Trung tâm bảo hành sửa máy rửa bát Bosch nhập khẩu tại nhà

Máy rửa bát Bosch đang dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Nhưng nhiều người mới bắt đầu sử dụng máy rửa bát bosch sẽ gặp nhiều lỗi khác nhau. Để giúp các bạn hiểu hơn về máy rửa bát, Bảo Trì Số 1 sẽ giới thiệu một số lỗi cũng như cách sửa máy rửa bát Bosch ngay tại nhà.

Trung tâm bảo hành sửa máy rửa bát Bosch nhập khẩu tại nhà

Một số sự cố thường gặp trong quá trình sửa máy rửa bát Bosch

Với hơn 10 năm sửa máy rửa bát bosch tại nhà Hà Nội. Bảo trì số 1 nắm rõ từng lỗi trong bảng mã lỗi máy rửa bát Bosch. Chúng tôi vinh dự là trung tâm bảo hành máy rửa bát bosch xuất sắc 3 năm liền của hãng.

Các bạn đã gặp sự cố nào trong các lỗi sau đây? Các bạn có biết tại sao máy rửa bát lại báo lỗi như vậy hay không? Hãy liên hệ với Baotriso1 thợ sửa máy rửa bát của chúng tôi sẽ tư vấn tấn tình các lỗi hay gặp như sau:

Sửa máy rửa bát Bosch báo lỗi E06

Nguyên nhân làm cho máy báo lỗi E06 là do hoạt động của cửa máy rửa bát Bosch báo lỗi. Cách khắc phục đơn giản nhất khi có lỗi E06 là các bạn cần kiểm tra máy. Các bạn cần xem xem công tắc, cảm biến cánh máy rửa bát Bosch, khóa cửa máy rửa bát Bosch và xem cửa có bị khóa hay không. 

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần kiểm tra xem có vật cản làm cho máy hoạt động bất thường. Trong trường hợp đó, các bạn cần gọi đến trung tâm sửa máy rửa bát Bosch Hà Nội.

Sửa máy rửa bát Bosch báo lỗi E07 

Nguyên nhân chủ yếu khiến cho máy báo lỗi E7 là ở chu trình sấy của máy rửa bát. Nó có thể do quạt sấy bị hỏng hoặc là hệ thống đốt nóng gặp sự cố. Trường hợp nặng hơn là do bo mạch điều khiển bị lỗi và cần khắc phục kịp thời.

Lúc này, các bạn không thể tự sửa tại nhà được. Các bạn nên gọi trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch để được tư vấn và sửa chữa.

Sửa áy rửa bát Bosch bị lỗi E08 

Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E08 thường là do pallet không được làm đầy nước. Điều này làm cho bơm tuần hoàn không bật và hoạt động đúng cách. Cách khắc phục là kiểm tra đường cung cấp nước của máy rửa bát. Nếu như ống nước hoạt động tốt thì lỗi do bộ phận làm nóng gây ra. Cách tốt nhất là các bạn hãy liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh nhất.
Xem thêm: Sửa bếp từ Bosch tại nhà uy tín

 

Sửa máy báo lỗi E09 

Máy rửa bát Bosch báo lỗi E09 ở trên màn hình điều khiển thì hệ thống sưởi và làm nóng nước đang gặp sự cố hoặc bị hỏng hóc. Khi gặp lỗi này, các bạn không nên tự sửa chữa tại nhà. Các bạn hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành uy tín gần nhất để được hỗ trợ đúng cách.

Một số sự cố thường gặp trong quá trình sửa máy rửa bát Bosch

Sửa máy rửa bát báo lỗi E11 

Lỗi E11 trên máy rửa bát Bosch xuất hiện khi cảm biến nhiệt lỗi. Ngoài ra, bộ điều khiển đang gặp sự cố cũng báo lỗi E11. Biện pháp xử lý lúc này là thay thế bộ phận bị hỏng. 

Nếu như sản phẩm trong thời gian bảo hành, các hãy mang đến địa chỉ mua máy để được hỗ trợ. Nếu không thì các bạn phải lựa chọn trung tâm bảo dưỡng máy rửa bát Bosch.

Sửa máy rửa bát Bosch có lỗi E14 

Lỗi E14 xảy ra khi mà van nạp bị hỏng, bảng điện tử bị cháy hoặc cảm biến lưu lượng nước không hoạt động. Để xử lý tại nhà, các bạn hãy nghiêng thiết bị sang bên trái 15-20 độ trong 5 phút. Nếu như vẫn còn báo lỗi thì các bạn cần thay thế cảm biến.

Ngoài ra, các bạn cần kiểm tra thường xuyên ống hút và bộ lọc của nó. Các bạn ngắt kết nối ống ra khỏi máy rồi rửa sạch bộ lọc dưới vòi nước là được. Lỗi hệ thống còn liên quan tới cảm biến nước, van nạp bị hỏng, bo mạch lỗi. Lúc này, các bạn cần gọi đến trung tâm sửa chữa để giải quyết kịp thời.

Sửa thiết bị báo lỗi E15 

Lỗi E15 xuất hiện khi mà nước trong khoang chứa bị rò rỉ ra bên ngoài. Lúc này, máy sẽ báo lỗi và dừng hoạt động.

Cách sửa lỗi E15 máy rửa bát Bosch là tháo lắp ở bên hông và làm khô sàn máy. Sau khi thực hiện xong mà tình trạng rò nước vẫn tiếp tục thì rất có thể khoang máy đã bị thủng hoặc là module có vấn đề. Giải pháp tốt nhất là các bạn liên hệ đến trung tâm sửa chữa uy tín.

Sửa máy rửa bát Bosch báo lỗi E18 

Có 3 nguyên nhân chính làm máy báo lỗi E18. Đó là: 

  • Mực nước trong thiết bị quá thấp.
  • Nước được bơm vào quá nhiều do công tắc phao bị hỏng.
  • Bo mạch bị lỗi.

Khi kí hiệu E18 xuất hiện thì người dùng cần kiểm tra cả van nước vào và công tắc phao. Nếu cả van và phao đều không có vấn đề thì có thể bo mạch đã bị hỏng. 

Đây là vấn đề khá phức tạp, liên quan đến kỹ thuật. Cho nên, các bạn không nên tự sửa mà hãy nhờ đến trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ.

Mã lỗi E19 

Lỗi E19 có biểu hiện là cho việc nước bị rò rỉ. Phao cảm biến được kích hoạt khiến cho máy ngừng hoạt động. Nguyên nhân dẫn đến lỗi E19 là: 

  • Đường xả nước bị tắc
  • Van xả trong bộ trao đổi nhiệt đã bị hỏng hoặc hao mòn.

Bộ trao đổi nhiệt trong máy rửa bát Bosch là công nghệ tiên tiến. Nó được lắp đặt ở phía sau vách ngăn bên trái của buồng làm sạch. Nhiệm vụ của nó là duy trì mức nhiệt ổn định của nước. Ngoài ra, nó phải loại bỏ các cú sốc nhiệt cũng như tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. 

Các bạn cần vệ sinh máy rửa bát Bosch, đường xả nước. Ngoài ra, các bạn cũng cần dọn sạch thức ăn thừa còn bám lại.

Để hạn chế các lỗi trên, các bạn cần biết cách sử dụng máy rửa bát Bosch đúng cách. Ví dụ như lắp máy ở nơi thoáng mát, vệ sinh máy rửa bát thường xuyên,…

Quy trình và bảng giá dịch vụ sửa chữa máy rửa bát Bosch -Theo mã lỗi mới nhất

Bảo Trì Số 1 là đơn vị chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng các loại thiết bị gia dụng. Chúng tôi có thể sửa các loại máy đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như LG, Electrolux, Samsung…với mức giá phải chăng.

Bang Gia Dich Vu Sua May Rua Bat

Khi máy rửa bát Bosch gặp lỗi hãy gọi cho trung tâm sửa chữa máy rửa bát bosch tại hà nội. Chúng tôi nhận sửa máy rửa bát có các lỗi sau:

  • Sửa máy rửa bát Bosch âm tủ
  • Sửa lỗi E69 máy rửa bát Bosch 
  • Sửa áy rửa bát Bosch bị rò điện
  • Sửa áy rửa bát 8 bộ Bosch         
  • Sửa áy rửa bát Bosch 6 bộ

Bảo Trì Số 1 đã giới thiệu đến các bạn những lỗi cơ bản nhất của máy rửa bát. Biết về các lỗi cũng như sửa máy rửa bát Bosch sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và bảo vệ máy.

Xem thêm: Sửa máy lọc nước tại nhà – 30 phút có mặt – 0988.230.233

DMCA.com Protection Status