Cách vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston đơn giản tại nhà

Chúng ta cần vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston sau thời gian dài sử dụng. Vậy làm thế nào để vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh hiệu quả nhất? Nếu bạn chưa biết hãy tham khảo ngay những kiến thức mà thợ vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh Bảo trì số 1 chia sẻ trong bài viết dưới đây. Để biết cách bảo dưỡng và duy trì tuổi thọ cho thiết bị một cách tốt nhất.

Bao Duong Binh Nong Lanh Ariston

Hướng dẫn bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston từ thợ Baotriso1

Vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston khi nào?

Mọi thiết bị máy móc đều cần được vệ sinh, bảo dưỡng và bình nóng lạnh Ariston cũng vậy. Vậy chúng ta cần bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston khi nào? 

Bình nóng lạnh Ariston cần bảo dưỡng khi:

 • Đèn vẫn báo đỏ nhưng nước không nóng
 • Thời gian làm nóng nước trong bình rất lâu và nước cũng không nóng lắm
 • Không điều chỉnh được nhiệt độ
 • Gặp sự cố rò rỉ điện
 • Nước chảy yếu hơn bình thường

Hoặc khi bạn sử dụng bình nóng lạnh gặp phải điều gì bất thường thì hãy tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị. Việc này không những giúp chúng ta làm sạch thiết bị mà còn phát hiện những sự cố kịp thời để sửa chữa. Không làm ảnh hưởng đến hoạt động cũng như tuổi thọ của bình nóng lạnh.

Sua Binh Nong Lanh Tai Quan Ba Dinh Dong Da Gia Re

Các bước bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston hiệu quả

Dưới đây, thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà sẽ chia sẻ đến bạn cách bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston hiệu quả nhất.

Bước 1: Ngắt nguồn điện

Trước khi bảo dưỡng bình nóng lạnh, bạn cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho người và thiết bị

Bước 2: Tháo bình nóng lạnh

Sau khi đã ngắt điện, bạn tiến hành tháo bình nóng lạnh xuống để bảo dưỡng, vệ sinh. Hãy tháo rơ-le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình và làm sạch các giắc cắm rơ-le cũng như giắc cắm chân sợi đốt. Nếu cần hãy thay thế thanh sợi đốt, thay thế dây chống giật để hạn chế tình trạng chập cháy gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bước 3: Vệ sinh bên trong bình

Hãy mở gioăng mặt bình nóng lạnh ra, tiến hành xả nước và tháo ruột đun ra. Sau đó hãy sử dụng nước tẩy cặn chuyên dụng để vệ sinh các bộ phận. Tiến hành sục rửa bình nóng lạnh bằng nước sạch thật kỹ cho đến khi không thấy nước vẩn đục là được. Khi thấy nước đã trong bạn tắt nguồn nước và kiểm tra các bộ phận tiếp theo.

Bước 4: Kiểm tra thanh tẩy cặn

Thanh tẩy cặn hay còn gọi là thanh magie có thể sẽ bi hao mòn sau thời gian dài sử dụng. Vì vậy bạn hãy kiểm tra nó để xem độ hao mòn đến đâu. Nếu mức độ hao mòn đã lớn hơn 60% thì nên thay thế thanh magie mới. 

Việc sử dụng thanh magie quá cũ khiến cho nó phản ứng với các kim loại trong bình dẫn đến hiện tượng ăn mòn vỏ bình. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị một cách nhanh chóng. Vậy nên việc thay mới là điều hoàn toàn cần thiết giúp bình nóng lạnh hoạt động hiệu quả với tuổi thọ cao hơn.

Bước 5: Lắp ráp

Sau khi vệ sinh sạch sẽ bình và các bộ phận, bạn hãy tiến hành lắp ráp bình nóng lạnh. Lưu ý lắp lần lượt và đầy đủ theo đúng thứ tự tháo ra. Đảm bảo vặn chặt gioăng hay các khớp nối thật chắc chắn. Nếu không, bình nóng lạnh của bạn có thể sẽ không hoạt động bình thường được.

Bước 6: Xả khí bên trong bình

Bạn hãy mở van nước nóng ra để xả hết khí có trong bình. Đồng thời mở van cấp nước để nước chảy vào bình và cho nước chảy ra ở cửa nóng. Khi không thấy bọt khí và nước chảy thành dòng thì bạn hãy đóng van nước nóng lại. 

Sau đó, cắm điện và kiểm tra xem bình nóng lạnh có vận hành bình thường hay không? Nhiệt độ nước nóng có đạt hay không?

Nếu cần hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên hãy liên hệ Trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston Bảo trì số 1. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để giúp bạn bảo dưỡng bình nóng lạnh ariston 20l, bảo dưỡng bình nóng lạnh ariston 30l, … và các model khác chất lượng, uy tín ngay tại nhà.

Sua Binh Nong Lanh Tai Nha Ha Noi

Quy trình bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh tại Baotriso1

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston tại nhà

Là chuyên gia vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội. Bảo trì số 1 bảo hành, sửa chữa bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội dịch vụ giá rẻ cùng chất lượng cao. Chúng tôi luôn làm việc với quy trình chuyên nghiệp và nhận được sự tin tưởng, quý mến của mọi khách hàng.

 • Bước 1: Khách hàng đặt lịch vệ sinh, kiểm tra bảo hành bình nóng lạnh Ariston qua số Hotline: 0988.230.233
 • Bước 2: Điều phối nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng đúng lịch hẹn.
 • Bước 3: Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra thời gian bảo hành bình nóng lạnh Ariston xem còn hay không? Nếu không chúng tôi sẽ báo giá vệ sinh, bảo dưỡng, sửa lỗi nếu có.
 • Bước 4: Khách hàng đồng ý với giá dịch vụ, thợ vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội sẽ tiến hành công việc. Vệ sính và khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả.
 • Bước 5: Sau khi bảo dưỡng xong, lắp đặt và kiểm tra lại bình nóng lạnh.
 • Bước 6: Bàn giao và thu phí dịch vụ bảo dưỡng bình nước nóng Ariston. Viết biên bản bàn giao và phiếu bảo hành cho khách hàng. Đồng thời tư vấn khách sử dụng bình nóng lạnh đúng cách.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston tại Bảo trì số 1

Giá bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston tại Bảo trì số 1 luôn rẻ nhất trên thị trường. Khó có đơn vị nào cung cấp dịch vụ vệ sinh, sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà chất lượng cao có giá thành hợp lý như chúng tôi.

Hãy tham khảo bảng giá dịch vụ bình nóng lạnh của Baotriso1 bảo dưỡng sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội tại đây:

/// ẢNH

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động tổng đài bảo hành bình nóng lạnh Ariston Baotriso1 có chính sách bảo hành bình nóng lạnh Ariston rõ ràng. Bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín, chất lượng đem đến sự yên tâm cho mọi khách hàng. 

Với đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao luôn làm việc có trách nhiệm và tận tâm. Baotriso1 tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, sẽ không làm bạn phải thất vọng. 

DMCA.com Protection Status