Nguyên nhân lỗi E1 máy giặt Aqua và cách khắc phục

Máy giặt Aqua của gia đình bạn đang hoạt động ổn định bỗng hiển thị báo lỗi E1 trên màn hình. Điều này khiến bạn băn khoăn và chưa biết cách xử lý như thế nào. Đừng lo, dưới đây Bảo Trì Số 1 sẽ gửi đến bạn toàn bộ thông tin về lỗi E1 máy giặt Aqua từ nguyên nhân cho đến cách khắc phục.

Đến với Bảo trì số 1 bạn sẽ nhận được tư vấn sửa chữa cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Dù bạn có sửa hay không, nhưng những tư vấn của cũng tôi cũng chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn tránh được lừa đảo chặt chém.

Lỗi E1 Máy Giặt Aqua

Lỗi E1 máy giặt Aqua là gì?

Lỗi E1 máy giặt Aqua là vấn đề thường gặp phải do sử dụng trong thời gian dài. Đây là vấn đề xuất phát từ lỗi cấp – xả nước trong quy trình giặt. Máy giặt Aqua báo lỗi E1 có thể xảy ra ở cả dòng máy giặt cửa trên và cửa trước.

Tùy thuộc vào từng dòng máy giặt khác nhau mà máy giặt Aqua báo lỗi E1 sẽ có những biểu hiện khác nhau.

 • Đối với lỗi E1 máy giặt Aqua cửa trên, lỗi này báo hiệu việc nước không chảy vào được bên trong lồng máy giặt.
 • Đối với máy giặt Aqua cửa ngang báo lỗi E1, thì báo hiệu tình trạng nước bên trong lồng giặt bị tồn đọng, không thể xả hết ra bên ngoài.

Nếu mực nước bên trong máy giặt không đạt tới mức thấp nhất là mức 1 hoặc trong quá trình xả mà nước không thể thoát ra hết trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút kể từ khi bắt đầu quá trình cấp xả nước. Lúc này màn hình LED sẽ nhấp nháy và báo hiệu Aqua lỗi E1.

Sua May Giat Aqua

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E1 máy giặt Aqua cửa trên

Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E1 máy giặt Aqua cửa trên mà bạn nên biết.

Nguồn nước cung cấp không ổn định, đảm bảo

Nguyên nhân: Khi nguồn cấp nước cho máy giặt không đảm bảo chất lượng và chứa tạp chất, có thể gây hỏng bơm nước. Khi bơm bị hỏng, việc cấp nước cho máy giặt bị gián đoạn, gây ra tình trạng lỗi E1 máy giặt Aqua.

Cách khắc phục: Để khắc phục vấn đề này, bạn cần thực hiện loại bỏ các tạp chất đã vướng bên trong tấm lưới lọc. Lưu ý lắp đặt phần cấp nước cẩn thận, tránh làm rỏ rì nước ra bên ngoài.

Áp lực nước yếu, không thể truyền vào máy giặt

Nguyên nhân: Máy giặt Aqua có thể báo lỗi E1 nếu trong quá trình giặt, nước không được truyền vào đủ mực nước tiêu chuẩn. Điều này có thể xảy ra khi lực nước cấp vào máy giặt yếu hoặc không đủ.

Cách khắc phục: Bạn cần kiểm tra lực nước cấp vào máy giặt, nếu áp lực nước yếu thì cần các biện pháp tăng cường áp lực. Ngoài ra bạn có thể liên hệ tới địa chỉ địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội – Bảo Trì Số 1. Tại đây thợ sửa máy giặt sẽ sử dụng bơm tăng áp để đảm bảo áp lực nước đủ mạnh để cấp vào máy giặt.

Van cấp nước gặp sự cố

Nguyên nhân: Van cấp nước trong máy giặt là bộ phận quan trọng điều tiết nguồn cấp nước vào máy. Khi van bị tắc hoặc chưa mở hoặc không hoạt động đúng cách. Nguồn nước sẽ không thể truyền vào máy giặt. Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi E1 máy giặt Aqua.

Cách khắc phục: Để khắc phục máy Aqua báo lỗi E1 bạn cần kiểm tra và đảm bảo rằng van cấp nước đã dược mở. Nếu van không hoạt động hoặc bị hỏng, hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành Bảo Trì Số 1 để được thợ sửa máy giặt đến kiểm tra và thay thế van mới nếu cần thiết.

Bo mạch có vấn đề

Nguyên nhân: Tình trạng báo lỗi E1 Aqua xuất hiện khiến máy giặt tạm ngừng chu trình giặt. Lý do bởi khi máy giặt hỏng bo mạch, tín hiệu và thông tin không được truyền đúng cách, dẫn đến máy giặt hoạt động không chính xác.

Cách khắc phục: Đây là lỗi khá phức tạp và cần kỹ năng và kiến thức chuyên môn cao để sửa chữa. Do đó bạn cần liên hệ với địa chỉ sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín để có thể được hỗ trợ kiểm tra, chẩn đoán và thay thế bo mạch nếu cần thiết.

Sua May Giat Aqua

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E1 máy giặt Aqua cửa trước

Dưới đây là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E1 Aqua cửa ngang mà bạn nên biết để khắc phục tình trạng máy giặt của mình.

Đường ống xả nước gặp vấn đề

Nguyên nhân: Đường ống xả nước gặp vấn đề là nguyên nhân phổ biến khiến máy giặt Aqua cửa trước báo lỗi E1. Lỗi này xuất phát từ ống xả bị chèn ép hoặc gấp khúc hoặc ống xả bị hư hỏng. Điều này khiến khả năng dẫn và thoát nước của máy giặt không thể thực hiện được.

