Vệ sinh máy giặt Electrolux tại Cầu Giấy hỗ trợ khách hàng 24/24H

Vệ sinh máy giặt Electrolux tại Cầu Giấy đảm bảo hỗ trợ khách hàng uy tín, chất lượng với chi phí rẻ cùng kỹ thuật viên giỏi ngay tại Bảo Trì số 1.  Gọi ngay Hotline: 0978.230.233 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ kịp thời. 

Vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt thường xuyên và định kỳ giúp cho máy đảm bảo được công suất sử dụng tốt nhất. Không chỉ giúp máy giặt sạch sẽ mà còn giúp cho khách hàng phát hiện được các lỗi hỏng hóc, hạn chế tiêu tốn điện năng cho máy. Vệ sinh máy giặt Electrolux tại cầu giấy, gọi ngay Bảo Trì số 1.

Thời gian để bảo trì, vệ sinh máy giặt Electrolux khu vực Cầu Giấy

Máy giặt là một trong những sản phẩm được ứng dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian nhất định, bạn cần phải tiến hành vệ sinh cho máy giặt. Việc vệ sinh máy giặt Electrolux mang đến những hiệu quả sau đây:

  • Đảm bảo máy giặt luôn sạch, mang đến môi trường giặt giũ tốt nhất
  • Hạn chế vi khuẩn gây bệnh khi máy giặt quá bẩn.
  • Giúp cho máy giặt hoạt động tốt nhất, tiêu tốn ít điện năng, không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.
  • Vệ sinh máy giặt Electrolux tại khu vực cầu giấy giúp bạn phát hiện được các lỗi, hoặc phòng ngừa các lỗi có thể xảy ra.

Thời gian vệ sinh máy giặt định kỳ thường trong khoảng từ sau 1 – 1,5 tháng. Ngoài việc vệ sinh thì bạn cũng nên bảo dưỡng thường xuyên để máy giặt hoạt động tốt hơn.

<center>Tháo lồng máy giặt để vệ sinh máy giặt tại nhà khách hàng</center>
Tháo lồng máy giặt để vệ sinh máy giặt tại nhà khách hàng

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Electrolux ở Cầu Giấy đúng quy trình

Vệ sinh máy giặt có nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên đối với những ai không có kinh nghiệm và kỹ năng nhất định thì nên liên hệ với kỹ thuật viên chất lượng của dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Cầu Giấy thì tốt hơn.

Hoặc bạn có thể tham khảo cách vệ sinh máy giặt sau đây:

  • Vệ sinh bên ngoài máy giặt Electrolux: Bạn nên dùng giẻ lau, loại khăn cotton hoặc khăn mềm, tẩm một ít dung dịch tẩy rửa thông thường, lau nhẹ bên ngoài máy. Nên nhớ không dùng các chất tẩy rửa máy tránh gây ăn mòn vỏ máy nhé.
  • Vệ sinh lồng máy giặt: Đa số lồng máy giặt là nơi rất ẩm ướt, là nơi nảy sinh các loại vi khuẩn có hại. Vì vậy bạn cần phải có các chất tẩy rửa chứa clo, javen, hoặc nước chanh, giấm ăn đổ trực tiếp vào lồng máy giặt. Sau đó cho bột giặt ở ngăn bột giặt. Bạn bật chế độ ngâm sau đó tẩy lồng giặt bình thường là được.
  • Vệ sinh lưới lọc: đối với lưới lọc bạn nên khóa nguồn cấp nước, sau đó mở đầu ống nối với van cấp nước ra để lấy lưới lọc. Bạn có thể lấy bàn chải để cọ rửa cho những cặn bẩn đi ra theo nước.
  • Vệ sinh ô nước giặt, nước xả: Bạn có thể tháo rời để tiến hành vệ sinh. Có thể xả ngay dưới vòi nước, đánh bằng bàn chải với một ít giấm, hoặc nước chanh là được.
  • Vệ sinh cửa máy giặt: Với cửa máy giặt bạn mở phần nắp ra, hãy dùng một khăn ẩm có tẩm dung dịch tẩy rửa sau đó lau sạch bề mặt trong lẫn ngoài của cửa máy giặt.

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Electrolux khu vực Cầu Giấy – Bảo Trì số 1

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Cầu Giấy chất lượng, uy tín và nhanh chóng nhất? Với công việc và cuộc sống tất bật làm cho bạn không thể vệ sinh máy giặt được thường xuyên, hãy để Bảo Trì số 1 giúp bạn khắc phục.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu vệ sinh máy giặt tại nhà cho khách hàng, tiến hành vệ sinh toàn bộ máy giặt đúng chuẩn quy trình nhất. Sau khi hoàn thành sẽ bàn giao, vận hành máy giặt cùng sự kiểm tra của bạn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm chắc chắn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Bảo Trì số 1 với nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang đến chất lượng dịch vụ với giá thành tốt nhất hiện nay.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux tại Cầu Giấy? Liên hệ với chúng tôi tại 0978.230.233 ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: Ngoài dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Bảo Trì Số 1 còn nhận sửa máy giặt Electrolux hiệu quả