Địa chỉ sửa máy giặt Toshiba tại nhà- uy tín bạn nhé!

Sửa máy giặt Toshiba tại nhà chính là điều được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này. Hiện nay, máy giặt chính là một trong những thiết bị được sử dụng khá phổ biến.

Nhưng nếu một ngày thiết bị này hư hỏng thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Điều này còn ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Hãy tham khảo bài viết sau để tìm hiểu lỗi cũng như địa chỉ sửa lỗi máy giặt Toshiba uy tín nhé.

Sửa máy giặt Toshiba tại nhà

 

Nguyên nhân và cách khắc phục các sự cố khi sửa máy giặt toshiba

Máy giặt Toshiba là thiết bị có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn có những lỗi kỹ thuật không mong muốn. Sau đây là một số lỗi của dòng sản phẩm này mà bạn gặp phải nhiều và nên tìm cách sửa máy giặt Toshiba hợp lý:

Nguyên nhân và hướng dẫn cách sửa chữa máy giặt Toshiba không giặt được

Nếu máy giặt đang hoạt động bình thường nhưng bỗng nhiên không giặt được hoặc thậm chí không hoạt động được thì bạn có thể kiểm tra các nguyên nhân sau:

 • Máy giặt không khởi động được hoặc chưa được khởi động.
 • Ngăn chứa nước giặt chưa được đóng kín.
 • Cửa giặt chưa được đóng kín.
 • Khối lượng quần áo trong máy giặt Toshiba quá tải.
 • Động cơ máy giặt bị hỏng.
 • Bo mạch, phần cứng máy bị hư.

Nếu tình trạng xảy ra do bạn quá trình thao tác thì bạn có thể dễ dàng khắc phục. Tuy nhiên, nếu máy giặt bị hỏng do lỗi kỹ thuật thì bạn nên tìm đến những người có chuyên môn hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba tại nhà nhanh nhất nhé.

Nguyên nhân và hướng dẫn cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước

Nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba không cấp nước có thể do áp suất nước quá yếu. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cho quá nhiều đồ giặt thì hệ thống cấp nước sẽ không thể hoạt động được. Cùng với đó, nguyên nhân này xảy ra còn có thể do van cấp nước bị hỏng.

Có thể thấy, tình trạng lỗi này của Toshiba xảy ra do khá nhiều nguyên nhân. Để khắc phục cách hiệu quả, bạn nên liên hệ với trung tâm hỗ trợ. Trung tâm sửa chữa sẽ có cách sửa chữa máy giặt Toshiba phù hợp nhất. 

thợ sửa máy giặt toshiba tại nhà|sửa chữa máy giặt toshiba tại nhà uy tín
Thợ sửa máy giặt Toshiba tại nhà – Sửa chữa máy giặt Toshiba tại nhà uy tín

Nguyên nhân và hướng dẫn cách sửa máy giặt Toshiba không lên nguồn

Máy giặt Toshiba không lên nguồn là tình trạng nhiều bạn thường xuyên gặp phải. Vậy vì sao máy giặt Toshiba không lên nguồn? Cách sửa máy giặt Toshiba ra sao?  Trước hết, tình trạng này có thể do dây nguồn của máy giặt bị đứt hoặc bo mạch bị hỏng. Nhiều gia đình có thói quen đặt máy giặt tại nơi ẩm thấp hoặc ngay trong nhà tắm. Điều này sẽ khiến cho hệ thống bo mạch bị oxi hóa. Từ đó, thiết bị của bạn sẽ không thể kết nối nguồn được.

Khi gặp phải sự cố này, bạn hãy kiểm tra dây nguồn ngay lập tức. Nếu dây nguồn ổn định thì bạn nên kiểm tra vị trí lắp đặt máy giặt. Nếu vị trí lắp đặt ẩm ướt thì bạn nên di chuyển thiết bị đến vị trí khác khô ráo hơn.

Nguyên nhân và cách sửa chữa tình trạng máy giặt Toshiba không vắt

Nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba không vắt nước có thể do ống xả van nước bị tắc. Trong quá trình sử dụng, nếu cửa lọc xả bị dơ sẽ khiến máy giặt của bạn không hoạt động. Từ đó, máy giặt Toshiba sẽ không thể vắt quần áo.

Để sửa máy giặt Toshiba tại nhà trong trường hợp này bạn cần phải kiểm tra hệ thống ống xả nước. Nếu ống xả bị kẹt thì bạn cần phải vệ sinh máy giặt thật sạch ở bộ phận này. Sau khi kiểm tra mà không thể phát hiện sự cố thì bạn nên liên lạc với trung tâm sửa chữa.

