4+ cách cảnh báo sửa bình nóng lạnh tránh tiền mất tiền oan

Chiếc bình nóng lạnh của bạn đang bị hỏng và bạn đang cần một đơn vị sửa chữa vậy bạn hay xem ngay các cảnh báo sửa bình nóng lạnh sau để tránh mất thêm tiền nhé. Có rất nhiều đơn vị sửa chữa có kỹ thuật tay nghề kém, chặt chém giá bởi trên thị trường có nhiều địa chỉ mọc ra cung cấp. Bảo Trì Số 1 xin chia sẻ thông tin chi tiết.

Canh Bao Sua Binh Nong Lanh

Các cảnh báo sửa bình nóng lạnh 

Nếu chưa có kinh nghiệm tìm các trung tâm sửa chữa, mọi người sẽ rất dễ gặp phải những thợ “dởm” sửa bình nóng lạnh. Và điều đó dẫn đến việc mọi người sẽ bị chặt chém giá khi sửa. Vậy tham khảo ngay các cảnh báo sửa bình nóng lạnh sau đây:

Tin vào những bài quảng cáo rầm rộ trên Internet

Theo thống kê của các chuyên gia, người trưởng thành sẽ truy cập vào Internet trung bình 5 giờ/ngày. Đó cũng là lý do mà nhiều nơi đã bỏ tiền ra để quảng cáo dịch vụ của mình trên đó. Theo thói quen, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ gì. Mọi người sẽ lên mạng tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh đó.

Sua Chua Binh Nong Lanh Baotriso1

Do vậy, việc lựa chọn những cái tên sửa chữa bình nóng lạnh thấy đầu tiên để gọi điện mong được giúp đỡ cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, thói quen này cũng khiến nhiều người phải “dở khóc dở cười”. Bởi vậy chúng tôi chia sẻ cảnh báo sửa bình nóng lạnh của Bảo trì số 1 là  vấn đề cơ sở yếu kém, không chuyên nghiệp,… không may gặp phải chỗ làm ăn không uy tín, chỉ xuất hiện theo mùa nhằm mục đích trục lợi.

>> Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh không sáng đèn

Cảnh báo sửa bình nóng lạnh của nhân viên yếu kém

 • Nếu những chỗ làm ăn không uy tín thì kỹ thuật sửa chữa cũng không được đảm bảo chất lượng. Đó là lý do nhiều khi gọi thợ đến sửa bình nóng lạnh khi gặp lỗi này. Thợ vừa sửa xong và đi về thì phát hiện thiết bị xuất hiện lỗi khác.
 • Tình trạng này cũng rất là bình thường nếu như bạn không tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. Hậu quả là bạn phải mất tiền tận 2 lần mới có thể xử lý được dứt điểm những lỗi ở bình nóng lạnh của nhà mình.

Chặt chém giá cả khi sửa chữa bình nóng lạnh

Cảnh báo sửa chữa bị nóng lạnh của Bảo trì số 1 về vấn nạn chặt chém giá: Nếu xuất phát điểm của những người thợ sửa chữa là lợi dụng lòng tin của khách hàng để kiếm tiền. Thì việc bạn phải trả tiền sửa chữa nhiều hơn bình thường là điều đương nhiên.

Chính vì thế, bạn cần đi tham khảo giá sửa bình nóng lại ở nhiều nơi khác nhau. Để bạn vừa có thể nắm được giá trên thị trường, vừa hạn chế được tình trạng “tiền mất tật mang”.

>> Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh Ariston

Không có chế độ bảo hành sau khi sửa bình nóng lạnh tại nhà

Với những đơn vị làm ăn không uy tín, việc không nhận được chế độ bảo hành là điều dễ hiểu. Thậm chí, họ còn không để lại thông tin liên lạc vì sợ nếu khách hàng phát hiện ra. Chắc chắn sẽ gọi điện đến phản hồi hoặc khiếu nại. Thậm chí là bóc phốt trên các nền tảng mạng xã hội.

Lời khuyên cho khách hàng khi muốn tìm đơn vị sửa uy tín

Với mong muốn khách hàng có thể gửi gắm được niềm tin đúng chỗ. Trung tâm sửa bình nóng lạnh Hà Nội Bảo Trì Số 1 sẽ bật mí cho bạn cách chọn trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh uy tín tại Hà Nội như sau:

Lựa chọn nơi sửa chữa bình nóng lạnh lâu năm

Có thể các bạn đã biết, chỉ có những đơn vị làm ăn uy tín mới có thể tồn tại trên thị trường nhiều năm. Do vậy, nếu bạn chưa tìm được nơi sửa bình nóng lạnh uy tín tại Hà Nội thì có thể lựa chọn Bảo trì số 1. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện tử – đồ gia dụng trên thị trường.

Cach-canh-bao-sua-binh-nong-lanh-1
Các cảnh báo sửa bình nóng lạnh của Bảo trì số 1

Đội ngũ kỹ thuật được lựa chọn và đào tạo bài bản trước khi đi thực chiến. Vì thế nên có thể sửa chữa dứt điểm bình nóng lạnh dù nó gặp lỗi gì. Cam kết lỗi không bị lặp lại hoặc mắc thêm bất cứ lỗi nào khác.

Tìm đọc đánh giá của khách hàng trước khi liên hệ

 • Đây có lẽ là bước mà rất nhiều người coi thường rồi bỏ qua. Vì cho rằng những đánh giá này không chân thực và khách quan. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, bạn có thể tìm đến những tài khoản đánh giá đó rồi liên hệ hỏi trực tiếp. Hoặc hỏi xem người thân mình có biết đơn vị này không rồi xin ý kiến.
 • Bảo trì số 1 cũng là đơn vị nhận được không ít những đánh giá của khách hàng. Bạn có thể truy cập vào fanpage, website https://baotriso1.com/ để tìm đọc. Sau đó mới quyết định có nên lựa chọn dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà chúng tôi hay không cũng chưa muộn.

Thương lượng chi phí sửa chữa trước khi làm

 • Nhiều người chủ quan không hỏi giá trước khi sửa nên đã phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Vì khi mình thắc mắc thì họ đã sửa chữa bình nóng lạnh xong rồi. Nên chỉ có thể ngậm ngùi rút tiền ra thanh toán. Cảnh báo sửa bình nóng lạnh của Bảo trì số 1 là trước khi làm dịch vụ sửa chữa hay yêu cầu nhân viên thống kế lỗi và số tiền cần phải thanh toán trước khi sửa chữa.
 • Chính vì vậy, bạn cần phải thương lượng trước về phí sửa chữa. Phải biết bình nóng lạnh nhà mình hỏng ở đâu, sửa những gì, giá ra sao,… Hiểu được điều đó, trước khi bắt tay vào làm, kỹ thuật tại Bảo trì số 1 sẽ ưu tiên kiểm tra sơ bộ. Sau đó sẽ báo lỗi chi tiết cùng chi phí sửa chữa bình nóng lạnh giá rẻ cho khách hàng. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng chặt chém giá nữa.
canh-bao-sua-binh-nong-lanh
Cảnh báo sửa bình nóng lạnh của Bảo trì số 1

Quan sát trực tiếp quy trình sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp tại nhà

 • Nhiều nơi không dám cho khách hàng quan sát lúc mình sửa chữa. Bởi lẽ, nếu chẳng may làm việc không cẩn thận sẽ bị khách hàng đánh giá không tốt. Thậm chí là nghi ngờ về tay nghề của mình. Cảnh báo sửa bình nóng lạnh của Bảo trì số 1 là: hãy quan sát nhân viên trong quá trình làm việc để tránh họ gian dối, thay đổi cũ vào trong sản phẩm của mình.
 • Tuy nhiên, Bảo trì số 1 lại hành động ngược lại. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đứng quan sát trực tiếp khi mình làm việc. Nhờ vậy, khách hàng vừa biết quy trình sửa chữa chuyên nghiệp vừa có thể hiểu thêm về bình nóng lạnh. Từ đó, khách hàng sẽ biết cách sử dụng an toàn và hiệu quả hơn.

Tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ của linh kiện nếu cần thay thế

 • Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp linh kiện trôi nổi trên thị trường. Những đơn vị này thường cung cấp hàng giả, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì thế, các bạn cần phải quan sát linh kiện xem có tem của nhà sản xuất không. Vì vậy những cảnh báo sửa bình nóng lạnh tại nhà của Bảo trì số 1 là hay kiểm tra các thiết bị linh kiện trước khi nhân viên lắp vào, để tranh việc nhân viên gian dối lắp đồ kém chất lượng.
 • Riêng ở Bảo trì số 1, chúng tôi luôn đảm bảo nguồn cung cấp thiết bị cho mình. Chúng tôi chỉ nhập linh kiện của các nhà phân phối chính hãng, có tem mác rõ ràng. Luôn nói không với những nơi cung cấp thiết bị không uy tín. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp hoá đơn mua bán nếu khách hàng nghi ngờ.
cac-canh-bao-sua-binh-nong-lanh-2
Các cảnh báo sửa bình nóng lạnh khi sửa chữa tại nhà

Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn gửi kèm chế độ bảo hành cho tất cả dịch vụ của mình. Dù cho là sửa chữa bình nóng lạnh, thay vỏ bình nóng lạnh hay vệ sinh bình nóng lạnh. Bạn đều nhận được chế độ bảo hành lên đến 6 tháng (tuỳ thuộc vào từng dịch vụ).

Những lưu ý khi gọi thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà

Khi gọi thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà, dưới đây là một số lưu ý quan trọng để bạn cân nhắc:
 1. Lựa chọn dịch vụ đáng tin cậy: Nên chọn một dịch vụ sửa chữa uy tín và có kinh nghiệm. Tìm hiểu về danh tiếng và đánh giá của dịch vụ, đảm bảo rằng họ đã hoạt động lâu năm và có khả năng giải quyết các sự cố liên quan đến bình nóng lạnh.
 2. Kiểm tra giấy phép và bảo hiểm: Đảm bảo rằng dịch vụ sửa chữa có giấy phép hoạt động hợp pháp và có bảo hiểm trách nhiệm công cộng. Điều này bảo vệ bạn khỏi các vấn đề pháp lý và rủi ro trong quá trình sửa chữa.
 3. Thăm vấn đề và cung cấp thông tin chi tiết: Khi liên hệ với dịch vụ sửa chữa, cung cấp thông tin chi tiết về vấn đề bạn đang gặp phải trên bình nóng lạnh. Nếu có thể, mô tả cụ thể các triệu chứng hoặc sự cố để thợ sửa chữa có thể hiểu rõ tình huống và chuẩn bị trước khi đến.
 4. Xin báo giá trước: Hỏi về chi phí ước tính và yêu cầu một báo giá trước khi thợ sửa chữa đến tận nơi. Điều này giúp bạn hiểu rõ về chi phí dự kiến và tránh bất ngờ về mặt tài chính sau khi công việc hoàn thành.
 5. Kiểm tra kỹ năng và kinh nghiệm: Hỏi thợ sửa chữa về kỹ năng và kinh nghiệm của họ trong việc sửa chữa bình nóng lạnh. Họ nên có kiến thức về các hãng và mô hình khác nhau của bình nóng lạnh, và có khả năng xử lý các vấn đề phổ biến và phức tạp.

Những cảnh báo sửa bình nóng lạnh phía trên hy vọng bạn hãy nắm chắc để đỡ mỡ tiền oan, đó cũng là những gì chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách hàng. Hy vọng nó là những thông tin hay và hữu ích. Khi có bất cứ thắc mắc hay sử dụng dịch vụ của Bảo trì số 1.

Bạn có thể nhấc máy lên và gọi đến số 0988.230.233. Dù là bất cứ ngày nào, thời gian nào cũng sẽ có nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ hết mình.

DMCA.com Protection Status