Sửa máy giặt electrolux báo lỗi E20 giá rẻ tại Hà Nội

Những người sử dụng máy giặt thường xuyên, đặc biệt là dòng máy electrolux chắc hẳn sẽ gặp lỗi hoặc sự cố không mong muốn. Máy giặt Electrolux báo lỗi E20 là một vấn đề nhiều người quan tâm. Vì thế hãy cùng Bảo Trì Số 1 tìm hiểu lỗi e20 là gì?

Tại sao máy giặt Máy giặt electrolux báo lỗi e20 lại hay gặp lỗi e20 và cách khắc phục như thế nào?. Thông qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu rõ và trang bị những kiến thức cần thiết một cách hữu ích.

May Giat Electrolux Bao Loi E20
Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20 tại nhà

1.Tìm hiểu tại sao máy giặt electrolux báo lỗi E20 cùng trung tâm bảo trì số 1

1.1 Lỗi e20 trên máy giặt electrolux là gì?

Khi sử dụng máy giặt một cách thường xuyên, với tần suất cao thì sau một khoảng thời gian máy giặt sẽ báo lỗi do gặp một vài vấn đề trục trặc. Nhiều dòng máy giặt nổi tiếng cũng thường gặp phải tình trạng hư hỏng và dòng electrolux cũng không ngoại lệ.

Máy giặt electrolux bị lỗi E20 là một trong những trường hợp thường hay gặp phải. Máy giặt electrolux báo lỗi E20 thường liên quan đến tình trạng hư đường ống nước thải.. Tình trạng này thường hay xuất hiện trên dòng máy electrolux cửa ngang.

Thông thường, máy giặt gặp tình trạng máy giặt electrolux lỗi E20 sẽ hiển thị trên màn hình thông báo. Khi nước trong lòng máy giặt bị ứ đọng không thoát ra được sẽ dẫn đến máy giặt đứng im không hoạt động trong thời gian dài vì nước không thể thoát ra.

1.2 Dấu hiệu nhận biết máy giặt electrolux lỗi E20 là gì?

Khi trên màn hình hiển thị của máy giặt có để chữ E20 thì tức là máy giặt đang gặp lỗi. Tuy nhiên ngoài việc hiển thị của màn hình ra thì chúng ta có thể quan sát biểu hiện hoạt động bất thường của máy ra bên ngoài.

Đầu tiên, bạn sẽ thấy đột nhiên máy giặt không còn hoạt động, đứng im lặng thinh kèm theo tiếng bíp bíp chói tai. Lúc này, nếu bạn kiểm tra vòi xả nước sẽ không thấy nước chảy ra ngoài dù bạn có cố đợi lâu..

Khi bạn kiểm tra kỹ hơn bạn sẽ thấy trong lòng giặt còn chứa nhiều nước, thời gian bơm nước kéo dài hơn bình thường. Ngoài ra, khi chương trình máy giặt chạy tới giai đoạn vắt thì máy vẫn đứng im không hoạt động mà thay vào đó là tiếng ù ù.

Lúc này bạn cần gọi ngay dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của trung tâm Baotriso1 để được khắc phục sớm nhất

Sua May Giat Electrolux Ha Dong
Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20 nhanh chóng, giá rẻ

2. Nguyên nhân gây ra máy giặt Electrolux báo lỗi E20 và cách khắc phục

2.1 Nguyên nhân là gì?

Khi máy giặt electrolux báo lỗi E20 thì nguyên nhân gây ra không chỉ có một mà đôi khi do nhiều nguyên nhân kết hợp gây nên. Vì thế nên hiểu rõ bản chất và trang bị kiến thức cho từng nguyên nhân là điều vô cùng cần thiết. 

Thứ 1: Thường hay gặp nhất ở nhiều máy giặt sử dụng trong gia đình là để lâu năm không vệ sinh lồng giặt. Những sợi vải, bụi bặm, bã đồ lâu năm sẽ kết tụ lại thành cặn bẩn đóng trong lòng máy giặt. Khi nước xả ra ngoài cặn bẩn sẽ theo đường ống từ lòng máy giặt thoát ra. Tuy nhiên sẽ có một phần bám lại thành đường ống lâu năm sẽ tạo thành những cặn bã lớn gây bít tắc.

Thứ hai: Gây lỗi không kém là hố bơm xảy ra vấn đề. Những cặn bẩn lâu ngày tích tụ trong hố bơm sẽ gây cản trở và tê liệt cánh bướm. Bơm thoát nước bị yếu, chập chờn cũng là nguyên nhân thường gặp tiếp theo. Khi xả nước áp suất trong lòng máy giặt lớn hơn ngoài. Vì thế để bơm nước ra cần một chiếc bơm thoát nước đủ mạnh và tốt.

