Sửa điều hòa Toshiba tại nhà, cam kết không tái lỗi, 24/7

Sửa điều hòa Toshiba ở đâu tốt là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết của dịch vụ sửa chữa điều hòa, máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng giúp bạn đọc giải quyết sự cố tại nhà.

Khi bạn sinh sống tại Hà Nội và điều hòa bị hỏng hãy liên hệ đến dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội của chúng tôi. Công ty Bảo trì số 1 cam kết sửa dứt điểm lỗi, không phát sinh và mức chi phí tốt nhất.

1. Dịch vụ sửa điều hòa Toshiba

Điều hòa Toshiba là một trong những thương hiệu quen thuộc, được nhiều người Việt ưa chuộng bởi độ bền cao, giá cả hợp lý và tiết kiệm điện. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng điều hòa rất khó để tránh được việc hư hỏng, bảo dưỡng cần phải sửa chữa.

Có một thực tế là không phải ai cũng am hiểu về điều hòa cũng như biết cách sửa chữa sao cho chuẩn xác nhất. Do đó, cần đến một dịch vụ sửa máy lạnh Toshiba uy tín, tin cậy và chuyên nghiệp giải quyết vấn đề này cho khách hàng. Một đơn vị sửa chữa tốt sẽ đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Thời gian phục vụ nhanh chóng, chỉ sau thời gian ngắn cũng có thể đến tận nhà sửa chữa điều hòa tại bất cứ đâu khách hàng yêu cầu
 • Hỗ trợ kiểm tra điều hòa miễn phí
 • Thời gian bảo hành lâu dài, cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
 • Báo giá minh bạch, chi tiết, cam kết không phát sinh chi phí đã thỏa thuận từ trước với khách hàng
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ theo tuần tự.
 • Bên cạnh đó, trong thời buổi dịch bệnh Covid đang hoành hành thì việc đảm bảo an toàn mùa dịch cũng là yếu tố cân được ưu tiên. Dịch vụ sửa điều hòa Toshiba đáp ứng an toàn tuyệt đối cho khách hàng với những điều kiện như:
 • Nhân viên kỹ thuật tuân thủ nguyên tắc đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc và sửa chữa điều hòa
 • Nhân viên kỹ thuật luôn khử khuẩn và rửa tay bằng xà phòng trước khi đến nhà khách hàng. Trong quá trình làm việc, nhân viên được trang bị cồn rửa tay để sát khuẩn thường xuyên
 • Giữ khoảng cách với khách hàng trong suốt thời gian làm việc theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế ban hành
 • Nhân viên khai báo y tế đầy đủ trước và sau khi tới nhà khách hàng.

2. Quy trình sửa minh bạch rõ ràng

2.1. Tiếp nhận thông tin và sửa điều hòa Toshiba

Khi điều hòa gia đình hoặc doanh nghiệp gặp sự cố, khách hàng sẽ liên hệ với số hotline của dịch vụ sửa chữa điều hòa và cung cấp thông tin hỏng hóc khách hàng gặp phải.

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin, báo giá cơ bản và đặt lịch hẹn với khách hàng theo yêu cầu. Quy trình chuẩn này cũng được áp dụng cho dịch vụ sửa điều hòa Samsung, hay một số thương hiệu khác.

2.2. Sửa điều hòa

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà quý khách theo lịch hẹn và tiến hành kiểm tra điều hòa. Sau khi kiểm tra cụ thể tình trạng của điều hòa, nhân viên sẽ báo giá và đưa ra phương án sửa chữa cụ thể.

Khách hàng sẽ nghe báo giá và đồng ý hoặc không đồng ý với phương án sửa chữa được nhân viên kỹ thuật đưa ra. Trong trường hợp khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý với phương án sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ ra về và khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

2.3. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất, nhân viên kỹ thuật sẽ vận hành thử trước khi bàn giao điều hòa cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên còn hướng dẫn quý khách cách sử dụng điều hòa để giữ được độ bền cho máy và tiết kiệm điện năng nhất.

Khi khách hàng hài lòng với kết quả thu được sẽ tiến hành thanh toán hóa đơn.

Nhân viên kỹ thuật viết phiếu bảo hành cho khách hàng và ra về.

Bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ lại với khách để nhận phản hồi đánh giá chất lượng dịch vụ và đóng góp ý kiến cải thiện dịch vụ.

Bài viết đã giải đáp thắc mắc của bạn đọc về vấn đề sửa điều hòa Toshiba. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng sự cố điều hòa gặp phải mà không tốn nhiều chi phí. Chúc bạn thành công!

https://baotriso1.com/