Bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh quận Thanh Xuân 24/24h tại nhà

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh quận Thanh Xuân uy tín tại Bảo trì số 1 sẽ giúp tủ lạnh nhà bạn sạch bóng như vừa mới mua. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 để quý khách hàng không gặp bất cứ sự cố gì liên quan đến việc bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh tại nhà.

Lý do cần bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh định kỳ tại nhà quận Thanh Xuân

Tủ lạnh là thiết bị hữu ích giúp dự trữ thực phẩm, bảo vệ thức ăn nhà bạn không hỏng. Vì vậy, nó thường xuyên phải hoạt động hết công suất. Do vậy, việc vệ sinh tủ lạnh tại nhà định kỳ là vô cùng hữu ích. Ngoài ra, nó còn giúp:

  • Quá trình sử dụng tủ lạnh tích trữ hay bảo vệ thức ăn không bị gián đoạn.
  • Nâng cao tuổi thọ của tủ lạnh một cách tối đa
  • Giảm lượng điện tiêu hao cho tủ lạnh hàng tháng.
  • Thời gian bảo quản thực phẩm trong tủ được lâu hơn, đồ ăn cũng tươi hơn.
<center>Tủ lạnh cần được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ tại nhà<center>
Tủ lạnh cần được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ tại nhà để đảm bảo hoạt động được hiệu quả hơn

Quy trình vệ sinh tủ lạnh Thanh Xuân chuyên nghiệp tại Bảo trì số 1

Vệ sinh toàn bộ phần bên trong của tủ lạnh

Tất cả mọi người đều cho rằng, vệ sinh tủ lạnh chỉ cần lau dọn, loại bỏ toàn bộ phần bụi bẩn, thức ăn bám vào bề mặt là xong. Tuy nhiên, làm như vậy là chưa đủ bởi vệ sinh cần phải được thực hiện ở cả bên trong và bên ngoài của tủ lạnh.

Vì vậy, cần phải tìm đến địa chỉ bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh chuyên nghiệp tại nhà để đảm bảo tủ lạnh được vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn. Dưới đây là quy trình vệ sinh bên trong tủ lạnh tại Bảo trì số 1.

Bước 1: Ngắt nguồn điện cấp cho tủ lạnh. Đưa toàn bộ thức ăn, thực phẩm bên trong tủ lạnh ra ngoài. Để cửa tủ lạnh mở để cho khí lạnh thoát ra ngoài.

Bước 2: Dùng khăn chứa có chất tẩy rửa lau sạch mọi ngóc ngách của tủ lạnh. Đặc biệt là lau ở các góc, các lẻ của cửa tủ lạnh vì đó là nơi vi khuẩn phát triển nhất.

Bước 3: Lau lại tủ lạnh bằng khăn sạch. Góp ý với khách hàng nên dùng hạt cà phê, lá trà xanh, vỏ bưởi,… để khủ mùi bên trong tủ lạnh.

Nhân viên kỹ thuật tiến hành đưa thực phẩm bên trong tủ lạnh ra ngoài để bắt đầu vệ sinh
Nhân viên kỹ thuật tiến hành đưa thực phẩm bên trong tủ lạnh ra ngoài để bắt đầu vệ sinh

Bảo dưỡng, vệ sinh block máy cho tủ lạnh

Bước 1: Vệ sinh toàn bộ phía bên ngoài tủ lạnh để loại bỏ bụi bẩn và mạng nhện bám vào. Sau đó:

  • Vệ sinh block, các khu vực xung quanh block.
  • Quan sát, kiểm tra dây dẫn xem có bị rò rỉ điện không.

Bước 2: Kiểm tra dàn nóng và dàn lạnh của tủ xem có gặp vấn đề gì không.

Bước 3: Kiểm tra lượng gas còn lại của tủ.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh tủ lạnh khu vực Thanh Xuân

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh chất lượng tại Thanh Xuân

Bảo trì số 1 là đơn vị vệ sinh tủ lạnh lâu năm ở Thanh Xuân, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ kỹ thuật viên vệ sinh tủ lạnh chuyên nghiệp tại nhà giúp cho tủ lạnh nhà bạn sạch bong, sáng bóng.

Hơn nữa, chúng tôi cam kết sau khi vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ đi kèm cùng dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà quận Thanh Xuân.

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng tủ lạnh nhanh chóng

Bảo trì số 1 hiện có mặt trên khắp địa bàn quận Thanh Xuân bao gồm: Chính Kinh, Hạ Đình, Cự Lộc, Hoàng Văn Thái, Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương, Quan Nhân, Triều Khúc, Tô Vĩnh Diện,…

Vì vậy, khi khách hàng cần vệ sinh tủ lạnh nhanh chóng tại nhà quận Thanh Xuân hoàn toàn có thể yên tâm. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại đó trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh giá tốt ở Thanh Xuân

Chúng tôi cam kết rằng dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại nhà giá tốt nhất quận Thanh Xuân. Đảm bảo có thể làm hài lòng và phù hợp túi tiền của bạn. Hơn nữa, giá vệ sinh, bảo dưỡng tủ lạnh quận Thanh Xuân được công ty niêm yết công khai nên không lo tình trạng chặt chém giá.

STT Dung tích Đơn giá
1 Dung tích dưới 150 lít 350.000 VND
2 Dung tích 150 – 300 lít 450.000. VND
3 Dung tích 300 – 400 lít 500.000 VND
4 Dung tích 400 – 550 lít 550.000 VND
5 Dung tích trên 550 lít 650.000 VND

Ngoài ra, sau khi vệ sinh, sửa chữa tủ lạnh ở Thanh Xuân xong bạn sẽ được nhận biên bản thanh toán cùng gói bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ vệ sinh tủ lạnh uy tín tại Thanh Xuân

Chị Hương (phố Khương Thượng). “Tôi chưa từng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh nào uy tín đến thế. Trước khi sửa còn báo tình trạng, giá cả cho tôi trước. Tôi đồng ý rồi mới làm. Tôi rất yên tâm khi dùng bất cứ dịch vụ gì ở Bảo trì số 1.”

Anh Thắng (phố Nguyễn Tuân): “Vệ sinh tủ lạnh nhanh chóng mà cũng chất lượng lắm. Từ lúc vệ sinh, bảo dưỡng tủ lạnh ở Bảo trì số 1 xong, tủ nhà tôi chạy êm. Dàn lạnh mát sâu hơn hẳn. Bảo quản đồ ăn cũng yên tâm hơn.”

DMCA.com Protection Status