Các trung tâm sửa chữa, bảo trì sẽ hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba tại nhà đến bạn chi tiết nhất. Ngoài ra, trung tâm còn đưa ra cách sửa máy giặt toshiba mất nguồn, cách sửa van xả nước máy giặt Toshiba, cách sửa lỗi đếm từ của máy giặt Toshiba, cách sửa công tắc từ máy giặt Toshiba, cách sửa khóa nắp máy giặt Toshiba,… Qua đó, máy các sự cố của máy giặt Toshiba sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Baotriso1 chuyên nhận sửa máy giặt Toshiba tại nhà các mã lỗi và lỗi cơ bản

Địa chỉ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội là sự lựa chọn đáng tin cậy khi bạn đến với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Baotriso1 chúng tôi nhé. Chúng tôi với đội ngũ thợ sửa máy giặt Toshiba giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tuỵ, tận tâm, sẵn sàng nhận sửa tất cả các lỗi trên máy giặt:

Nhận sửa các mã lỗi máy giặt Toshiba

 • Lỗi E2 máy giặt Toshiba
 • Lỗi E3 máy giặt Toshiba
 • Sửa lỗi E2-3 máy giặt Toshiba
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4
 • Sửa lỗi E74 máy giặt Toshiba
 • Sửa máy giặt Toshiba báo lỗi EB

Nhận sửa các lỗi thường gặp ở máy giặt Toshiba tại nhà

 • Sửa máy giặt Toshiba mất nguồn
 • Sửa bo máy giặt Toshiba mất nguồn
 • Cách sửa máy giặt Toshiba không vắt
 • Sửa bo máy giặt Toshiba
 • Cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước
 • Cách sửa máy giặt Toshiba mất nguồn
 • Sửa máy giặt Toshiba không vắt
 • Sửa board máy giặt Toshiba mất nguồn
 • Cách sửa máy giặt Toshiba không lên nguồn

Lý do nên chọn dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại bảo trì số 1

Máy giặt toshiba inverter  bị hư sẽ gây nhiều khó khăn cho người sử dụng. Không biết nên sửa máy giặt toshiba inverter như thế nào?  Chính vì vậy, khi thiết bị này bị hư thì bạn nên tìm đến các trung tâm sửa máy giặt Toshiba tại nhà. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy giặt Toshiba tại Hà Nội. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ uy tín để sửa máy giặt Toshiba lỗi không phải là điều đơn giản.

Khi nhắc đến những địa chỉ sửa chữa, bảo trì máy giặt uy tín hiện nay thì trung tâm bảo trì số 1 sẽ là gợi ý tốt dành cho bạn. Trung tâm bảo trì số 1 sửa máy giặt Toshiba tại nhà sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Trung tâm sửa chữa máy giặt Toshiba chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật sửa máy giặt Toshiba tại nhà lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, tất cả nhân viên luôn đam mê và có trách nhiệm trong công việc. Qua đó, chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ với sự tập trung và thái độ làm việc nghiêm túc.

Trung tâm bảo trì số 1 cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa máy giặt để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại nhà bất cứ khu vực nào tại Hà Nội.

Quy trình sửa chữa máy giặt toshiba tại trung tâm Bảo trì số 1

Quy trình sửa chữa máy giặt toshiba tại trung tâm Bảo trì số 1

Trung tâm bảo trì chúng luôn luôn hướng đến mục tiêu chuẩn hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ. Qua đó, quy trình sửa máy giặt Toshiba tại nhà sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Tiếp nhận nhu cầu và thông tin cần hỗ trợ của bạn. Sau đó, trung tâm sẽ cửa thợ sửa máy giặt Toshiba tại nhà đến kiểm tra trong thời gian sớm nhất.
 • Nhân viên kỹ thuật sửa máy giặt Hà Nội của trung tâm tiến hành kiểm tra sự cố hư hỏng của máy giặt. Qua đó, chúng tôi sẽ báo lỗi và báo giá cho bạn
 • Nếu bạn đồng ý với chi phí thì trung tâm sẽ ngay lập tức sửa chữa, thay thế linh kiện.
 • Kiểm tra và chạy thử lại máy trước khi giao cho bạn
 • Chờ khách hàng nghiệm thu và ghi phiếu bảo hành sửa máy giặt Toshiba tại nhà.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba tại nhà Hà Nội

Bạn muốn sửa máy giặt nhưng không biết rõ chi phí? Khi chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy giặt toshiba

Bảng giá trên là chi phí cho các dịch vụ của trung tâm bảo trì số 1. Chúng tôi luôn công khai bảng giá linh kiện và từng dịch vụ sửa chữa. Trong đó có cả giá sửa bo mạch máy giặt Toshiba  . Đặc biệt, các chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa sẽ được báo trước cho bạn.

Trung tâm bảo trì và sửa máy giặt Toshiba tại nhà số 1 Hà Nội

Giữa vô vàn đơn vị bảo trì máy giặt thì lý do gì giúp trung tâmsửa máy giặt tại Hà Nội bảo trì số 1 được tin tưởng nhiều đến vậy? Sau đây là một số ưu điểm trung tâm bảo trì số 1:

 • Luôn cam kết các linh kiện sửa chữa máy giặt chính hãng 100% và có giấy tờ rõ ràng.
 • Chế độ bảo hành sửa chữa máy giặt Toshiba sau bảo trì, sửa chữa tốt. Chúng tôi có dịch vụ bảo trì dài hạn từ phía chúng tôi. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại nhà.
 • Chất lượng dịch vụ tốt. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ xử lý các vấn đề của bạn trong thời gian sớm nhất.
 • Luôn hướng dẫn bạn sửa dụng máy giặt thậm chí cách sửa máy Toshiba tại nhà

Như vậy, những thông tin liên quan đến sự cố hư hỏng và địa chỉ sửa máy giặt Toshiba tại nhà. Nếu máy giặt của bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng thì bạn hãy liên hệ với Trung tâm Bảo trì số 1 qua số hotline ☎️0988.230.233. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng.

DMCA.com Protection Status