Cuối cùng là do ảnh hưởng của nguồn điện. Khi nguồn điện máy giặt bị hỏng, không cung cấp đủ điện hoặc máy bơm không có điện để hoạt động vì thế nước không xả được ra ngoài dẫn đến tình trạng máy giặt electrolux báo lỗi E20.

Nguyên nhân gây ra máy giặt Electrolux báo lỗi E20 và cách khắc phục
Thợ Bảo trì số 1 sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20

2.2 Những cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E20 hiệu quả nhất

Bước 1: Để sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20 bước đầu bạn nên tắt nguồn máy giặt, để máy nguội đi. Việc này đầu tiên sẽ giúp bạn bình tĩnh tìm ra nguyên nhân một cách nhanh nhất và xử trí. Ngoài ra, tắt nguồn sẽ làm máy xịu đi sau đó, tránh trường hợp máy quá nóng dẫn đến tuổi thọ của máy giặt bị rút ngắn. 

Bước 2: Rút nguồn điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì khi còn cắm điện sẽ rất nguy hiểm, những dòng máy điện tử sử dụng lâu năm có thể gây rò rỉ điện.

Bước 3: Tháo ra và kiểm tra đường ống thoát nước ở nơi lắp đặt ống. Nếu xảy ra lỗi e20 ở máy giặt electrolux thì đường ống có thể bị bít tắc do cặn bẩn lâu ngày tích tụ hoặc do ống bị xoắn gập, gãy. Hãy luôn đảm bảo rằng đường ống luôn luôn thông thoáng bằng cách vệ sinh máy giặt định kỳ . Nếu có xoắn, gập thì bạn nên chỉnh lại đường ống và đặt ống trên mặt phẳng bằng không đặt gì lên trên đường ống. Nếu đường ống bị gãy thì bạn nên mua và thay đường ống mới.

Bước 4: Nếu đường ống không bị nghẹt, xoắn vặn thì bạn nên kiểm tra đến bộ lọc và máy bơm. Vì những bộ phận này rất dễ bị đóng cặn bã. Nếu hai bộ phận này có đóng cặn bã thì bạn nên vệ sinh bằng nước ấm hoặc một số hóa chất vệ sinh lồng giặt.

Bước 5: Bạn nên kiểm tra đầu tận cùng xả nước là cống thoát nước. Xem cống thoát nước có bị bít tắc do cặn bẩn hay dị vật.

Bước 6: Cuối cùng nếu những cách trên không hiệu quả thì bạn nên kiểm tra hệ thống bo mạch của hệ thống bơm xã. Hệ thống bơm xả có một tác dụng vô cùng quan trọng là hút nước từ lòng máy giặt và bỏ ra ngoài qua hệ thống ống dẫn. Nếu bo mạch bị hư sẽ dẫn đến tình trạng bơm bị yếu hoặc ngừng hẳn không hoạt động.

Trường hợp bạn không tự mình khắc phục được sự cố máy giặt Electrolux báo lỗi E20 hãy liên hệ với địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội Bảo trì số 1 để được hỗ trợ tốt nhất.

Những cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi e20 hiệu quả nhất

Xem thêm: lỗi e40 máy giặt electrolux là gì? Nguyên nhân và cách sửa mới nhất

3. Đơn vị sửa chữa uy tín khi gặp lỗi máy giặt electrolux lỗi E20 tại Hà Nội

Việc gặp tình trạng hư hỏng máy giặt là việc thường xuyên diễn ra trong các hộ gia đình và nơi kinh doanh dịch vụ. Nếu gặp những tình huống đơn giản thì bạn có thể tự mình xử lý. Tuy nhiên đa số những trường hợp nặng thì bạn không thể tự sửa mà phải nhờ đến hỗ trợ từ thợ sửa chữa máy giặt tại nhà.

Việc chọn nơi sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20 là cực kỳ quan trọng, quyết định đến việc máy giặt của bạn có tiếp tục sử dụng lâu dài và chất lượng không quá thay đổi nhiều. Vì thế quyết định một chỗ sửa chữa uy tín là vô cùng cần thiết. Bảo Trì Số 1 cam kết là nơi tư vấn và sửa chữa lắp đặt máy giặt uy tín hàng đầu. Chủ trương của chúng tôi là chất lượng hàng đầu và mang đến cho khách hàng nhiều giá trị nhất.

Bài viết trên đây là những thông tin mà Bảo Trì Số 1 cung cấp cho bạn về máy giặt electrolux báo lỗi E20. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp kiến thức cơ bản cho bạn về lỗi máy giặt này. Nhanh tay liên hệ Bảo Trì Số 1 hotline: ☎️ 0988.230.233 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình bạn nhé.

DMCA.com Protection Status