75+thợ sửa máy giặt toshiba tại nhà|sửa chữa máy giặt toshiba uy tín

Sửa máy giặt toshiba chính là điều được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này. Hiện nay, máy giặt chính là một trong những thiết bị được sử dụng khá phổ biến. Nhưng nếu một ngày thiết bị này hư hỏng thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Điều này còn ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Hãy tham khảo bài viết sau để tìm hiểu lỗi cũng như địa chỉ sửa lỗi máy giặt toshiba uy tín nhé.

thợ sửa máy giặt toshiba tại nhà|sửa chữa máy giặt toshiba tại nhà uy tín
thợ sửa máy giặt toshiba tại nhà|sửa chữa máy giặt toshiba tại nhà uy tín

Nguyên nhân và cách khắc phục các sự cố khi sửa máy giặt toshiba

Máy giặt toshiba là thiết bị có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn có những lỗi kỹ thuật không mong muốn. Sau đây là một số lỗi của dòng sản phẩm này mà khách hàng gặp phải nhiều.

Nguyên nhân và hướng dẫn cách sửa chữa máy giặt toshiba không giặt được

Nếu máy giặt đang hoạt động bình thường nhưng bỗng nhiên không giặt được hoặc thậm chí không hoạt động được thì bạn có thể kiểm tra các nguyên nhân sau:

 • Máy giặt không khởi động được hoặc chưa được khởi động.
 • Ngăn chứa nước giặt chưa được đóng kín.
 • Cửa giặt chưa được đóng kín.
 • Khối lượng quần áo trong máy giặt toshiba quá tải.
 • Động cơ máy giặt bị hỏng.
 • Bo mạch, phần cứng máy bị hư.

Nếu tình trạng xảy ra do bạn quá trình thao tác thì bạn có thể dễ dàng khắc phục. Tuy nhiên, nếu máy giặt bị hỏng do lỗi kỹ thuật thì bạn nên tìm đến những người có chuyên môn.

Nguyên nhân và hướng dẫn cách sửa máy giặt toshiba không cấp nước

Nguyên nhân khiến máy giặt toshiba không cấp nước có thể do áp suất nước quá yếu. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cho quá nhiều đồ giặt thì hệ thống cấp nước sẽ không thể hoạt động được. Cùng với đó, nguyên nhân này xảy ra còn có thể do van cấp nước bị hỏng.

Có thể thấy, tình trạng lỗi này của toshiba xảy ra do khá nhiều nguyên nhân. Để khắc phục cách hiệu quả, bạn nên liên hệ với trung tâm hỗ trợ. Trung tâm sửa chữa sẽ có cách sửa chữa máy giặt toshiba phù hợp nhất. 

Nguyên nhân và hướng dẫn cách sửa máy giặt toshiba không lên nguồn

Máy giặt toshiba không lên nguồn là tình trạng nhiều khách hàng thường xuyên gặp phải. Vậy vì sao máy giặt toshiba không lên nguồn? Trước hết, tình trạng này có thể do dây nguồn của máy giặt bị đứt hoặc bo mạch bị hỏng. Nhiều gia đình có thói quen đặt máy giặt tại nơi ẩm thấp hoặc ngay trong nhà tắm. Điều này sẽ khiến cho hệ thống bo mạch bị oxi hóa. Từ đó, thiết bị của bạn sẽ không thể kết nối nguồn được.

Khi gặp phải sự cố này, bạn hãy kiểm tra dây nguồn ngay lập tức. Nếu dây nguồn ổn định thì bạn nên kiểm tra vị trí lắp đặt máy giặt. Nếu vị trí lắp đặt ẩm ướt thì bạn nên di chuyển thiết bị đến vị trí khác khô ráo hơn.

Nguyên nhân và cách sửa chữa tình trạng máy giặt toshiba không vắt

Nguyên nhân khiến máy giặt toshiba không vắt nước có thể do ống xả van nước bị tắc. Trong quá trình sử dụng, nếu cửa lọc xả bị dơ sẽ khiến máy giặt của bạn không hoạt động. Từ đó, máy giặt toshiba sẽ không thể vắt quần áo.

Để khắc phục, trước hết, bạn cần phải kiểm tra hệ thống ống xả nước. Nếu ống xả bị kẹt thì bạn cần phải vệ sinh thật sạch bộ phận này. Sau khi kiểm tra mà không thể phát hiện sự cố thì bạn nên liên lạc với trung tâm sửa chữa.

