Sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng- Hỗ trợ sửa chữa tại nhà 24/7

Nếu bạn đang cần một đơn vị sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội thì đừng bỏ qua dịch vụ sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng của Công ty Bảo Trì Số 1 tại đây chúng tôi chuyên nhận giúp đỡ và sửa chữa các loại thiết bị máy móc được nhiều khách hàng đánh giá uy tín, đáng tin cậy với nhiều yếu tố đáp ứng tốt và làm hài lòng các vị “thượng đế”.

Sua May Giat Qaun Hai Ba Trung
Bảo trì số 1 chuyên sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng uy tín số 1 Hà Nội

Tâm lý của khách hàng 

Có mặt và đáp ứng thị trường trong suốt hơn 5 năm qua, chúng tôi thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt của các đơn vị cung cấp dịch vụ ngoài thị trường.

Liệu đơn vị cung cấp dịch vụ có chắc chắn sửa triệt để lỗi hư hỏng không?

Mối bận tâm hàng đầu và lớn nhất của hầu hết các khách hàng chính là chất lượng dịch vụ. Các bạn rất lo ngại vấn đề “tiền mất tật mang” xảy ra với mình. Lo lắng đội ngũ thợ sửa máy giặt Hà Nội đến hỗ trợ không có đủ kinh nghiệm, trình độ để nhận biết và khắc phục chính xác, đúng lỗi đang xuất hiện ở máy giặt. Lo lắng các bạn kỹ thuật sẽ “chữa lợn lành thành lợn què” rồi bạn lại phải mất thêm thời gian, tiền bạc để thuê thợ đến sửa lại, sửa lỗi tái phát, … khi trước đó chưa được khắc phục triệt để.

Liệu đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín, đáng tin và trung thực?

Vấn đề lo ngại thứ 2 của hầu hết khách hàng mà chúng tôi từng phục vụ chính là sự uy tín và trung thực của đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội.

 • Chúng tôi hiểu, trong cuộc sống hiện nay chúng ta phải đề cao cảnh giác với mọi người, mọi đơn vị – nếu không muốn bị lừa. Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng không uy tín. Họ làm ăn vô trách nhiệm với thái độ không chấp nhận được. Có những đơn vị thì gian dối trong việc sửa chữa, tráo đổi trắng trợn linh – phụ kiện chính hãng của máy giặt.
 • Có những đơn vị thì sử dụng những thiết bị thay thế không chính hãng, không đảm bảo chất lượng để sửa chữa, thay thế. Rồi sau đó, được một thời gian ngắn, máy giặt tiếp tục bị hỏng trong khi lần sửa trước đó không hề có chế độ bảo hành gì. Rồi cũng có những đơn không trung thực, minh bạch trong việc báo giá dịch vụ, có những tình trạng độn giá, khống giá và tính thêm những phụ phí rất mơ hồ khiến khách hàng khó chịu, không thể hài lòng được.

Liệu đơn vị cung cấp dịch vụ có nhiệt tình hỗ trợ ngoài thời gian hành chính?

Vốn rất bận rộn trong công việc hàng ngày, khách hàng gần như rất bận trong giờ hành chính và chỉ có một chút ít thời gian vào buổi trưa, chiều tối hoặc tối muộn, … Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ lại chỉ hỗ trợ sửa máy giặt trong giờ hành chính. Điều này gây ra rất nhiều những bất tiện cho khách hàng khi muốn sửa máy giặt nhưng phải cân nhắc, sắp xếp thời gian hợp lý. 

Sua May Giat Tai Nha Ha Noi

Có sửa máy giặt tại nhà không?

 • Đây có lẽ cũng là một câu hỏi phổ biến mà Công ty Bảo Trì Số 1 thường gặp. Việc tháo dỡ, vận chuyển máy giặt đến những trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí, gây bất tiện lớn cho khách hàng. Bên cạnh đó, ảnh hưởng của thời tiết, nắng nóng oi bức hoặc mưa phùn, ẩm ướt, … cũng là những cản trở khiến khách hàng ngại ra ngoài, ngại mang máy giặt đi sửa nên rất cần những đơn vị cung cấp dịch vụ tiện ích, tại nhà.
 • Và còn rất nhiều những băn khoăn như thế.
 • Chúng tôi hiểu và đồng cảm với các bạn nên luôn cố gắng lỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cam kết làm hài lòng và xoa dịu mọi lỗi lo trong lòng khách hàng. Vì vậy đội ngũ kỹ thuật sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng đã được ra đời nhằm giải quyết lo lắng của bạn.

