Sửa tủ lạnh chảy nước – Sửa rơle, sửa gioăng – Sơn tủ lạnh

Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng không mong muốn. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Bảo trì số 1 sẽ giúp bạn khắc phục tất cả các lỗi như: tủ lạnh chảy nước, sửa rowle, sửa miếng đệm tủ lạnh… Dưới đây là những hướng dẫn khắc phục lỗi đơn giản tại nhà.

Sửa tủ lạnh chảy nước - Sửa rơle, sửa gioăng - Sơn tủ lạnh bảo trì số 1

Xem nhanh

Nguyên nhân và hướng dẫn sửa tủ lạnh chảy nước

Hiện tượng tủ lạnh bị chảy nước là một trong những hiện tượng thường gặp. Sửa tủ lạnh bị chảy nước khác với việc sửa tủ lạnh bị ngập nước. Khi nhận thấy tủ lạnh của gia đình gặp tình trạng này nhiều người vẫn tỏ ra lúng túng. Hầu hết mọi người vẫn chưa biết xử lý sao để giải quyết triệt để. Bảo trì số 1 sẽ giúp bạn tìm hiểu và khắc phục lỗi tại nhà.

Vì sao nên sửa tủ lạnh bị chảy nước sớm?

Tủ lạnh bị chảy nước là biểu hiện cần được bảo dưỡng, sửa chữa. Nếu không khắc phục sớm, tình trạng chảy nước ở tủ lạnh sẽ gây ra nhiều phiền toái khi sử dụng. Đặc biệt nó có thể dẫn đến hư hỏng một số bộ phận khác của tủ lạnh. Vì vậy, bạn cần sớm khắc phục này vì những lý do sau:

 • Tình trạng tủ lạnh chảy nước sẽ gây ra hư hỏng cho một số bộ phận khác.
 • Tình trạng tủ lạnh bị chảy nước kéo dài sẽ làm hư hỏng sàn nhà.
 • Tủ hoạt động kém hiệu quả, tốn kém nhiều điện năng.
 • Tủ lạnh bị chảy nước gây mất an toàn khi sử dụng. Đặc biệt nguy hiểm nếu bị rò rỉ điện.

Sửa tủ lạnh chảy nước phía sau do tắc nghẽn ống xả

Nguyên nhân: Một trong những nguyên nhân khiến máy giặt bị chảy nước từ phía sau là tắc nghẽn ống xả. Ống xả là đường ống thoát nước. Nhưng do thời gian sử dụng không được vệ sinh thường xuyên. Bụi bẩn, thức ăn, đồ vật bị mắc gây tắc ống. Do đó dẫn đến tình trạng tích tụ băng và rò rỉ nước.

Cách khắc phục: Để đảm bảo an toàn khi khắc phục. Bạn nên rút phích cắm của tủ lạnh. Bạn cần kiểm tra xem ống có bị gấp khúc, tắc hay thủng ở đâu không. Bạn có thể xả nước từ bên trong. Sau đó dùng ống hút bụi để loại bỏ bụi bẩn bên trong đường ống. Nếu sau khi khắc phục theo cách này bạn thấy không hiệu quả thì bạn phải tháo rời đường ống để vệ sinh.

Xem thêm: Sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà uy tín chất lượng

Sửa tủ lạnh chảy nước từ phía sau do khay nước bị nứt

Nguyên nhân: Khay nước thường được làm bằng nhựa cứng. Do đó sau một thời gian sử dụng. Dưới tác động của nhiệt độ có thể bị rạn, nứt. Đây cũng là nguyên nhân khiến tủ lạnh bị chảy nước.

Cách khắc phục: Bạn chỉ cần kiểm tra khay, đĩa hứng nước có bị nứt hay rạn không? Nếu có bạn cần thay mới để khắc phục sự cố.

Sửa tủ lạnh chảy nước trong ngăn mát do rỉ nước từ khay chứa rau củ

Nguyên nhân: Hầu hết mọi người đều có thói quen sau khi mua thực phẩm như rau, củ quả đều đặt ngay vào tủ. Do đó, nước từ rau, củ quả có thể chảy ra. Thói quen này không chỉ khiến rau củ quả nhanh hỏng mà còn dẫn đến việc tủ lạnh của gia đình bạn nhanh bị hỏng hơn.