Các trung tâm sửa chữa, bảo trì sẽ hướng dẫn sửa máy giặt toshiba đến bạn chi tiết nhất. Ngoài ra, trung tâm còn đưa ra cách sửa máy giặt toshiba mất nguồn, cách sửa van xả nước máy giặt toshiba, cách sửa lỗi đếm từ của máy giặt toshiba, cách sửa công tắc từ máy giặt toshiba, cách sửa khóa nắp máy giặt toshiba,… Qua đó, máy các sự cố của máy giặt toshiba sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt toshiba tại bảo trì số 1

Máy giặt toshiba bị hư sẽ gây nhiều khó khăn cho người sử dụng. Chính vì vậy, khi thiết bị này bị hư thì bạn nên tìm đến các trung tâm sửa chữa. Hiện nay, có rất nhiều hãng sửa chữa máy giặt toshiba. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ uy tín để sửa chữa không phải là điều đơn giản.

Khi nhắc đến những địa chỉ sửa chữa, bảo trì máy giặt uy tín hiện nay thì trung tâm bảo trì số 1 sẽ là gợi ý tốt dành cho bạn. Trung tâm bảo trì số 1 sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Trung tâm sửa chữa máy giặt toshiba chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, tất cả nhân viên luôn đam mê và có trách nhiệm trong công việc. Qua đó, chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ với sự tập trung và thái độ làm việc nghiêm túc.

Trung tâm bảo trì số 1 cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa máy giặt để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt toshiba tại nhà bất cứ khu vực nào tại hà nội.

Quy trình sửa chữa máy giặt toshiba tại trung tâm Bảo trì

Trung tâm bảo trì chúng luôn luôn hướng đến mục tiêu chuẩn hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ. Qua đó, quy trình sửa máy giặt toshiba tại trung tâm sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Tiếp nhận nhu cầu và thông tin cần hỗ trợ của khách hàng. Sau đó, trung tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra trong thời gian sớm nhất.
 • Nhân viên kỹ thuật của trung tâm tiến hành kiểm tra sự cố hư hỏng của máy giặt. Qua đó, chúng tôi sẽ báo lỗi và báo giá cho khách hàng.
 • Nếu khách hàng đồng ý với chi phí thì trung tâm sẽ ngay lập tức sửa chữa, thay thế linh kiện.
 • Kiểm tra và chạy thử lại máy trước khi giao cho khách hàng.
 • Chờ khách hàng nghiệm thu và ghi phiếu bảo hành sửa chữa máy giặt toshiba.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy giặt toshiba tại nhà Hà Nội

Bạn muốn sửa chữa máy giặt nhưng không biết rõ chi phí? Khi chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt toshiba tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy giặt toshiba

Bảng giá trên là chi phí cho các dịch vụ của trung tâm bảo trì số 1. Đó là các dịch vụ sửa bo máy giặt toshiba mất nguồn, sửa máy giặt toshiba báo lỗi eb, sửa máy giặt toshiba không vắt, sửa lỗi e2-3 máy giặt toshiba, sửa lỗi e74 máy giặt toshiba, sửa board máy giặt toshiba mất nguồn,…

Chúng tôi luôn công khai bảng giá linh kiện và từng dịch vụ sửa chữa. Trong đó có cả giá sửa bo mạch máy giặt toshiba. Đặc biệt, các chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa sẽ được báo trước cho khách hàng.

Dịch vụ  tương tự: Sửa máy giặt Panasonic tại Hà Nội uy tín, giá tốt

Trung tâm bảo trì máy giặt số 1 tại Hà Nội

Giữa vô vàn đơn vị bảo trì máy giặt thì lý do gì giúp trung tâm bảo trì số 1 được tin tưởng nhiều đến vậy? Sau đây là một số ưu điểm trung tâm bảo trì số 1:

 • Luôn cam kết các linh kiện sửa chữa máy giặt chính hãng 100% và có giấy tờ rõ ràng.
 • Chế độ bảo hành sửa chữa máy giặt toshiba sau bảo trì, sửa chữa tốt. Chúng tôi có dịch vụ bảo trì dài hạn từ phía chúng tôi. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại đây.
 • Chất lượng dịch vụ tốt. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ xử lý các vấn đề của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Như vậy, những thông tin liên quan đến sự cố hư hỏng và địa chỉ sửa máy giặt toshiba. Nếu máy giặt của bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng thì bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo trì số 1 qua số hotline ☎️0988.230.233. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng.