Lắp đặt điều hòa uy tín (CHẮC CHẮN – AN TOÀN – ĐÚNG KỸ THUẬT)

Lắp đặt điều hòa nếu không đúng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng làm mát của thiết bị. Đồng thời, đem lại những nguy hiểm đáng tiếc cho người dùng.

Do đó, bạn cần tìm một đơn vị lắp đặt điều hòa uy tín, đảm bảo được vấn đề an toàn và chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận lắp điều hòa. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo được vấn đề uy tín, an toàn, sự chắc chắn.

Trong thực tế, đã có rất nhiều hộ gia đình gặp phải những điều đáng tiếc khi lựa chọn sai đơn vị lắp điều hòa.

Lắp đặt điều hòa uy tín tại Hà Nội
Chuyên cung cấp dịch vụ về điều hòa tại Hà Nội

Những nguy hại khi lắp đặt điều hòa sai cách

Lắp đặt điều hòa sai cách, mang đến nhiều mối nguy hại ở nhiều phương diện khác nhau. Cụ thể:

Tốn tiền điện:

Lắp điều hòa ở những vị trí nắng nóng, lắp điều hòa công suất nhỏ ở phòng diện tích lớn, lắp điều hòa cục nóng và cục lạnh quá gần nhau,… sẽ khiến cho điều hòa hoạt động hết công suất. Từ đó dẫn đến hóa đơn tiền điện tăng cao.

Gây ồn ào:

Lắp đặt điều hòa không chắc chắn, ở vị trí gần cánh cửa,… sẽ khiến cho thiết bị bị rung lắc khi hoạt động. Tiếng ồn có thể phát ra nhỏ hoặc lớn tùy theo từng trường hợp cụ thể. Điều này gây nên sự khó chịu cho người dùng 

Ảnh hưởng đến kết cấu nhà:

Khi lắp đặt điều hòa phải tiến hành khoan tường để cố định thiết bị. Nếu việc này không được thực hiện cẩn thận thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu nhà cửa. Tình trạng thường thấy là tường nhà bị nứt nẻ, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Nguy hiểm tính mạng:

Việc lắp đặt điều hòa không chắc chắn, khiến thiết bị bị rơi, đe dọa đến tính mạng người dùng. Bên cạnh đó, điều hòa nếu không được lắp đặt đúng kỹ thuật, cũng sẽ rất dễ bị rò rỉ điện rất nguy hại đến người dùng.

Tuổi thọ điều hòa ngắn:

Lắp đặt điều hòa ở những nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết, nắng nóng sẽ khiến cho điều hòa rất dễ bị hư hỏng.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt không đúng kỹ thuật cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận của điều hòa. Từ đó, khiến cho điều hòa nhanh hư, tuổi thọ ngắn.

Lắp đặt điều hòa uy tín tại nhà
Công ty Bảo trì số 1 – Đơn vị lắp điều hòa uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

>>> Xem thêm: LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA GIÁ RẺ

Vậy, đâu là đơn vị lắp đặt điều hòa uy tín?

Để tránh những điều đáng tiếc xảy ra như trên, bạn nên tìm một đơn vị lắp đặt điều hòa uy tín, có kinh nghiệm. Tại Hà Nội, một trong những đơn vị bạn có thể tin tưởng lựa chọn là Công ty Bảo Trì Số 1.

Hiện tại, dịch vụ lắp đặt điều hòa của đơn vị đang được nhiều người dùng đánh giá cao về tính chất lượng. Bởi lẽ, đơn vị đang sở hữu một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc lắp đặt điều hòa.

Nhân viên kỹ thuật của đơn vị là những người được đào tạo bài bản qua trường lớp uy tín. Không phải là thợ tay ngang. Bên cạnh đó, họ cũng “dắt túi” rất nhiều năm làm việc. Tất cả đều có từ 3 năm kinh nghiệm lắp đặt máy điều hòa trở lên.

Do đó, nhân viên kỹ thuật của đơn vị nắm rõ được quy trình lắp đặt điều hòa chuẩn. Bên cạnh đó, hiểu được điều gì nên làm và không nên làm khi lắp đặt thiết bị. Từ đó, giúp bạn lắp đặt máy điều hòa đảm bảo được sự an toàn, uy tín, đúng kỹ thuật.

Đặc biệt, đơn vị cam kết cung cấp giấy bảo hành cho 100% khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa. Theo đó, đơn vị sẽ nhận bảo hành dịch vụ của mình trong một thời gian dài. 

Trong thời gian này, nếu thiết bị có phát sinh sự cố gì từ vấn đề lắp đặt, đơn vị sẽ trực tiếp khắc phục nhanh chóng cho khách hàng. Đặc biệt, hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ một khoản phí khắc phục, sửa chữa nào.

Cố định điều hòa uy tín chuyên nghiệp tại nhà
Kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhận lắp đặt trên mọi địa hình

>>> Xem thêm: SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA

Ưu điểm của dịch vụ lắp đặt điều hòa của Công ty Bảo Trì Số 1

Không chỉ đảm bảo được vấn đề chất lượng, lắp đặt điều hòa chắc chắn, an toàn, đúng kỹ thuật, mà dịch vụ này của đơn vị cũng đem lại nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể:

  • Giá thành phải chăng, chỉ tương đương với mức giá trung bình của thị trường
  • Thường xuyên có các chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khách hàng
  • Có bảng giá niêm yết lắp đặt, áp dụng cho toàn bộ khách hàng và trong mọi trường hợp. Hạn chế được tình trạng chặt chém, hét giá
  • Có mặt sau 30 phút kể từ khi khách hàng yêu cầu dịch vụ. Lắp đặt nhanh chóng, chỉ mất vài giờ là hoàn thành
  • Nhận lắp đặt điều hòa khắp địa bàn Hà Nội, kể cả những quận xa trung tâm mà không phụ thu phí 
  • Phục vụ 24/7, tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết, bất kỳ khi nào khách hàng yêu cầu cũng đều có thể đáp ứng 
  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, niềm nở, lịch sự, văn minh

Kết luận:

Để hiểu thêm hoặc yêu cầu dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín của đơn vị Công ty Bảo Trì Số 1, bạn liên hệ vào HOTLINE: 0935.230.233-0978.230.233 để được đáp ứng nhanh chóng nhất.

>>> HÃY VỆ SINH ĐIỀU HÒA THEO ĐỊNH KỲ GIÚP MÁY HOẠT ĐỘNG TỐT VÀ BỀN BỈ HƠN