Dịch vụ sửa bếp hồng ngoại uy tín tại Hà Nội

Sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội tất cả lỗi trên dòng thương hiệu đảm bảo giúp quý khách hàng không còn vướng bận trong quá trình. Dịch vụ nhanh, chính sách tốt, gọi ngay 0988.230.233 để đặt lịch dịch vụ ngay.

Sửa bếp hồng ngoại bị mất nguồn

a. Nguyên nhân

Hiện tượng mất nguồn của bếp hồng ngoại là do có thế 2 nguyên nhân chủ yếu này gây nên:

  • Do bo mạnh điều khiển bị hỏng
  • Do ổ cắm, đường dây điện, nguồn điện có vấn đề, bị đứt, hở hay chập điện.

b. Cách khắc phục

Bước 1 Hãy tháp lớp vỏ điều khiển bên ngoài của bên hồng ngoại ra. Đối với trường hợp máy của bạn đã không còn chế độ bảo hành. Nếu như còn bảo hành hay đến cửa hàng nơi bạn mua đề được bảo hành miễn phí.
Bước 2 Dùng các dụng cụ chuyên dụng để tháo rời mạch bảng điều khiển. Bạn quan sát sẽ thấy mạch không dùng cầu chì và chúng đi liền với dây nối nguồn điện trực tiếp. Vậy nếu mạch điện này bị chay thì sẽ gây hiện tượng mất nguồn.
Bước 3 Bên trong sẽ có hai sợi dây đối bóng đèn, bạn có thể tháo chúng ra để dễ dàng xử lý hơn. Nếu các dây bên trong bếp từ bị đứt, điều này bạn dễ dàng nhận thấy khi có một sợi dây nào đứt bên trong.
Bước 4 Kiểm tra bảng mạch bạn sẽ thấy một biến áp nguồn, biến áp này cung cấp nguồn qua những linh kiện, cung cấp nguồn cho quạt, và cho bộ mạch xử lý…
Bước 5 Tiến hành đo các linh trong bảng mạch để xem chúng còn hoạt động tốt hay không. Nếu như bị lỗi hay hư hỏng thì tiến hành thay thế để bếp hồng ngoại hoạt động tốt hơn.
Bước 6 Đo biến áp xem nguồn điện có trở kháng hay không và sau đó đo lần lượt các linh kiện để đảm bảo có kết quả chính xác nhất.
Bước 7 Mở biến áp nguồn của mạch cấp nguồn để kiểm tra nguồn biến áp có hoạt động hay không. Vì nguyên nhân chủ yếu khiến mạch cấp nguồn bị mất điện là do biến áp nguồn.

Với các bước tiến hành và giải pháp sửa bếp hồng ngoại như trên sẽ giúp bạn sửa bếp hồng ngoại bị mất nguồn. Nhưng trong quá trình kiểm tra, bạn cần phải có dụng cụ chuyên dụng để thực hiện. Nhưng nếu như bạn không am hiểu về thiết bị nay thì không nên tự mình sửa bếp từ mà hay liên hệ với dịch vụ sửa chữa lành nghề.

Bếp hồng ngoại không lên nguồn, kỹ thuật kiểm tra phân tích nguyên nhân

Sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội mã lỗi thường phổ biến

Ngoài việc mà bếp hồng ngoại bị mất nguồn thì bạn còn có rất nhiều lỗi thường gặp khi sử dụng bếp hồng ngoại. Những lỗi này thường được hiện nên trên màn hình và báo cho bạn biết đấy là lỗi gì.

Nếu như bạn biết nguyên nhân thì sẽ dễ dàng khắc phục được chúng. Dưới đây là một số mã lỗi thường gặp ở bếp hồng ngoại mà bạn nên biết. Như vậy bạn sẽ dễ dàng sử lý chúng mà không cần phải nhờ dịch vụ sửa chữa:.

1. Mã lỗi E0 – Lỗi dụng cụ sai kích thước với bếp

a. Nguyên nhân

Do dụng cụ nấu không phù hợp với bếp, có thể là quá lớn, hoặc quá nhỏ. Tức là đường kính của chảo, nồi của bạn đang dùng quá nhỏ hoặc quá lớn so với đường kính của vòng nhiệt trên bề mặt bếp nên bếp không nhận được dụng cụ nấu đó.

b. Cách khắc phục

Thay đổi xoong nồi, chảo…để phù hợp với kích cỡ của bếp. Tránh lỗi kích thước nên khi mua đồ dùng bạn nên chọn dụng cụ một cách phù hợp. Đáy dụng cụ nấu phải nằm trong vòng tròn của bếp thì sẽ không thấy lỗi báo này.

2. Mã lỗi E2 – Lỗi Board mạch

a. Nguyên nhân

Khi xuất hiện lỗi E2 thì có thể do các bộ phận bên trong board bị hở, không kết nối, bị chập mạch hoặc hở mạch điều khiển SCR. Thông thường khi hiển thị thông báo này thì bếp từ sẽ vừa thông báo vừa phát ra tiếng kêu để báo động. Bạn sẽ không thể tự mình sửa lỗi này được.

b. Khắc phục

Vì vấn đề nằm bên trong các bộ phận của bếp hồng ngoại. Nếu bạn không phải là người chuyên nghiệp hay hiểu biết về bếp hồng ngoại thì không nên tự ý sửa chữa chúng. Hãy ngắt nguồn điện và đem bếp đến trung tâm bảo hành để họ kiểm tra và sửa chữa cho bạn. hoặc họ sẽ hướng dẫn sửa bếp hồng ngoại

3. Mã lỗi E3- Nguồn điện vào quá thấp

a. Nguyên nhân

Nếu như trên màn hình hiển thị hiện lỗi E3 thì điều này chứng tỏ rằng nguồn điện cấp vào quá thấp, thấp hơn 170V sẽ không đủ cung cấp cho bếp hồng ngoại hoạt động. Thông thường thì các bếp từ hoạt động ở nguồn điện 220V. Nếu thấp hơn thì bếp không sử dụng được.

b. Cách khắc phục

Tắt nguồn điện và kiểm tra xem nguồn điện vào máy đã ổn chưa. Có đảm bảo rằng đủ để cung cấp cho hoạt động của máy hay không. Sau khi cấp điện đúng và đủ cho bếp thì bạn chỉ cần cắm lại điện sử dụng.