Cách khắc phục: Kiểm ra, vệ sinh các khay đựng thức ăn. Nếu có nước cần đổ nước đi ngay. Rau của quả nên được bọc bằng màng bọc thực phẩm trước khi cho vào tủ lạnh.

Sửa tủ lạnh chảy nước trong ngăn mát do nghẽn hệ thống thông gió

Nguyên nhân: Nếu tủ lạnh của bạn đang bị nhồi nhét quá nhiều thực phẩm thì đây cũng là nguyên nhân gây chảy nước. Thực phẩm sẽ bịt kín đường thông gió giữa ngăn mát và ngăn đá. Điều này khiến đá bị tan và gây chảy nước.

Cách khắc phục: Bạn cần kiểm tra đường thông gió (các lỗ thoát hơi lạnh) trên hai ngăn tủ lạnh có bị bịt kín không. Sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh hợp lý. Không tích trữ quá nhiều thực phẩm trong tủ.

Sửa tủ lạnh chảy nước từ ngăn đá do cửa bị hở

Nguyên nhân: Nếu cửa tủ lạnh bị hở, nhiệt độ trong khoang tủ sẽ bị thiếu. Do đó, đá bên trong tủ sẽ tan chảy. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc ngăn đá bị chảy nước.

Cửa tủ lạnh ngăn đá bị hở, hơi lạnh bị thoát ra ngoài. Đá bên trong bị tan chảy thành nước cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc ngăn đá bị chảy nước. Ngoài ra, ngăn đá bị bám tuyết, khi tủ đang chế độ ngắt, lớp tuyết bị tan chảy cũng tạo thành nước tràn ra ngoài. Không chỉ vậy, khả năng làm lạnh của ngăn đá bị giảm, không đủ nhiệt độ để đông thực phẩm, làm cho lớp đá bị tan chảy. Và còn 1 vấn đề nữa là bạn sắp xếp thực phẩm trong ngăn đá không hợp lý, dẫn đến tình trạng rã đông và chảy nước ở thực phẩm.

Cách khắc phục: Kiểm tra hệ thống nhiệt của tủ lạnh, điều chỉnh mức nhiệt phù hợp để đảm bảo quá trình bảo quản được tốt nhất. Sắp xếp thực phẩm hợp lý, không nhét quá nhiều thực phẩm trong ngăn đông. Đóng kín cửa tủ sau mỗi lần mở ra. Nếu vẫn không ăn thua, bạn nên kiểm tra gioăng cao su của tủ lạnh để tránh tình trạng cửa tủ hở, làm thất thoát nhiệt gây hiện tượng chảy nước.

Tham khảo: Cách sửa tủ lạnh vẫn chạy nhưng không lạnh

Mẹo sử dụng hạn chế tình trạng tủ lạnh bị chảy nước

 • Khi tủ lạnh bị chảy nước là dấu hiệu nhận biết có thể là bạn đang sử dụng thiết bị không đúng cách, hoặc là tủ lạnh đang gặp phải sự cố nào đó ở bên trong.
 • Hãy xem kỹ lại các thực phẩm đang được bảo quản bên trong, sau đó kiểm tra nước được chảy ra từ vị trí nào trong tủ lạnh để có hướng khắc phục hợp lý.
 • Thường xuyên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ tủ lạnh định kỳ để giúp tủ lạnh hoạt động tốt hơn.
 • Khi bảo quản thực phẩm như rau, củ, quả trong tủ lạnh nên bọc kín bằng màng bọc thực phẩm hoặc sử dụng máy hút chân không để hút hết nước, giữ cho thực phẩm tươi lâu và được bảo quản tốt hơn.
 • Kiểm tra xem cánh cửa tủ lạnh có bị hở không, kiểm tra độ bám hít của gioăng cao su tủ lạnh.

Sua Tu Lanh Buc Dan

Nhận biết Rơ le hỏng và cách sửa Rơ le tủ lạnh

Rơ le hay còn gọi là thermostat là một linh kiện rất quan trọng ở bên trong tủ lạnh. Nó có vai trò đóng ngắt hoạt động của tủ lạnh khi tủ đạt đến nhiệt độ nhất định. Công dụng này của rơ le giúp bảo vệ máy nén (block) khỏi những trường hợp quá tải.

Chính vì vậy, khi rơ le hư hỏng, nếu không am hiểu về tủ lạnh. Tốt nhất bạn nên gọi cho nhân viên kỹ thuật để sửa rơ le tủ lạnh tại nhà!

Chức năng hoạt động của Rơ le tủ lạnh

Để dễ dàng sửa chữa rơ le tủ lạnh, bạn cần nắm được vai trò và chức năng của rơ le tủ lạnh. Trong đó, rơ le có nhiệm vụ kiểm soát nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Khi tủ lạnh đạt đến một nhiệt độ nhất định hay nhiệt độ đã được cài đặt sẵn. Rơ le sẽ tự động ngắt điện để tủ ngưng hoạt động.

Khi độ lạnh của tủ giảm xuống thì rơ le cảm biến nhiệt sẽ tự động khởi động lại để máy hoạt động và làm lạnh lại như thông thường. Đây là chức năng hoạt động chính của Rơ le. Chức năng này cứ lặp đi lặp lại như vậy thành một chu kỳ hoạt động của tủ lạnh. Vì thế mà có hiện tượng tủ lạnh chạy đóng ngắt liên tục.

Hầu hết các dòng tủ lạnh đời mới hiện nay đều được trang bị rơ le. Và nhờ có rơ le, tủ lạnh của bạn sẽ tiết kiệm điện năng hơn. Máy nén hoạt động hiệu quả và giảm đi tình trạng hư hỏng. Cân bằng nhiệt độ bên trong tủ lạnh (hạn chế đóng tuyết).

Dấu hiệu cho thấy rơ le tủ lạnh bị hỏng

Nếu không am hiểu về tủ lạnh bạn khó có thể nhận biết. Tuy nhiên bạn có thể theo dõi hoạt động của tủ lạnh. Nếu tủ lạnh của gia đình có những dấu hiệu dưới đây thì rơ le tủ lạnh đã bị hỏng:

 • Tủ lạnh của gia đình hoạt động liên tục không ngắt
 • Bạn nhận thấy có hơi lạnh phà ra ngoài mặc dù đã điều chỉnh ở mức thấp nhất
 • Bạn để thực phẩm ở ngăn mát nhưng vẫn bị đóng băng
 • Trong một vài trường hợp, bạn sẽ thấy tủ lạnh không lạnh, yếu lạnh, bị bám tuyết và nhiều dấu hiệu khác…

Hướng dẫn sửa rơ le tủ lạnh tại nhà

Khi rơ le nhiệt của tủ lạnh hư hỏng, bạn cần phải thay thế ngay để tủ lạnh hoạt động lại bình thường. Nếu bạn có kiến thức chuyên môn về tủ lạnh bạn có thể tự thay thế. Đặc biệt, khi thay rơ le tủ lạnh, bạn cần phải lưu ý:

 • Chọn rơ le chính hãng hoặc cùng loại để giúp cho tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn. Bảo vệ các linh kiện điện lạnh chính hãng khác không bị hư hỏng.
 • Tìm ra các nguyên nhân khiến rơ le hư hỏng để có cách khắc phục đúng đắn. Tránh việc rơ le mới thay cũng bị hư hỏng.
 • Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rơ le giá tủ lạnh bao nhiêu để tránh bị “chặt chém” khi thay mới. Tuy nhiên, tùy vào từng loại tủ lạnh, từng kiểu rơ le mà giá của chúng không giống nhau.
 • Để đảm bảo hàng chính hãng với giá phải chăng, bạn nên liên hệ với các Trung tâm Bảo hành, sửa chữa tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp.

Để đảm bảo an toàn bạn vẫn nên liên hệ với nhân viên kỹ thuật để sửa tủ lạnh tại nhà. Tránh làm cho tủ lạnh có thể hỏng hóc nặng hơn hoặc tránh những điều đáng tiếc khác có thể xảy ra.

Vai trò của gioăng và cách sửa gioăng tủ lạnh tại nhà

Sửa gioăng tủ lạnh hay sửa ron tủ lạnh hoặc cũng được gọi là sửa miếng đệm tủ lạnh. Về cơ bản đều là những lỗi khiến tủ lạnh bị hở. Trong đó, gioăng đóng vai trò quan trọng trong việc đóng kín tủ, không để khí lạnh thoát ra ngoài dẫn đễn tình trạng tủ lạnh bị mất hơi lạnh. Sau một thời gian sử dụng, gioăng tủ có thể bị bóng tróc hoặc hở do việc đóng mở cửa tủ nhiều lần. Ảnh hưởng đến việc bảo quản thực phẩm và tiêu hao điện năng.

Những lý do bạn nên thay gioăng tủ lạnh kịp thời?

Hỏng gioăng tủ lạnh chỉ là một lỗi rất nhỏ và khá đơn giản. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải lưu ý và khắc phục lỗi sớm nhất. Gioăng tủ lạnh thực chất là miếng cao su có tính đàn hồi tốt, dễ dàng bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tự khắc phục tại nhà hoặc nhờ đến kỹ thuật viên vì những lý do sau đây:

 • Cửa tủ lạnh không khít có thể khiến cho hơi lạnh trong tủ lạnh thoát ra ngoài. Điều này khiến cho tủ lạnh hoạt động quá công suất, dễ hư hỏng.
 • Gây ra tình trạng hao phí điện năng
 • Làm cho block tủ lạnh có thể bị hư hỏng.
 • Thực phẩm bên trong dễ bị ôi thiu thậm chí hư hỏng gây ra các trường hợp ngộ độc thực phẩm.
 • Nguyên nhân chính khiến cho cánh cửa tủ lạnh không khít là do miếng ron ngày cửa lâu ngày bị hư hỏng, móp méo biến dạng.

Hướng dẫn thay gioăng tủ lạnh tại nhà

Thông thường bạn có thể tìm cách thay gioăng tủ lạnh tại nhà. Cách tự thay gioăng tủ lạnh cũng rất đơn giản. Trước khi thay gioăng bạn vẫn nên kiểm tra. Sau đó dùng các dụng cụ phục hồi độ đàn hồi của gioăng trước bằng cách:

Bước 1: Bạn nên sử dụng bút chì để đánh dấu lại các vị trí gioăng hở để ghi nhớ và các bước sửa chữa sau sẽ dễ dàng sửa chữa hơn. Bước này rất quan trọng. Nếu bạn đánh dấu thiếu một vị trí hở gioăng thì tủ lạnh sẽ vẫn hoạt động không hiệu quả. Do đó hãy quan sát thật kỹ lưỡng nhé.

Bước 2: Bạn phục hồi lại tính đàn hồi cho các đoạn gioăng tủ lạnh. Bạn lấy máy sấy ra và trực tiếp sấy lên vị trí gioăng hở của tủ lạnh. Lưu ý những đoạn gioăng hở to thì bạn cần phải làm theo bước thứ ba.

Bước 3: Trong trường hợp gioăng tủ lạnh bị hở nhiều vị trí thì bạn không thể áp dụng bước hai. Mà phải tháo gioăng ra, ngâm vào chậu nước nóng. Sau đó lau khô gioăng và gắn vào tủ lạnh như ban đầu.

Bước 4: Ngay sau khi bạn làm nóng gioăng tủ lạnh thì hãy đóng chặt cửa tủ lạnh lại. Dính chặt cánh tủ bằng băng dính và để trong khoảng vài giờ đồng hồ để gioăng tủ có thời gian khít lại. Sau đó, bạn có thể sử dụng tủ lạnh bình thường. Nếu gioăng tủ lạnh bị bở quá nhiều mà không thể khắc phục được theo bước hai và bước ba. Tốt nhất bạn nên mua gioăng tủ lạnh mới về thay thế để đảm bảo hiệu quả của tủ trong thời gian tiếp theo.

Gioang Tu Lanh Bi Ho

Cách sửa tủ lạnh bị móp cực đơn giản

Trường hợp này không nhiều, nhưng cũng có thể do va chạm. Hoặc vì một sự cố nào đó, vỏ tủ lạnh của bạn bị móp, lõm. Trường hợp này khiến bạn cảm thấy khá lúng túng vì không biết làm như thế nào để sửa chữa.

Mặc dù không gây ảnh hưởng đến hoạt động của tủ nhiều nhưng nó thật sự mất thẩm mỹ. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Bạn hãy thử các cách dưới đây để khắc phục sự cố nhé!

Sử dụng máy sấy tóc

Dụng cụ này chắc hẳn gia đình nào cũng có. Ngoài việc sấy khô tóc thì máy sấy tóc còn có khả năng sửa vết lõm tủ lạnh. Bằng cách bật máy sấy tóc lên và sấy trực tiếp khí nóng lên vết lõm.

Sấy khoảng 1 vài phút để cho vết lõm đủ nóng. Quá trình này sẽ khiến kim loại nóng lên nở ra. Khi để nguội lại chúng sẽ co lại và tự động bật ra dễ dàng hơn. Vậy là bạn có thể khắc phục sự cố một cách đơn giản.

Sử dụng đá khô

Đá khô là nguyên liệu khó kiếm hơn. Nhưng nếu có, bạn cũng có thể dùng để sửa tủ lạnh bị móp. Ngoài dùng nhiệt nóng của máy sấy tóc thì đá khô sẽ xử lý bằng cách làm lạnh. Bạn dùng 1 viên đá khô áp lên bề mặt vết lõm trong vòng 1 phút. Đá khô sẽ giúp làm lạnh vết lõm, kim loại sẽ co lại và bật ra dễ hơn.

Lưu ý, bạn có thể bọc đá khô trong miếng vải mềm để tránh đá làm xước tủ lạnh. Bạn cũng nên đeo găng tay bảo vệ để tránh tay bị tê cóng.

Sử dụng bình xịt khí nén vệ sinh bàn phím máy tính

Bình xịt khí nén vệ sinh máy tính cũng có nhiều công dụng hơn bạn tưởng. Ngoài công dụng vệ sinh bàn phím máy tính, thì bình xịt khí nén còn có thể sửa chữa vết lõm cho tủ lạnh. Trước khi xịt lên vết lõm bạn nên quay ngược đầu của bình xịt hướng xuống đất. Vì khi quay ngược đầu lại khí lạnh sẽ bật ra tốt hơn và làm lạnh nhanh hơn vết lõm sẽ tự động bật ra nhanh chóng.

Sử dụng bộ dụng cụ sửa và kéo vết lõm

Nếu bạn không có các dụng cụ trên. Bạn có thể mua bộ dụng cụ này ở các cửa hàng phụ tùng ô tô. Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

Bước 1: Lau sạch vết móp bằng khăn ẩm.

Bước 2: Chọn đầu gắn keo phù hợp với vết móp (đầu càng to thì lực kéo càng lớn). Dùng keo nóng chảy phủ khắp đầu gắn và nhanh chóng áp chặt đầu gắn keo vào vị trí bị móp. Chờ keo khô trong khoảng 8 – 10 phút (tùy thuộc nhiệt độ môi trường).

Bước 3: Lắp cầu kéo và xoay núm kéo cho đến khi vết lõm bật lên (bạn có thể lặp lại các bước nếu cần thiết).

Sử dụng cây hút bồn cầu

Công dụng của cây hút bồn cầu chắc không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Bạn có thể sử dụng với những vết móp tương xứng. Và thường được sử dụng trên mặt phẳng. Bạn đặt cây hút lên vết lõm và dùng lực nhấn lên xuống cho đến khi vết lõm bật ra. Đối với các góc, cạnh tủ lạnh thì dụng cụ này sẽ không hiệu quả.

Hướng dẫn sơn sửa tủ lạnh tại nhà

Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng có thể bị bạc màu hoặc hoen gỉ. Dù chưa gây ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của tủ lạnh nhưng nó có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vì nó ảnh hưởng đến kiến trúc nội thất bên trong ngôi nhà bạn.

Bạn có thể mua tủ lạnh mới nhưng nếu nó vẫn hoạt động tốt. Thì việc này là khá lãng phí. Do đó, bạn có thể tự sơn sửa tủ lạnh tại nhà theo hướng dẫn dưới đây:

Chuẩn bị dụng cụ tự sơn sửa tủ lạnh tại nhà

Bạn hãy chắc chắn mình có đầy đủ các dụng cụ cần thiết để sơn sửa tủ lạnh. Trong đó bạn cần có:

 • 1 chiếc tuavit phù hợp
 • Sơn phun cho nhựa, bạn có thể chọn mua loại sơn chai được bán sẵn ngoài tiệm, nếu bạn có máy sơn càng tốt.
 • Dụng cụ chà pad
 • Khăn ướt để lau bề mặt tủ lạnh

Các thao tác sơn lại tủ lạnh

Để đảm bảo quá trình sơn sửa an toàn, bạn nên rút nguồn điện. Và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Dùng tuvit để tháo rời các linh kiện trên tủ lạnh như bề mặt cửa, tay cầm cánh cửa.