Tại sao nên sử dịch dịch vụ sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng

 • Dịch vụ uy tín, hãy dành một chút thời gian tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ mà bạn định sử dụng.
 • Nếu đảm bảo các yếu tố dưới đây, bạn có thể yên tâm đặt lịch dịch vụ.

Hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa máy tại nhà

Ngày nay, hầu hết các công ty chất lượng đều cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà cho khách hàng. Nhưng nhiều bên làm việc thiếu chuyên nghiệp không minh bạch trong quá trình sửa chữa vị vậy sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng của công ty Bảo trì số 1 đã được ra đời.

ky-thuat-cua-sua-may-giat-quan-hai-ba-trung
Đội kỹ thuật sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng

Ngoài ra, sự chuyên nghiệp còn được thể hiện ngay trong tác phong làm việc của nhân viên. Thông thường, nhân viên sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng có mặt tại nhà rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 – 30 phút kể từ khi bạn liên hệ.

Sửa chữa triệt để – có bảo hành các thiết bị đã được sửa chữa

Một dịch vụ được đánh già là chất lượng cần có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng điều dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

hoa-don-cua-sua-may-giat-quan-hai-ba-trung
Hóa đơn sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng
 • Điều này giúp họ phát hiện sự cố nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Tuy nhiên, phát hiện lỗi là 1 chuyện, báo lỗi với khách hàng là chuyện khác. Những dịch vụ gian dối sẽ lợi dụng điểm này để kiếm thêm tiền từ khách hàng.
 •  Trái lại, những nhân viên tại một công ty uy tín sẽ có trách nhiệm báo đúng lỗi, đúng giá dịch vụ với khách hàng.
 • Ngoài ra, khi dịch vụ sửa chữa kết thúc, kỹ thuật viên sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng luôn đưa kèm giấy bảo hành khi bàn giao thiết bị lại cho khách hàng.

Giá cả dịch vụ sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng

Chắc chắn rằng, một công ty dám công khai bảng giá dịch vụ trên website của họ chứng tỏ họ chấp nhận giá cạnh tranh và hơn hết là họ đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên trên hết.

Khách hàng có thể theo đó xem xét, tham khảo và bảng giá của dịch vụ sửa máy giặt và vệ sinh máy giặt tại nhà quận Hai Bà Trưng . Tránh tình trạng bị “lừa dối”, “chặt chém” để lấy thêm tiền.

STT Hạng mục thay thế Đơn vị Đơn giá
3 Sửa mạch máy giặt cái ≥ 550.000
4 Van cấp nước ≤ 7kg cái ≥ 450.000
5 Van cấp nước ≥ 8 kg cái ≥ 550.000
6 Van xả đáy máy lồng đứng cái ≥450.000
7 Van xả đáy máy lồng ngang cái ≥ 750.000
8 Phao áp lực máy lồng đứng cái ≥ 450.000
9 Phao áp lực máy lồng ngang cái ≥ 950.000
10 Công tắc cửa máy lồng đứng cái ≥ 450.000
11 Công tắc cửa máy lồng ngang cái ≥ 950.000
12 Gioăng cửa máy giặt cái 950.000 – 1.350.000
13 Chổi than bộ ≥ 450.000
14 Chổi than cái ≥ 1.150.000
15 Thay hộp số cái ≥ 1.150.000

Thiết bị đảm bảo an toàn

Sự an toàn của bạn và gia đình luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Và một công ty chất lượng cần phải hiểu được điều này.

Vì vậy, với tất cả sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm, các công ty uy tín chỉ sử dụng thiết bị đạt chuẩn, nhất là khi thay thế hay sửa chữa thiết bị gia dụng.

Sửa Các Hãng Máy Giặt quận Hai Bà Trưng

>>> Xem thêm: SỬA MÁY GIẶT QUẬN HÀ ĐÔNG – SỬA TRIỆT ĐỂ – BẢO HÀNH ĐẾN 12 THÁNG

Dịch vụ sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng tại Công ty Bảo Trì Số 1

Dịch vụ sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng từ Công ty Bảo trì số 1 được xem là uy tín và chất lượng nhất, hội tụ đầy đủ các yếu tố nêu trên.

