Sửa máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông từ lỗi đơn giản đến khó

Sửa máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông đúng lỗi, đúng giá, chuẩn quy trình có một không hai tại Công ty Bảo Trì số 1. Gọi ngay cho chúng tôi tại số điện thoại : 0978.230.233 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng.

<center>Kỹ thuật đang tìm lỗi máy giặt bị hỏng tại nhà khách hàng để khắc phục</center>
Kỹ thuật đang tìm lỗi máy giặt bị hỏng tại nhà khách hàng để khắc phục

Máy giặt electrolux nhà bạn đang sử dụng bỗng nhiên xảy ra sự cố. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông uy tín, chất lượng, sửa đúng lỗi mà giá thành rẻ? Hãy để Công ty Bảo Trì số 1 giúp đỡ bạn nhé.

Bảo Trì Số 1 – đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng uy tín hàng đầu

Công ty Bảo Trì số 1 là đơn vị bảo dưỡng, vệ sinh, sửa máy giặt tại Hà Đông các thiết bị điện tử điện lạnh hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà nhanh chóng, tiện ích và giá thành rẻ nhất. Đây có thể nói là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

=>> Vì vậy chỉ cần Chat trực tiếp với chúng tôi hoặc liên hệ đến số điện thoại: 0978.230.233, chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn nhanh chóng.

+ Kỹ thuật viên của Bảo Trì số 1 cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh chóng nhất. Chỉ sau 15 – 20 phút gọi điện, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức có mặt tại gia đình của bạn.

+ Tại dịch vụ của Bảo Trì số 1 chúng tôi luôn tự tin bởi đội ngũ thợ lành nghề, có chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú. Đặc biệt đây là những người được tuyển chọn khắt khe, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

+ Tại Hà Nội chúng tôi có 12 chi nhánh trên khắp các quận, với gần 200 kỹ thuật viên, cam kết phục vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Vì vậy dù địa chỉ của bạn có ở ngõ ngách nào chúng tôi cũng sẽ đến trong thời gian sớm nhất.

Công ty Bảo Trì số 1 sửa máy giặt Electrolux tại Hà Đông các lỗi:

Đến với dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cực chất lượng. Chúng tôi đảm bảo sửa hầu hết các lỗi thường gặp nhất ở máy giặt Electrolux. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đủ chuyên môn, kinh nghiệm, công cụ để sửa chữa các lỗi như sau:

 • Sửa máy giặt Electrolux không vào điện
 • Sửa máy giặt không vắt, không quay
 • Sửa máy giặt Electrolux không vào điện
 • Sửa máy giặt bị mất nguồn, báo lỗi E20
 • Sửa máy giặt không mở được cửa
 • Sửa máy giặt Electrolux vắt kêu to, rung lắc mạnh
 • Sửa và thay thế chính hãng bàn phím cảm ứng không thể sử dụng
 • Sửa máy giặt bị chảy nước, chớp đèn báo lỗi, không xả nước.
 • Sửa máy giặt Electrolux bị hư hỏng mạch, linh kiện….

Tất cả những lỗi kể trên đều được kỹ thuật viên sửa chữa triệt để, đảm bảo chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Sửa máy giặt Electrolux tại ở quận Hà Đông chuyên nghiệp với quy trình cực kỳ chuyên nghiệp.

Tiến hành lắp đặt lại máy giặt sau khi kết quá trình sửa chữa xong
Tiến hành lắp đặt lại máy giặt sau khi kết quá trình sửa chữa xong

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Công ty Bảo Trì Số 1

Không chỉ với phương châm “ lấy chữ tín làm gốc, lấy chữ tâm làm đầu” mà Bảo Trì số 1 còn làm việc với quy trình vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt chuyên nghiệp chất lượng nhất. Mọi quy trình xử lý, tư vấn đều được tuân thủ nghiêm ngặt mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng về dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại quận Hà Đông như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua cuộc gọi. Xin đầy đủ các thông tin về địa chỉ, tên, số điện thoại liên hệ khi đến nhà.
 • Bước 2: Đến nhà của khách hàng chỉ sau 15 – 20 phút gọi điện. Khảo sát và xem xét tình hình của máy giặt Electrolux.
 • Bước 3: Kiểm tra máy giặt, phát hiện lỗi và đưa ra phương án sửa chữa.
 • Bước 4: Báo giá sửa chữa, đồng thời thống nhất phương án sửa chữa với khách hàng.
 • Bước 5: Tiến hành sửa chữa sau khi thống nhất chi phí xong
 • Bước 6: Sau khi sửa chữa xong, bật máy giặt để kiểm tra cùng với khách hàng.
 • Bước 7: Thu chi phí sữa chữa, cung cấp hóa đơn và  phiếu bảo hành cho khách hàng.

Với chế độ bảo hành 3 tháng trách nhiệm và uy tín, chắc chắn Bảo Trì Số 1 sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn.