Máy giặt samsung vượt qua 150 bài kiểm tra độ bền khắc nghiệt chứng minh vị thế số 1

Từ khi ra mắt chiếc máy giặt của samsung đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Nhờ vào thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng các tính năng vượt trội samsung đã chinh phục được rất nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Đây là một trong những các sản phẩm của Samsung nổi bật nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng vượt trội – giá cả ưu đãi – giặt nhanh.

Samsung đã tích hợp vào chiếc máy giặt của mình rất nhiều các công nghệ tiên tiến với mô tơ đạt chuẩn châu Âu giúp người tiêu dùng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Đối với dòng sản phẩm máy giặt của mình Samsung cam kết mang chất lượng tốt nhất và sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay người tiêu dùng

Để có được điều đó dòng máy giặt của Samsung đã phải vượt qua hơn 150 bài kiểm tra về chất lượng cũng như độ bền. Các thí nghiệm sẽ xoay quanh những nhu cầu thiết yếu của một chiếc máy giặt. Từ khả năng vận hành êm ái, độ bền động cơ cho đến các vấn đề như tối ưu hóa năng lượng cũng như hiệu quả giặt giũ. Tất cả những gì samsung hướng tới đó chính là làm sao có thể nâng tầm chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt tại Tập Đoàn Việt
Sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt tại Tập Đoàn Việt

Samsung cam kết dẫn đầu chất lượng với 150 thử thách cho Máy giặt

Hơn 150 bài kiểm tra mà chiếc máy giặt của samsung đã vượt qua đã chứng tỏ được độ bền cũng như chất lượng của mình.

Các thí nghiệm được diễn ra trong điều kiện phòng thí nghiệm giúp người tiêu dùng có cái nhìn chính xác hơn về chất lượng sản phẩm.

Để khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm máy giặt, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức công bố máy giặt Samsung vượt qua 150 bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm, với rất nhiều các thử thách khác nhau tiêu biểu có thể kể đến như Thử thách chị nhiệt, Thách thức , Thử thách độ bền / Va đập, Thử thách vận chuyển thiết kế.

Máy giặt Samsung đã xuất sắc vượt qua mọi thử thách, và trở thành một trong những chiếc máy giặt có thiết kế tốt nhất đạt được rất nhiều giải thưởng và tiếng vang trên thế giới.

Bà Nguyễn Y Mai – Phó Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Điều Hành Ngành Hàng Điện Tử Tiêu Dùng cho biết: “Không chỉ mang đến những đột phá công nghệ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng, Samsung còn chú trọng đến chất lượng sản phẩm thông qua việc kiểm tra tuần tự 150 thử thách dành cho máy giặt Samsung trước khi xuất xưởng, chúng tôi muốn tái khẳng định cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền bỉ nhất đến người tiêu dùng Việt Nam.”

Samsung luôn không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn có chất lượng tuyệt vời. Dưới đây là một số các bài kiểm tra tiêu biểu mà mọi chiếc máy giặt của Samsung đều phải vượt qua trước khi đến tay người tiêu dùng.

Thách thức chịu nhiệt (Heat test): máy giặt Samsung chạy tốt trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt nhất

Ở bài test này, chiếc máy giặt Samsung được thách thức với điều kiện nhiệt độ, và độ ẩm khắc nghiệt nhất, nổi bật với các thử nghiệm trên sản phẩm máy giặt trong nhiều ngày liên tục với nền nhiệt độ từ -30°C đến 60°C. Bài test này đảm bảo máy giặt Samsung có thể chống chọi trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt trong quá trình vận chuyển và khả năng vận hành bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết / quốc gia trên thế giới.

Sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt tại Tập Đoàn Việt
Sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt tại Tập Đoàn Việt

Thử thách độ bền (Slam test): máy giặt Samsung bền bỉ

Cửa máy giặt chính là khu vực hoạt động rất nhiều trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy việc đảm bảo độ bền cũng như chất lượng của máy giặt là việc làm vô cùng cần thiết.

Với cửa máy giặt được thiết kế chắc chắn, máy giặt Samsung luôn bền bỉ, đồng hành cùng người dùng trong suốt thời gian dài. Chiếc máy giặt Samsung được kiểm tra độ bền bằng việc thách thức 20.000 cú đập cửa liên tục với lực tác động mạnh gấp 3 – 4 lần so với lực đóng mở thông thường. Trải qua hơn 20 ngàn lần đóng mở, chiếc máy giặt Samsung chứng minh được sức bền ưu việt, đồng hành chăm sóc chuyện giặt giũ cho mọi gia đình.

Thử thách khi vận chuyển (Shake test + Drop test): máy giặt Samsung thách thức mọi va đập, rung lắc trong quá trình vận chuyển

Đối với các thiết bị máy giặt thì việc vận chuyển trên quãng đường dài mang đến rất nhiều lo ngại. Tuy nhiên với bài kiểm tra trên những chiếc máy giặt Samsung sau khi đã đóng gói hoàn chỉnh được đặt trên hệ thống giả lập rung lắc cường độ cao và hệ thống nâng cao và cho rơi sản phẩm tự do.

Sau bài kiểm tra, những chiếc máy giặt Samsung vẫn nguyên trạng thái ban đầu và hoạt động ở hiệu suất tiêu chuẩn. Bài test này đảm bảo chiếc máy giặt Samsung dù gặp phải rung lắc, hoặc va đập mạnh từ khi được sản xuất tại nhà máy, vận chuyển đến đối tác kinh doanh, và cho đến khi lắp đặt máy giặt tại nhà người tiêu dùng vẫn hoàn hảo, bất chấp mọi chặng đường khó khăn và tai nạn khi vận chuyển.

Sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt tại Tập Đoàn Việt
Sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt tại Tập Đoàn Việt

Chứng nhận khả năng vận hành bền bỉ suốt hơn 23 năm

Độ bền của máy giặt luôn là vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam quan tâm. Hệ thống Mô tơ Inverter của máy giặt Samsung đã được chứng chỉ VDE DIT (Hiệp hội Điện tử và Thông tin Đức – Verband Deutscher Elektrotechniker), chuyên kiểm tra và thẩm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, chứng nhận khả năng vận hành bền bỉ suốt hơn 23 năm của dòng máy giặt này. Đây là chứng nhận danh giá dành cho dòng máy giặt thương mại, được xác nhận bằng những tiêu chuẩn khắt khe của những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Chính vì vậy khi sử dụng máy giặt của Samsung các bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề độ bền của máy giặt. Hoàn toàn yên tâm  khi sử dụng.

Thách thức Tiếng ồn (Noise Test): máy giặt Samsung vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn

Để chứng minh khả năng hoạt động êm ái không gây ồn, chiếc máy giặt Samsung được đưa vào phòng thí nghiệm với không gian cách âm tuyệt đối với hệ thống hút âm và giảm sốc tiên tiến bậc nhất; cùng dàn micro thu âm siêu nhạy. Kết quả cho thấy máy giặt Samsung vận hành mượt mà và êm ái, hạn chế rung ồn với chỉ số dB âm thanh cực thấp, thấp hơn cả đối thoại thông thường và âm thanh văn phòng. Chức năng chống tiếng ồn giúp bạn có một không gian thoải mái và yên tĩnh hơn.

Sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt tại Tập Đoàn Việt
Sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt tại Tập Đoàn Việt

Trong suốt những năm vừa qua Samsung luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng vượt trội. Phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người.

Tuy nhiên, sản phẩm chỉ tốt, sử dụng bền bỉ với thời gian chỉ khi chúng ta có một lịch trình bảo dưỡng máy giặt định kỳ theo khuyến cáo của chính nhà sản xuất.