Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội UY TÍN – Baotriso1

Nếu đang không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội uy tín thì mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một cơ sở đang được đông đảo các hộ gia đình ở Hà Nội tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Lap Dat Binh Nong Lanh Tai Nha

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà. Mỗi đơn vị sẽ đem đến chất lượng dịch dịch vụ khác nhau. Có cơ sở lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà chất lượng, có đơn vị thì không. 

Do đó, chúng tôi muốn lưu ý với bạn là trước khi quyết định hợp tác với một đơn vị thì hãy tìm hiểu thật kỹ. Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà chất lượng. Đồng thời, tránh được những đơn vị hoạt động kém uy tín. 

Một trong những sai lầm phổ biến của nhiều người khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại Hà Nội là quá quan trọng về vấn đề giá cả. Chúng tôi khuyên bạn là không nên đặt yếu tố này lên hàng đầu. Thay vào đó, hãy cùng xem xét với yếu tố chất lượng.

Bởi lẽ, việc lựa chọn một đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh giá rẻ nhưng không chất lượng sẽ đem đến cho bạn nhiều phiền toán. Những phiền toán đó có thể kể đến như là:

 • Bình nóng lạnh lắp đặt mới là hàng giả, hàng kém chất lượng nên chỉ sử dụng được vài năm, thậm chí là vài tháng
 • Việc lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà không đúng kỹ thuật, quy trình, không chắc chắn,… dẫn đến nhiều mối nguy hại cho bạn trong quá trình sử dụng
 • Bình nóng lạnh hoạt động không ổn định, hay hư hỏng, tốn nhiều điện, không làm nóng tốt
 • ….

Do đó, việc lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội tốt nhất là có giá thành hợp lý và phải đảm bảo vấn đề chất lượng. Vậy, trong thực tế, đâu là đơn vị bạn có thể đáp ứng được 2 vấn đề này?

Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh lớn nhất Hà Nội

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ LẮP ĐẶT BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON

Hướng dẫn lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà một số hãng

Dưới đây là cách lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà với một số hãng nổi tiếng, mời bạn đọc cùng đón xem!

Cách lắp đặt bình nóng lạnh Rossi

Để lắp đặt bình nóng lạnh Rossi, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:
 1. Chọn vị trí lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà: Chọn một vị trí phù hợp trong nhà để lắp đặt bình nóng lạnh Rossi. Đảm bảo rằng nơi này có đủ không gian và gần nguồn nước.
 2. Chuẩn bị công cụ và vật liệu: Đảm bảo bạn có đủ các công cụ cần thiết như ống nối, ống nước, ống dẫn, bộ lọc và keo dính chịu nhiệt. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng bạn đã mua đủ các linh kiện và phụ kiện đi kèm bình nóng lạnh Rossi.
 3. Tiến hành lắp đặt:
 • Tắt nguồn nước chính và xả hết nước trong ống dẫn cũ (nếu có).
 • Lắp đặt bộ lọc nước (nếu sử dụng) theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà theo hướng dẫn cung cấp. Đảm bảo rằng bình nóng lạnh được cố định vững chắc và an toàn.
 • Kết nối ống nước nóng và lạnh vào bình nóng lạnh. Sử dụng ống nối và keo dính chịu nhiệt để đảm bảo kết nối chặt chẽ và không bị rò rỉ.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các kết nối để đảm bảo không có rò rỉ nước.
 • Bật nguồn nước chính và kiểm tra xem bình nóng lạnh Rossi hoạt động đúng cách.
 • Nếu có hướng dẫn cụ thể từ nhà sản xuất, hãy tuân theo để cài đặt và cấu hình các thiết lập bổ sung (ví dụ: nhiệt độ, chế độ hoạt động).

Cách lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli

Để lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:
 1. Chọn vị trí lắp đặt: Chọn một vị trí thích hợp trong nhà để lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli. Đảm bảo rằng vị trí này có đủ không gian và gần nguồn nước.
 2. Chuẩn bị công cụ và vật liệu: Đảm bảo bạn có đủ các công cụ cần thiết như ống nối, ống nước, ống dẫn, bộ lọc và keo dính chịu nhiệt. Hãy đảm bảo rằng bạn đã mua đủ các linh kiện và phụ kiện đi kèm bình nóng lạnh Ferroli.
 3. Tiến hành lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà:
 • Tắt nguồn nước chính và xả hết nước trong ống dẫn cũ (nếu có).
 • Lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli theo hướng dẫn cung cấp. Đảm bảo rằng bình nóng lạnh được cố định vững chắc và an toàn.
 • Kết nối ống nước nóng và lạnh vào bình nóng lạnh Ferroli. Sử dụng ống nối và keo dính chịu nhiệt để đảm bảo kết nối chặt chẽ và không bị rò rỉ.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các kết nối để đảm bảo không có rò rỉ nước.
 • Bật nguồn nước chính và kiểm tra xem bình nóng lạnh Ferroli hoạt động đúng cách.
 • Nếu có hướng dẫn cụ thể từ nhà sản xuất, hãy tuân theo để cài đặt và cấu hình các thiết lập bổ sung (ví dụ: nhiệt độ, chế độ hoạt động).
 1. Kiểm tra và vận hành: Kiểm tra kỹ lưỡng bình nóng lạnh Ferroli sau khi lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà. Đảm bảo rằng nó hoạt động một cách ổn định và cung cấp nước nóng theo yêu cầu. Đọc và làm theo hướng dẫn sử dụng để biết cách vận hành và bảo dưỡng bình nóng lạnh một cách chính xác.

>> Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh không sáng đèn

Cách lắp đặt bình nóng lạnh Ariston

Để lắp đặt bình nóng lạnh Ariston, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:
 1. Chọn vị trí lắp đặt: Chọn một vị trí phù hợp trong nhà để lắp đặt bình nóng lạnh Ariston. Đảm bảo rằng nơi này có đủ không gian và gần nguồn nước.
 2. Chuẩn bị công cụ và vật liệu: Đảm bảo bạn có đủ các công cụ cần thiết như ống nối, ống nước, ống dẫn, bộ lọc và keo dính chịu nhiệt. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng bạn đã mua đủ các linh kiện và phụ kiện đi kèm bình nóng lạnh Ariston.
 3. Tiến hành lắp đặt:
 • Tắt nguồn nước chính và xả hết nước trong ống dẫn cũ (nếu có).
 • Lắp đặt bình nóng lạnh Ariston theo hướng dẫn cung cấp. Đảm bảo rằng bình nóng lạnh được cố định vững chắc và an toàn.
 • Kết nối ống nước nóng và lạnh vào bình nóng lạnh Ariston. Sử dụng ống nối và keo dính chịu nhiệt để đảm bảo kết nối chặt chẽ và không bị rò rỉ.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các kết nối để đảm bảo không có rò rỉ nước.
 • Bật nguồn nước chính và kiểm tra xem bình nóng lạnh Ariston hoạt động đúng cách.
 • Nếu có hướng dẫn cụ thể từ nhà sản xuất, hãy tuân theo để cài đặt và cấu hình các thiết lập bổ sung (ví dụ: nhiệt độ, chế độ hoạt động).

>> Có thể bạn quan tâm: Sửa bình nóng lạnh Picenza

Bảo Trì Số 1 – Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội chất lượng

Tại Hà Nội, Công ty Bảo Trì Số 1 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành hợp lý. Hiện đơn vị đang được nhiều hộ gia đình ở Hà Nội tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Đảo bảo chất lượng

Khi hợp tác với đơn vị, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng của bình nóng lạnh và quá trình lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà. Bởi các yếu tố sau:

Nhân viên giỏi

Tay nghề của nhân viên là yếu tố quyết định hàng đầu về vấn đề chất lượng lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà. Tại đơn vị, nhân viên kỹ thuật là những người được đào tạo bài bản qua trường lớp. Bên cạnh đó, còn sở hữu kinh nghiệm làm việc dày dặn. Do đó, có thể lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà chắc chắn, đúng quy trình và đúng kỹ thuật.

Sử dụng hàng chính hãng

Bình nóng lạnh đơn vị sử dụng để lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà cho khách hàng là hàng chính hãng 100%. Điều này được hãng cam kết qua việc sẵn sàng xuất hóa đơn mua hàng từ nhà sản xuất cho khách hàng kiểm tra.

Đồng thời khẳng định nếu bất cứ khách hàng nào phát hiện đơn vị sử dụng bình nóng lạnh không phải hàng chính hãng sẽ đền bù tiền mặt gấp 10 lần giá trị hàng hóa.

>> Xem thêm: Vệ sinh bình nóng lạnh UY TÍN – GIÁ TỐT

Bảo hành dịch vụ

Bình nóng lạnh và dịch vụ lắp đặt sẽ được đơn vị bảo hành rõ ràng trong một thời gian dài. Trong thời gian này, nếu thiết bị có hư hỏng xuất phát từ nguyên nhân của đơn vị thì đơn vị sẽ sửa chữa miễn phí. Còn nếu thiết bị hư hỏng xuất phát từ nguyên nhân của khách hàng sẽ được đơn vị hỗ trợ chi phí sửa chữa.

Lắp đặt bình nóng lạnh chuyên nghiệp - Bảo trì số 1

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ LẮP ĐẶT BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI

Giá thành hợp lý

Tuy đem đến một dịch vụ lắp đặt, sửa bình nóng lạnh Hà Nội chất lượng nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, còn có những chương trình giảm giá hấp dẫn. Cụ thể:

Giá thành hợp lý

Theo đánh giá của khách hàng thì dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà của đơn vị khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Giá dịch vụ tương đương với mức giá của nhiều đơn vị trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng đem đến lại vượt trội hơn hẳn.

Có các chương trình giảm giá hấp dẫn

Đối với những khách hàng thân thiết hoặc lắp đặt bình nóng lạnh số lượng lớn, đơn vị sẽ giảm từ 10 – 30% giá trị đơn hàng. 

Kết luận:

Ngoài việc đảm bảo vấn đề chất lượng và có giá thành hợp lý, dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà của đơn vị còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến như là:

 • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, có mặt sau 30 phút yêu cầu
 • Phục vụ 24/7, kể cả những ngày cuối tuần và lễ tết
 • Lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà trên khắp 12 quận Hà Nội, không phụ thu phí với những khu xa trung tâm
 • Nhân viên nhiệt tình, văn minh, lịch sự
 • Thợ lắp đặt bình nóng lạnh chuyên môn cao, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm

Để yêu cầu dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại Hà Nội của Bảo Trì Số 1, liên hệ theo HOTLINE: 0988.230.233 để được đáp ứng nhanh chóng nhất, bạn nhé!

Bên cạnh dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà, trung tâm Baotriso1 sửa bình nóng lạnh còn nhận vệ sinh bình nóng lạnh và sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà GIÁ TỐT – UY TÍN.

>> Liên hệ với chúng tôi để được cập nhật chi tiết về bảng giá lắp đặt bình nóng lạnh và chi phí lắp đặt bình nóng lạnh nhé!

DMCA.com Protection Status