Sửa tủ lạnh uy tín – Linh kiện chính hãng 100% – Bảo hành dài hạn

Hiện nay, các đơn vị, kỹ thuật viên sửa tủ lạnh có rất nhiều chiêu trò để “móc túi” của khách hàng. Nếu không cẩn thận, khách hàng sẽ rất dễ “dính bẫy”. Tại khu vực Hà Nội, để sửa tủ lạnh uy tín, quý khách hàng hãy liên lạc với đơn vị chúng tôi – Bảo Trì Số 1 ngay!

Sửa tủ lạnh uy tín Hà Nội
Bảo trì số 1 – Đơn vị sửa tủ lạnh UY TÍN đáng tin cậy nhất tại Hà Nội

Những mánh khóe “móc túi” khách hàng của đơn vị không Uy Tín

Tại Hà Nội, không thiếu những đơn vị sửa tủ lạnh lấy mác Uy Tín để tạo niềm tin với khách hàng. Nếu không nắm bắt được những điều này rất có thể khách hàng sẽ rơi vào tình trạng tiền mất mà đồ thì hỏng càng nặng thêm.

Dưới đây, Bảo trì số 1 nêu ra một vài chiêu trò của những đơn vị làm ăn không Uy Tín để khách hàng có thể cảnh giác.

Thông báo thêm lỗi, nâng mức độ hư hỏng

Đề nghị khách hàng thay quạt làm mát, van tiết lưu, ống dẫn gas, bộ xả đá,… mặc dù những bộ phận này không hư hỏng gì. Hoặc những lỗi hư hỏng đơn giản, thợ sửa cũng tỏ ra khó khăn nhằm tăng tiền sửa chữa.

Thay linh kiện kém chất lượng nhưng lấy giá hàng chính hãng

Để ăn lời, nhiều đơn vị sẵn sàng nhập hàng linh kiện giá rẻ Trung Quốc về để thay mới cho khách hàng. Cuối cùng, báo giá và lấy phí bằng với giá linh kiện chính hãng.

Đây là một trong những mánh khóe lừa đảo thường xuyên xảy ra. Khi gặp tình trạng này, không chỉ tuổi thọ của linh kiện đó sẽ nhanh hư. Mà còn gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành tổng thể của tủ lạnh, do linh kiện thay mới không tương thích.

Đánh tráo linh kiện

Mặc dù tủ lạnh hư hỏng nhẹ, có thể khắc phục được ngay tại nhà nhưng thợ sửa vẫn thông báo cần mang thiết bị về trung tâm vì hư hỏng quá nặng. Mục đích của việc này là thợ sửa sẽ tráo đổi linh kiện chính hãng của tủ lạnh. Thay thế vào đó sẽ thay linh kiện cũ hay kém chất lượng cho thiết bị.

Sửa chữa không triệt để

Các thợ điện sẽ sửa chữa sự cố tạm thời. Tức là sau khi sửa, tủ lạnh vẫn có thể hoạt động bình thường nhưng một thời gian ngắn sau vẫn lại phát sinh lỗi cũ. Việc sửa chữa không triệt để như vậy sẽ giúp thợ điện có được nhiều việc hơn và tiền kiếm được cũng nhiều hơn.

Hét giá, chặt chém

Lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng, thợ điện hét giá chi phí sửa chữa cũng như thay mới linh kiện. Trên thực tế, không chỉ hét giá lên gấp 2, 3 mà có nơi còn hét lên gấp 4, 5 lần.

Trên đây chỉ là 5 trong rất nhiều những mánh khóe móc tiền mà các thợ điện không uy tín. Ngoài ra còn có rất nhiều những chiêu trò khác nữa.

Do đó, khi gọi thợ sửa chữa, mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ càng để tránh những điều không có lợi xảy ra. Hãy hợp tác với những trung tâm sửa tủ lạnh uy tín hoặc cơ sở bảo trì lớn.

Sửa tủ lạnh Uy Tín Hà Nội
Lựa chọn đơn vị không Uy Tín mang lại rất nhiều rủi ro đối với các thiết bị gia đình bạn

>>> Tham khảo bài viết này nếu bạn đang tìm đơn vị SỬA TỦ LẠNH GIÁ RẺ tại nhà Hà Nội

Sửa tủ lạnh uy tín Hà Nội tại Bảo Trì Số 1

Tại Hà Nội, nếu đang tìm đơn vị sửa tủ lạnh uy tín, mọi người có thể tham khảo đơn vị chúng tôi – Bảo Trì Số 1. Với đội ngũ thợ lành nghề, có chế độ bảo hành lâu dài, giấy tờ mua linh kiện rõ ràng, giá cả được niêm yết, dịch vụ sửa tủ lạnh tại đơn vị chúng tôi sẽ bảo vệ tốt nhất quyền lợi của bạn.

Kỹ thật viên sửa tủ lạnh lành nghề

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người được đào tạo qua trường lớp bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Do đó, có thể sửa chữa mọi hư hỏng của tủ lạnh một cách triệt để và nhanh chóng chất.

Giấy bảo hành lâu dài

Tất cả hạng mục sửa chữa hay thay thế linh kiện bên chúng tôi đều được bảo hành dài hạn, từ 3 tháng đến vài năm. Theo đó, nếu trong thời gian còn bảo hành, nếu thiết bị có phát sinh lại lỗi cũ, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho khách hàng.

Điều này, giúp cho khách hàng có thể an tâm kho hợp tác với chúng tôi. Có giấy bảo hành dài hạn, khách hàng không phải lo sợ việc thợ sửa chữa hư hỏng không triệt để hay thay thế hàng kém chất lượng.

Xuất hóa đơn mua hàng linh kiện từ nhà sản xuất

Khi có thay mới bất kỳ linh kiện gì, nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng xuất hóa đơn mua linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất. Điều này, giúp khách hàng yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như tuổi thọ của linh kiện.

Bảng giá niêm yết

Khi khách hàng sửa tủ lạnh tại đơn vị của chúng tôi sẽ yên tâm không bị hét giá hay chặt chém. Bởi lẽ, mọi giá thành hạng mục sửa chữa, chúng tôi đều có niêm yết giá rõ ràng.

Theo đó, kỹ thật viên sửa sẽ dựa vào đó để thông báo và thu phí của khách hàng. Nếu phát hiện trường hợp nhân viên thu chênh giá, chúng tôi sẽ xử phạt nghiêm và có những hình thức đền bù hợp lý cho khách hàng.

Kết luận

Ngoài ra, dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín của chúng tôi còn có nhiều ưu điểm khác như: sửa chữa tận nhà, miễn phí tư vấn và đi lại, có mặt sau 30 phút yêu cầu, giảm giá 3 – 10% cho khách hàng thân thiết,…

Để yêu cầu dịch vụ, khách hàng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0935.230.233 để được phục vụ nhanh nhất. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết!

>>> Tham khảo ngay dịch vụ SỬA TỦ LẠNH tại nhà có mặt sau 5 phút đặt lịch tại 12 quận Hà Nội