Cách khắc phục: Để khắc phục mã lỗi máy giặt Aqua Inverter cửa ngang, bạn cần kiểm tra lại đường ống xả nước để xem có bị gấp khúc hay chèn ép hay không. Nếu ống xả có dấu hiệu hư hại, bạn có thể thay thế để máy giặt hoạt động ổn định.

Bộ lọc xả bị tắc nghẽn

Nguyên nhân: Sau một thời gian sử dụng, bộ lọc xả bị tắc nghẽn do tạp chất, bụi bẩn và cặn bẩn tích tụ. Khi bộ lọc xả bị tắc, nước trong lồng giặt không thể xả ra ngoài một cách thông suốt, dẫn đến lỗi E1 máy giặt Aqua.

Cách khắc phục: Để sửa máy giặt Aqua báo lỗi E1 bạn cần tháo bộ lọc và vệ sinh chúng cẩn thận. Nếu bạn cảm thấy việc tháo lắp và vệ sinh máy giặt phức tạp, bạn có thể liên hệ tới hotline 0988.230.233 của Bảo Trì Số 1. Tại đây cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ với chất lượng cao.

Sua May Giat
Hướng dẫn sửa máy giặt tại nhà an toàn, hiệu quả

Bảo Trì Số 1 cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Aqua lỗi E1

Khắc phục lỗi E1 trên toàn bộ các dòng máy giặt Aqua

Bảo Trì Số 1 chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Aqua gặp phải lỗi E1 toàn bộ các dòng máy giặt của hãng. Với đội ngũ thợ sửa máy giặt có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Bảo Trì Số 1 cam kết giải quyết mọi vấn đề liên quan đến lỗi E1 máy giặt Aqua.

 • Sửa máy giặt Aqua 9kg báo lỗi E1
 • Sửa máy giặt Aqua 10kg báo lỗi E1
 • Sửa máy giặt Aqua 8kg báo lỗi E1
 • Sửa máy giặt sấy Aqua báo lỗi E1

Sửa chữa các mã lỗi thường gặp trên máy giặt Aqua

Đội ngũ thợ sửa máy giặt tại nhà của Bảo Trì Số 1 sở hữu trình độ chuyên môn cao. Toàn bộ các mã lỗi máy giặt Aqua cửa ngang hay cửa trên đều được giải quyết một cách dễ dàng. 

 • Máy giặt Aqua báo Lỗi U3
 • Máy giặt Aqua báo lỗi F1
 • Sửa lỗi máy giặt Aqua
 • Sửa máy giặt Aqua lỗi E2
 • Sửa máy giặt Aqua lỗi F3
 • Sửa máy giặt Aqua lỗi E8

Với trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ thợ sửa, việc sửa chữa máy giặt Aqua với bất kỳ vấn đề gì đều trở nên đơn giản và dễ dàng. Vì vậy, hãy liên hệ 0988.230.233 để được hỗ trợ và xử lý nhanh chóng bởi Bảo Trì Số 1.

Sửa chữa mọi loại máy giặt có mặt trên thị trường

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử và điện lạnh. Bảo Trì Số 1 đã xây dựng được độ uy tín và tạo được lòng tin đối với người sử dụng. Dù máy giặt của bạn là thương hiệu gì và đang gặp phải vấn đề gì, Bảo Trì Số 1 đều có thể giải quyết triệt để.

 • Sửa lỗi E1 máy giặt Sanyo
 • Sửa máy giặt Panasonic
 • Sửa máy giặt Sharp
 • Sửa máy giặt LG
 • Sửa máy giặt nội địa nhật
 • Sửa máy giặt Toshiba
 • Sửa máy giặt Bosch

Cam kết đem đến dịch vụ uy tín, chất lượng cao

Trung tâm sửa chữa máy giặt Bảo Trì Số 1 tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tận tâm và đáng tiền nhất. Bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin và an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa và vệ sinh máy giặt tại nhà của Bảo Trì Số 1.

 • Khi đến với Bảo Trì Số 1, bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào cho việc kiểm tra và chẩn đoán lỗi trên máy giặt của bạn. Thợ sửa máy giặt tại nhà sẽ tới thực hiện kiểm tra và đánh giá tình trạng miễn phí 100%.
 • Bảo Trì Số 1 cung cấp dịch vụ nhanh chóng dù bạn ở đâu trên địa bàn Hà Nội. Hiện tại dịch vụ sửa máy giặt của Bảo Trì Số 1 đã có mặt tại hầu hết các quận huyện trên thành phố. Bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Hoàn Kiếm, Long Biên, Đống Đa, Cầu giấy hay bất kỳ quận huyện nào.
 • Ngoài chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, chi phí sửa chữa máy giặt tại nhà của Bảo Trì Số 1 cũng vô cùng phải chăng. Tại đây, các dịch vụ sửa chữa hay thay thế đều được niêm yết giá cụ thể. Chi phí thường thấp hơn so với các trung tâm sửa chữa máy giặt khác trên địa bàn.
 • Dịch vụ tại Bảo Trì Số 1 được thực hiện chuyên nghiệp và đảm bảo theo quy trình.  Điều này giúp các dịch vụ tại đây đều có thể đáp ứng và vượt qua các yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy khi cần sửa lỗi E1 máy giặt Aqua hay bất kỳ sự cố nào khác.

Sua May Giat Electrolux Loi Mach

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về chủ đề “Nguyên nhân lỗi E1 máy giặt Aqua và cách khắc phục”. Hy vọng qua đây bạn đã có những kiến thức và học được cách khắc phục lỗi đối với máy giặt của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ 0988 230 233, tại đây mọi vấn đề của bạn đều có thể được giải quyết.

DMCA.com Protection Status