Tại đây, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục mọi loại sự cố trên mọi nhãn hiệu. Dù bạn sinh sống ở đâu trong địa bàn quận, chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tức thì để giúp bạn giải quyết khó khăn.

Nhận khắc phục mọi loại sự cố

Công ty Bảo Trì Số 1 chưa từng từ chối khắc phục bất cứ sự cố nào trong 10 năm qua.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng tại công ty toàn bộ là những anh tài trong mảng kỹ thuật đồ gia dụng. Do đó, họ có thể giúp sửa chữa các lối nhanh chóng, chính xác.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu máy giặt nhà bạn có một trong các biểu hiện sau:

 • Máy giặt không hoạt động
 • Máy chỉ giặt nhưng không vắt
 • Máy giặt kêu to
 • Máy giặt không cấp nước
 • Máy giặt không xả nước
 • Máy giặt tràn nước ra ngoài
 • Máy giặt lồng ngang không đóng được cửa
 • Máy giặt không quay lồng giặt
 • Máy giặt bị hư board, lỗi chương trình giặt
 • Máy giặt bị liệt phím, nút bấm không ăn

Nhận sửa chữa máy giặt ở Hai Bà Trưng mọi nhãn hiệu

Dù là thương hiệu Việt hay nước ngoài, chúng tôi đều có thể sửa chữa một cách chuyên nghiệp.

Thông thường, chúng tôi hay khắc phục lỗi trên các hãng phổ biến như: Sửa máy giặt Electrolux, Hitachi, Toshiba, LG, Panasonic, Sanyo, Aqua… và nhiều thương hiệu khác.

Nhận sửa chữa trên phạm vi toàn quận

Không phân biệt phường, phố, địa điểm sinh sống cụ thể. Miễn là trong phạm vi quận Hai Bà Trưng, chúng tôi đều đến và hỗ trợ được trong thời gian ngắn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng trên tất cả 20 phường tại, bao gồm:

 • Phường Bạch Đằng, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Bách Khoa,
 • Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, hanh Lương, Thanh Nhàn, Đồng Nhân, Đồng Tâm,
 • Lê Đại Hành,  Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, T, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Dịch vụ sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng của chúng tôi có mặt trên mọi tuyến phố như:

 • Bà Triệu, Bạch Đằng, Bùi Thị Xuân, Đại La, Đống Mác, Đồng Nhân,
 • Dương Văn Bé, Đại Cồ Việt, Bạch Mai, Bùi Ngọc Dương, Giải Phóng,
 • Kim Ngưu, Hồng mia, Hoàng Mai, Hồ Xuân Hương, Lạc Nghiệp…

Thậm chí là các trường học trên địa bàn quận Hai Bà Trưng:

 • Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng, Viện đại học Mở Hà Nội, Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp,
 • Đại học Dân lập Phương Đông, và nhiều trường Trung học phổ thông, Trung học cơ sở khác.

Các trung tâm thương mại và địa điểm nổi tiếng như: Times City, Vincom City Towers, Ruby Plaza, khu đô thị Đầm Trấu, khu đô thị Green Pearl Minh Khai,…

Dịch vụ sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng của Bảo trì số 1
Thợ sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng sửa chữa tại nhà khách hàng

>>> Xem thêm: SỬA MÁY GIẶT TẠI THANH XUÂN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng của Bảo Trì Số 1

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng từ Công ty Bảo trì số 1, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích:

 • Tiện ích với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà
 • Cam kết sửa 1 lần, khắc phục dứt điểm lỗi hư hỏng đang có
 • Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng trong từng quy trình tiếp cận, hỗ trợ, phục vụ và chăm sóc
 • Giá thành sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng công khai, minh bạch, hợp lý
 • Bảo hành dài hạn, yên tâm tuyệt đối
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7 và tư vấn miễn phí khi liên hệ hotline 0988.230.233

Không phải tự nhiên mà Trung tâm Bảo hành Bảo Trì Số 1 đón nhận được nhiều tình cảm từ các khách hàng. Chúng tôi xây dựng niềm tin, xây dựng uy tín trong nhiều năm – sẽ không vì những cái lợi nhỏ bé, chốc lát mà đánh mất niềm tin ở khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt  hãy liên hệ ngay đến đơn vị sửa máy giặt quận Hai Bà Trưng của Bảo Trì Số 1 qua hotline 0988.230.233.

DMCA.com Protection Status