Bước 2: Dùng giấy nhám hoặc dụng cụ chà pad đánh bay đi các lớp sơn cũ.  Với những vị trí sần sùi trên tủ lạnh bạn cần đánh thật mạnh tay. Đảm bảo độ nhẵn, khi sơn sẽ bóng và đẹp hơn.

Bước 3: Sau khi đã chà bề mặt bạn dùng khăn ướt lau sạch một lần nữa. Dùng giấy báo hoặc bìa carton lót bên dưới sau đó để tay cầm cánh cửa hoặc các linh kiện cần sơn lên bên trên và sơn đều tay. Khi thực hiện thao tác sơn bề mặt tủ lạnh, nên dùng giấy báo che những khu vực không sơn đến.

Lưu ý khi sơn lại tủ lạnh:

Ngoài chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và các bước khi sơn. Bạn cần chú ý những điều dưới đây để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn:

 • Các linh kiện các sau khi sơn cần được móc hoặc treo lên và chờ khô rồi tiến hàng lắp lại tủ lạnh.
 • Lựa chọn vị trí rộng rãi để sơn tủ lạnh, tránh những khu vực có quá nhiều bụi làm ảnh hưởng đến quá trình sơn.

Sửa tủ lạnh chảy nước giá rẻ bảo trì số 1

Bảo trì số 1 chuyên sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội uy tín. Bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà của Bảo trì số 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng, chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra chúng tôi có bảng giá niêm yết, áp dụng cho tất cả các khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tại Bảo Trì Số 1, chúng tôi sẽ thực hiện một số công việc như: Vệ sinh tủ lạnh, kiểm tra thay gioăng tủ lạnh, kiểm tra tổng quát tủ lạnh…

Ngoài ra, với dịch vụ sửa tủ lạnh, chúng tôi có thể khắc phục được hầu hết các lỗi trên tủ lạnh. Từ đơn giản đến phức tạp như: Tủ lạnh hỏng block, tủ lạnh bị chảy nước, tủ lạnh không xả tuyết, tủ lạnh không đông đá, sửa rơ le tủ lạnh…

Nhận sửa chữa, bảo dưỡng các hãng tủ lạnh – Bảo trì số 1

Bạn sẽ phân vân không biết chúng tôi có thể sửa những thương hiệu tủ lạnh nào? Các loại tủ lạnh khác nhau thì quy trình có khác nhau?… Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã bảo dưỡng qua tất cả các hãng tủ lạnh. Từ phổ biến đến ít người sử dụng. Do đó, chúng tôi có kinh nghiệm cũng như có khả năng bảo dưỡng chuyên sâu mọi loại tủ lạnh. Quý khách hàng có thể yên tâm khi liên lạc và sử dụng dịch vụ của chúng tôi,

Ngoài ra, chúng tôi hợp tác với các trung tâm Bảo hành, các thương hiệu điện tử lớn. Do đó, hầu hết các hãng tủ lạnh chúng tôi đều thể sửa chữa như sau: Tủ lạnh SANYO, PANASONIC, LG, TOSHIBA, SAMSUNG, SHARP, HITACHI, ELECTROLUX, MITSUBISHI…

Nhận sửa chữa, vệ sinh tủ lạnh khắp 12 quận Hà Nội

Tự hào là một trong những đơn vị bảo trì có quy mô lớn nhất Hà Nội. Hiện tại, chúng tôi có văn phòng tại khắp 12 quận Hà Nội. Do đó, cho dù khách hàng có ở đâu trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi đều có thể cung cấp dịch vụ được. Không chỉ thế, chúng tôi còn cung cấp với thời gian nhanh chóng nhất.

Bảo trì số 1 – Nhận sửa chữa, bảo dưỡng vệ sinh tủ lạnh tại quận Ba Đình, quận Hai Bà Trưng, quận Tây Hồ, quận Hoàn Kiếm, quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân, quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm, quận Long Biên, quận Đống Đa, quận Hoàng Mai, quận Hà Đông.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có thể sửa tủ lạnh chảy nước, thay gioăng tủ lạnh tại nhà. Trong trường hợp cần sửa các lỗi khác của tủ lạnh, hoặc bạn muốn sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà. Bạn hãy liên lạc với Bảo Trì Số 1 qua HOTLINE: 0988.230.233. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!

DMCA.com Protection Status