy giặt Electrolux ultimatecare 700 báo lỗi LOC
 • Máy giặt Electrolux ultimatecare 500 báo lỗi LOC
 • Máy giặt Electrolux ultimatecare 700 báo lỗi LOC
 • Máy giặt Electrolux ultimatecare 700 báo lỗi LOC
 • Máy giặt Electrolux ultimatecare 500 báo lỗi LOC
 • Máy giặt Electrolux ultimatecare 300 báo lỗi LOC
 • Máy giặt Electrolux ultimatecare 900 báo lỗi LOC

Đối với các dòng máy giặt Electrolux khác mã hiệu: 10932, 10742, 10842, 12942, 14113, 8025DGWA,… bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tắt chế độ an toàn:

 • Bước 1: Nhấn Start để bật máy giặt lên.
 • Bước 2: Ấn tổ hợp phím chức năng “Prewash”+”Rinse” hoặc tổ hợp phím chức năng “Rinse”+”Easy Iron”. Thực hiện trong vòng 5 giây, sau khi máy giặt kêu tít thì đã thành công tắt chế độ LOC.

Nếu bạn đã thực hiện theo 2 cách trên nhưng chưa thể xử lý vấn đề máy giặt Electrolux báo lỗi LOC. Bạn có thể gọi tới tổng đài hỗ trợ khách hàng 0988.230.233 của Bảo Trì Số 1. Các nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn giải đáp cho bạn. Trong trường hợp cần thiết, thợ sửa máy giặt tại nhà sẽ tới kiểm tra và khắc phục cho bạn.

Cách sửa lỗi LOC trên máy giặt do main điều khiển

Khi máy giặt của bạn dù đã thực hiện tắt chức năng khóa an toàn mà vẫn hiểu thị lỗi LOC. Rất có thể máy giặt của bạn đã gặp vấn đề với main điều khiển của máy. Trong trường hợp này cách tốt nhất là nên liên hệ với Bảo Trì Số 1 – trung tâm bảo trì bảo hành máy giặt Electrolux số 1 hiện nay.

Bảo Trì Số 1 có các thợ sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp với kỹ thuật tay nghề cao. Họ sẽ tới kiểm tra và đánh giá tình trạng vấn đề mà máy giặt của bạn gặp phải. Nếu thiết họ sẽ sửa chữa hoặc thay thế main máy giặt của bạn để khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi LOC của bạn.

Sua May Giat Tai Ha Dong

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux hàng đầu – Bảo Trì Số 1

Bảo Trì Số 1 tự hào là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể tự tin và sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux báo lỗi LOC hay bất kỳ vấn đề nào khác.

Chi phí kiểm tra 0đ

Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của Bảo Trì Số 1 so với các trung tâm sửa chữa khác. Nếu máy giặt của bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ tới đây, thợ sửa máy giặt sẽ nhanh chóng tới để kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Điều này giúp khách hàng yên tâm khi không phát sinh bất kỳ chi phí nào trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ sửa chữa trả phí.

Có mặt nhanh chóng

Bảo Trì Số 1 hiện đã có cơ sở tại 12 quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Do vậy, dù bạn ở đâu, chỉ cần tiếp nhận yêu cầu Bảo Trì Số 1 sẽ có mặt ngay sau 10 – 15 phút.

 • Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi LOC tại Hà Đông, Hoàn Kiếm, Đống Đa
 • Sửa máy giặt tại Hoàng Mai
 • Sửa máy giặt tại Cầu Giấy
 • Sửa máy giặt tại Tây Hồ
 • Sửa máy giặt tại Long Biên
 • Sửa máy giặt tại Thanh Xuân
 • Sửa máy giặt tại Thái Hà.

Chúng tôi hiểu rằng, những sự cố từ máy giặt có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt gia đình bạn. Bảo Trì Số 1 chắc chắn đem đến dịch vụ nhanh chóng với chất lượng tuyệt vời.

Khắc phục, xử lý toàn bộ vấn đề triệt để

Chất lượng dịch vụ luôn là là điểm đáng tự hào của Bảo Trì Số 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bảo Trì Số 1 tự hào với đội ngũ thợ sửa máy giặt tại nhà có tay nghề cao. Họ có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề máy giặt Electrolux báo lỗi LOC trên tất cả các dòng máy khác nhau.

Ngoài các vấn đề lỗi LOC trên máy giặt, tại đây cũng có thể khắc phục hoàn toàn các vấn đề do máy giặt sấy Electrolux báo lỗi LOC như:

 • Máy sấy Electrolux EDV805JQWA báo lỗi LOC
 • Máy sấy thông hơi Electrolux 8Kg báo lỗi LOC
 • Máy sấy thông hơi Electrolux 7Kg báo lỗi LOC
 • Máy sấy Electrolux 7.5Kg báo lỗi LOC
 • Máy sấy Electrolux 8.5Kg báo lỗi LOC

Với quy trình xử lý, sửa chữa thực hiện theo các bước đạt chuẩn. Bảo Trì Số 1 cam kết mọi vấn đề bạn gặp phải đều được giải quyết triệt để một cách đơn giản.

Dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ

Bảo Trì Số 1 luôn đem đến dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng với mức giá bình dân. Điều này giúp cho tất cả các đối tượng khách hàng đều có thể trải nghiệm dịch vụ cao tại đây một cách dễ dàng. Bảng giá sữa chữa và vệ sinh máy giặt tại nhà của Bảo trì số 1 luôn có phần thấp hơn so với các trung tâm sửa chữa khác trên thị trường.

Bảng giá sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội

Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi tri ân khách hàng hấp dẫn. Bao gồm nhiều voucher giảm giá hay các dịch vụ tặng kèm. Bạn có thể áp dụng thêm các ưu đãi để tiết kiệm nhất chi phí sửa chữa.

sua may giat electrolux dong da

Một vài lưu ý để sử dụng máy giặt Electrolux hiệu quả, tăng tuổi thọ

Máy giặt Electrolux báo lỗi End lọc hay báo lỗi LOC là một trong số các lỗi thường găp máy giặt Electrolux. Để tránh gặp phải các vấn đề này, bạn cần lưu ý một số vấn đề trong quá trình sử dụng, giúp giữ hiệu suất và tuổi thọ cho máy giặt của mình.

 • Hãy sử dụng bột giặt chuyên dụng phù hợp với máy giặt của bạn. Lưu ý chỉ sử dụng lượng bột giặt vừa đủ, không đổ trực tiếp chúng lên quần áo.
 • Chọn tốc độ quay vắt phù hợp, tránh giặt quần áo nhiều so với trọng tải cho phép.
 • Thực hiện vệ sinh kỹ càng gioăng cao su và lồng máy giặt theo định kỳ. Có thể sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt của Bảo Trì Số 1 để đảm bảo bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt đúng cách.

Lời Kết

Trên đây là những chia sẻ và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi LOC. Nếu bạn cần giúp đỡ và giải quyết vấn đề hãy liên hệ tới hotline 0988.230.233.Chúng tôi, luôn có đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp cao sẵn sàng tới giúp đỡ, khắc phục vấn đề cho bạn.

DMCA.com Protection Status