Sửa máy giặt Panasonic nội địa uy tín số 1 tại Hà Nội

Panasonic nội địa là dòng máy giặt nổi tiếng về mẫu mã cũng như độ bền về linh kiện bên trong của nó. Tuy nhiên dù có tốt đi thế nào chăng nữa thì khi sử dụng cũng không thể không bị lỗi. Khi bị lỗi bạn nên sửa máy giặt Panasonic nội địa ở đâu và sửa như thế nào?
Baotriso1 chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm ra nguyên nhân và cách sửa nhanh chóng nhất nhé.
Sửa máy giặt Panasonic nội địa

Baotriso1 nhận sửa máy giặt Panasonic nội địa các lỗi cơ bản

Với nhiều năm sửa máy giặt Panasonic nội địa tại Hà Nội. Baotriso1 chúng tôi chuyên nhận sửa các lỗi cơ bản trên máy giặt Panasonic nội địa.

Bảng mã lỗi máy giặt Panasonic nội địa bạn thường gặp 

Bảng mã lỗi máy giặt Panasonic nội địa bạn thường gặp trên màn hình hiển thị các lỗi chính là lỗi H và lỗi U

Các mã lỗi máy giặt Panasonic nội địa bắt đầu bằng chữ H là những lỗi từ ổ cứng (bộ điều khiển) trong máy. Những lỗi này có mức độ từ thấp đến nghiêm trọng sẽ rất khó để sửa nhanh. Baotriso1 với hơn 10 năm sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn các mã lỗi bắt đầu bằng chữ H như sau:

STT Mã lỗi Lỗi thường gặp
1 H1 Lỗi cảm biến áp suất
2 H4 Hệ thống điện xảy ra ngắn mạch
3 H5 Lỗi phần cứng không được cung cấp nước
4 H7 Lỗi động cơ
5 H9 Lỗi giữa bộ điều khiển và bảng hiển thị
6 H10 Lỗi cảm biến gió ở đầu đẩy
7 H17 Lỗi cảm biến nhiệt độ
8 H18 Lỗi motor bị kẹt
9 H21 Lỗi cảm biến áp lực
10 H23 Lỗi Rơ le bị quá nhiệt
11 H27 Lồng giặt bị  thủng rò rỉ nước, van xả bị kẹt
12 H28 Lỗi nguồn điện cung bị sụt áp khiến quạt làm mát chạy chậm
13 H41 Lỗi cảm biến 3D không truyền dữ liệu đến bộ điều khiển rtrung tâm.
14 H52 Lỗi điện áp đầu vào cao hơn điện áp hoạt động của máy giặt
15 H59 Lỗi quạt gió sấy lốc
16 H97 Lỗi cảm biến mực 
Baotriso1 với nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt Panasonic tại nhà một cách nhanh chóng, triệt để, cam kết bạn rất hài lòng.

Ngoài ra Baotriso1 chúng tôi còn nhận sửa các lỗi sau:

Máy giặt Panasonic nội địa
Chúng tôi chuyên nhận sửa máy giặt Panasonic các mã lỗi và các lỗi U. Bên cạnh đó chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà khi bạn có nhu cầu. 
Chỉ cần bạn nhấc máy gọi 0988 230233 của Baotriso1 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và có mặt nhanh chóng để sửa các lỗi trên máy giặt Panasonic nội địa giúp bạn nhanh chóng nhất nhé.

Baotriso1 hướng dẫn sửa máy giặt Panasonic nội địa các lỗi cơ bản

Với nhu cầu ngày càng cao trong dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Baotriso1 sở hữu đội ngũ thợ sửa máy giặt Panasonic nội địa tại Hà Nội lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa máy giặt tại nhà sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sửa máy giặt máy giặt Panasonic nội địa tại nhà chuẩn nhất.

Hướng dẫn sửa máy giặt Panasonic nội địa lỗi H10

Nguyên nhân:
 • Do dây kết nối cảm biến đến bo mạch bị đứt
 • Do lỗi cảm biến
 • Do lỗi bo mạch điện từ
Cách sửa:
 • Đầu tiên bạn hãy tháo lắp vỏ đậy của máy giặt ra nêý thấy cảm biến bị chuột cắn đứt bạn chỉ cần đấu lại dây cảm biến và cho máy chạy lại để kiểm tra nhé.
 • Bạn nên kiêm rtra cảm biến bằng đồng hồ đo xem điện trở của cảm biến còn không nếu không thì cần phải thay mới.
 • Nếu dây cảm biến bình thường mà máy giặt vẫn báo lỗi thì bạn cần kiểm tra mạch điện từ đường hồi của cảm biến về máy. Nếu cần thì thay thế mới.
Nếu bạn không đủ chuyên môn để sửa máy giặt Panasonic nội địa lỗi này hãy liên hệ ngay Baotriso1 nhé. Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng giúp bạn để máy giặt Panasonic nội địa nhà bạn hoạt động tốt hơn.

Hướng dẫn sửa máy giặt Panasonic nội địa lỗi U18

Nguyên nhân:
 • Do bơm xả nước thải của máy giặt Panasonic nội địa gặp vấn đề
 • Do bộ lọc thoát nước của máy giặt Panasonic nội địa có sự cố
Cách sửa:
Bạn cần kiểm tra xem bộ lọc máy giặt Panasonic nội địa có bị bẩn hay tắc không. Nếu bộ lọc chỉ bị bẩn bạn chỉ cần vệ sinh là máy giặt Panasonic nội địa có thể hoạt động bình thường được.
Sửa lỗi U18 máy giặt Panasonic nội địa

Hướng dẫn sửa máy giặt Panasonic nội địa lỗi H41

Nguyên nhân:
 • Do điện áp đầu ra vượt quá mức quy định tại thời điểm máy có đồ trong lồng giặt và khi bắt đầu chế độ quay sấy.
 • Do hỏng hệ thống dây điện cảm biến làm cảm ứng rung bị trục trặc
 • Do dây kết nối với bo mạch bị  đứt
Cách sửa:
 • Nếu hệ thống dây điện của cảm biến rung bị hỏng bạn chỉ cần thay thế bộ cảm biến rung và trung tâm điều khiển cảm biến.
 • Bạn kiểm tra hệ thống dây điện kết nối cảm biến rung với bo mạch có bị đứt hay không nếu có chỉ cần bạn nối lại với nhau là được.

Hướng dẫn sửa máy giặt Panasonic nội địa lỗi H59

Nguyên nhân:
 • Do dây điện của quạt bị đứt
 • Do quạt bị hỏng
 • Do hỏng mạch nên không cấp nguồn cho quạt chạy
Cách sửa:
 • Bạn nên kiểm tra dây điện cấp nguồn cho quạt nếu bị đứt thì nên đấu lại dây theo mẫu, kiểm tra quạt nếu hỏng thì để thay thế, sửa bo mạch điện tử.

Hướng dẫn sửa máy giặt Panasonic nội địa lỗi H97

Nguyên nhân:
 • Do lỗi hệ thống thông báo xả nước
 • Do dây kết nối từ các cảm biến trên máy về mạch điều khiển có sự cố hoặc máy giặt bị chập đường báo cảm biến.
 • Do lỗi bo mạch điều khiển hoặc do máy giặt bị quá tải nhiều lần, nguồn cấp điện không ổn định
Cách sửa
 • Bạn hãy kiểm tra xem chỗ đặt máy giặt có bị ẩm thấp gì không. Bạn nên thường xuyên vệ sinh khu vực bỏ máy giặt nhé.
 • Bạn xem máy giặt bị quá tải không. Nếu có thì bỏ bớt đồ trong máy giặt ra. Sau đó bật chế độ sấy vài phút và thử giặt lại.
 • Bạn nên vệ sinh cảm biến máy giặt: Tháo nắp phía sau máy giặt và tìm bộ phận cảm biến tháo nó ra và vệ sinh cho sạch sẽ.
Trên đây là một số cách sửa các lỗi trên máy giặt Panasonic nội địa tại nhà. Bạn có thể tham khảo để tìm cách sửa nhanh chóng nhất tại nhà nhé.
Nếu không đủ kiến thức và kỹ năng để tự sửa máy giặt Panasonic nội địa tại nhà bạn hãy liên hệ 0988 230 233 của Baottriso1 để được khắc phục nhanh nhất nhé.

Bảng giá sửa máy giặt Panasonic nội địa nhật tại nhà

Khi đến với bất kỳ dịch vụ sửa chữa của cơ sở nào điều bạn quan tâm nhất là giá của dịch vụ. Bạn hãy an tâm khi đến với Baotriso1 chúng tôi nhé, Bởi chúng tôi luôn cập nhật bảng giá lên trang Wep của mình, cật nhật mới thường xuyên:
Bảng giá sửa máy giặt
Bảng giá trên đây của chúng tôi chỉ mang tính chất để bạn tham khảo. Còn tuỳ thuộc vào lỗi, linh kiện bạn thay thế, thời gian sửa, dòng máy giặt chúng tôi sẽ thông báo chi tiết nhất đến bạn.
Trung tâm sửa chữa máy giặt nội địa chúng tôi cam kết giá cả hợp với túi tiền của mọi người. Tuyệt đối không có hiện tượng nâng giá hay chặt chém giá khi sửa chữa.

Baotriso1 địa chỉ sửa máy giặt Panasonic nội địa uy tín

Trung tâm sửa chữa máy giặt Panasonic nội  địa tại Hà Nội tử tế, tận tâm, chuẩn nhất, giá rẻ nhất hiện nay. Khi bạn có nhu cầu sửa máy giặt hãy đến với Bảo trì số 1 bạn sẽ  được cam kết:
 • Trung tâm Baotriso1 chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ nhiệt tình.
 • Baotriso1 cam kết sửa sửa chữa máy giặt Panasonic nội địa nhà bạn tiệt để lỗi với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Hơn nữa chúng tôi chuyên thêm dịch vụ vệ sinh máy giặt nội địa tại nhà giá rẻ cho bạn đảm bảo máy giặt nhà bạn luôn hoạt động như mới.
 • Chúng tôi có các cơ sở khắp thành phố Hà Nội nên sẽ nhanh chóng có mặt xử lý sự cố khi bạn có nhu cầu sửa chữa máy giặt Panasonic nội địa tại nhà.
 • Trung tâm được trang bị máy móc hiện đại, linh kiện chính hãng nên khi sửa chữa sẽ phát hiện toàn diện tất cả các lỗi xảy ra trên máy giặt nhà bạn.
 • Baotriso1 cam kết sửa triệt để lỗi, cam kết linh kiện chính hãng với dòng máy Panasonic nội địa.
 • Bảo hành dài hạn 12-24 tháng, và chế độ voucher giảm giá khi bạn quay lại với dịch vụ từ lần thứ 2, cam kết 1 ĐỔI 1.
 • Đặc biệt NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG DỊCH VỤ THÌ KHÔNG THANH TOÁN TIỀN khi sửa máy giặt Panasonic nội địa

Tho Sua May Giat Tai Nha

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở, đơn vị sửa chữa máy giặt Panasonic nội địa hoạt động sửa chữa. Nhưng bạn hãy yên tâm khi đến với Baotriso1 chúng tôi, quyền lười của bạn sẽ được đảm bảo nhất nhé.
 Bạn tuyệt đối không nên liên hệ với thợ lẽ (thợ tự do) bên ngoài tránh trường hợp tiền mất tật mang nhé khi sử dụng dịch vụ sửa chữa đó nhé.

Quy trình sửa máy giặt Panasonic nội địa tại Baotriso1

Sửa máy giặt Panasonic nội địa tại nhà với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng như sau:
 • Bước 1: HOTINE 0988 230 233.Tiếp nhận thông tin sửa máy giặt Panasonic nội  địa từ yêu cầu của bạn  qua điện thoại của trung tâm. Phục vụ 24 giờ.
 • Bước 2: Xác nhận tình trạng hư hỏng của máy giặt Panasonic , địa chỉ và điều thợ sửa máy giặt Panasonic nội địa uy tín có mặt đến tận nhà bạn kiểm tra cụ thế
 • Bước 3: Thợ tiếp nhận thông tin từ bạn cử đội ngũ thợ đến nhà bạn kiểm tra tình trạng và báo lỗi, báo giá.
 • Bước 4: Bạn đồng ý với lỗi và mức giá sửa trên thì thợ của chúng tôi sẽ tiến hành sửa máy giặt Panasonic nội địa nhà bạn, và ngược lại sẽ không thu phí nếu bạn không đồng ý sửa chữa.
 • Bước 5: Sau khi sửa xong, Thợ sửa máy giặt Panasonic nội địa cho máy hoạt động để bạn kiểm tra và thu phí sửa chữa
 • Bước 6: Viết giấy bảo hành và thanh toán tiền ra về.
Trên đây là những cách tự sửa máy giặt Panasonic nội địa đơn giản nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Baotriso1 với mong muốn bài viết này sẽ giúp bạn có thể tự tay khắc phục lỗi máy giặt Panasonic nội  địa ngay tại nhà.
Nếu như bạn vẫn không đủ kiến thức chuyên môn hoặc không có dụng cụ chuyên dụng thì bạn hãy gọi ngay cho Bảo trì số 1 chúng tôi qua tổng đài 0988 230 233.
Đội ngũ thợ sửa máy giặt dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội chuyên ngành sửa chữa máy giặt Panasonic nội địa đến hỗ trợ bạn sửa chữa khắc phục triệt để nhanh chóng hư hỏng trên máy giặt.
DMCA.com Protection Status