4. Mã lỗi E4 – Nguồn điện quá cao

a. Nguyên nhân

Nguồn điện cấp cho bếp hồng ngoại đang ở mức quá cao. Và có thể nguồn điện đã lên trên 260V

b. Cách khắc phục

Cũng như cách sửa bếp hồng ngoại khi nguồn điện thấp là bạn cần tắt bếp ngay và kiểm tra nguồn điện cấp. Dùng các thiết bị ổn áp để điều chỉnh nguồn điện, như vậy sẽ giúp bạn biết chính xác nguồn điện cấp vào là bao nhiêu để còn điều chỉnh phù hợp.

5. Mã lỗi E5 – Bề mặt bếp hồng ngoại quá nóng

a. Nguyên nhân

Khi bếp ở nhiệt độ trên 640 độ C, do bạn để nhiệt độ quá cao trong khi nấu và để trong thời gian quá lâu. Điều này khiến máy phải hoạt động hết công suất của mình nên làm bề mặt hồng ngoại quá nóng và sẽ không an toàn cho người sử dụng.

b. Cách khắc phục

Nhanh chóng hạ nhiệt cho bề mặt kính của bếp hồng ngoại bằng cách tắt bếp và làm nguội máy. Bạn cần để máy trong khoảng 10 đến 15 phút để làm bếp bớt nóng thì mới nấu đồ ăn tiếp được.

6. Mã lỗi E6- Nhiệt độ quá cao

a. Nguyên nhân

Do bạn để nhiệt độ quá cao trong quá trình nấu nướng, dùng công suất quá lớn để nấu ăn nên đã hiểu thị lỗi này.

b. Cách khắc phục

Tắt bếp, bỏ dụng cụ nấu ăn ra khỏi bếp. Để bếp nguội trong 15 đến 20 phút. Bạn có thể làm giảm nhiệt độ nhanh bằng cách quạt trực tiếp vào bếp.

Bếp hồng ngoại trở lại hoạt động bình thường sau khi thợ sửa chữa xong

So sánh dịch vụ sửa bếp hồng ngoại tại Bảo Trì số 1 với đơn vị khác

STT     Đầu mục    Sửa bếp hồng ngoại tại Bảo Trì số 1                   Đơn vị khác
1 Giá cả + Tất cả tiền công sửa chữa đều rẻ, niêm yết.

+ Chi phí thay vật tư rẻ.

+ Tiền công sửa chữa vô giá, không rõ ràng

+ Chi phí thay vật tư đắt đỏ.

2 Dịch vụ phục vụ + Luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/24h

+ Sửa được đa dạng các lỗi từ dễ đến khó

+ Hỗ trợ trải dài 12 quận Hà Nội

+ Tay nghề kỹ thuật giỏi, đào tạo hàng năm

+ Bảo hành cho khách hàng từ 2 đến 4 tháng

+ Hỗ trợ quý khách hàng chậm trễ.

+ Chỉ làm được những lỗi dễ

+ Hỗ trợ khách hàng tại địa chỉ gần nhất

+ Tay nghề kỹ thuật kém

+ Không có bảo hành dịch vụ sau khi làm

3 Thương hiệu + tuổi đời + Có 10 năm kinh nghiệm trên thị trường

+ Hơn 95% KH biết đến chúng tôi hàng năm

+ Là 1 trong những địa chỉ có tuổi đời trong các hệ thống điện lạnh

+ Thời gian phục vụ không có

+ Lượng khách hàng biết đến ít hàng năm

+ Là địa chỉ không có thứ hạng trên nghề điện lạnh

Nhận sửa bếp hồng ngoại các thương hiệu:

  • Bếp hồng ngoại Bosch, bếp hồng ngoại Brandt, Bếp hồng ngoại Teka, sửa bếp hồng ngoại Sunhouse,
  • Bếp hồng ngoại Panasonic, Bếp hồng ngoại Chefs, Bếp hồng ngoại Lorca, Bếp hồng ngoại Cata,

Bảng giá sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội:

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT BỊ SỬA CHỮA BẾP HỒNG NGOẠI- BẢO TRÌ SỐ 1
STT Hạng mục thay thế Đơn vị tính Đơn giá (VND) Thời gian thay
1 Sửa mạch bếp từ cái 450.000 – 650.000 Tùy tình trạng hỏng hóc
2 Lắp bếp hồng ngoại
cái 450.000 – 600.000 Tùy tình trạng hỏng hóc

Kết luận

Với cách sửa bếp hồng ngoại như trên thì có một số lỗi bạn có thể trực tiếp khắc phục ngay tại nhà một cách dễ dàng nhất. Một số lỗi phát sinh trong quá trình nấu nướng sẽ khiến bạn khó chịu như nếu bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Đơn vị Bảo trì số 1, là một trong những nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa tất cả các thiết bị gia dụng, điện lạnh, điện tử lớn nhất Hà Nội.

=>> Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận được những hướng dẫn sửa chữa bếp hồng ngoại nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ có mặt sớm tại gia đình bạn nếu bạn có nhu cầu sửa bếp hồng ngoại tại nhà.

DMCA.com Protection Status