Địa chỉ sửa bếp từ tại nhà, mấu chốt quan trọng bạn nên biết

Bảo Trì Số 1 xia chia sẻ những lưu ý quan trọng trước khi tìm địa chỉ sửa bếp từ tại nhà để tránh những trường hợp rủi ro sau khi khắc phục. Bài viết sau đây xin chia sẻ cụ thể.

Khi nào cần gọi địa chỉ sửa bếp từ tại nhà

Bếp từ là thiết bị nấu ăn đang được nhiều hộ gia đình sử dụng với những tính năng tiện ích, thiết kế hiện đại, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm điện…phù hợp với nhu cầu cuộc sống bận rộn hiện nay.

=>> Bếp từ rất dễ vệ sinh, tuy nhiên như tất cả những thiết bị điện khác, bếp từ cũng sẽ bị hỏng hóc nếu như không được để ý.

Vấn đề bếp từ cần được kiểm tra, sửa chữa:

– Bảng điều chỉnh điện tử không nhạy:

Trong thời gian sử dụng, đột nhiên bảng điều chỉnh bếp từ của bạn không nhạy hoặc không nhận điều chỉnh có thể do bạn đang thao tác quá nhanh khiến cho bếp chưa phản ứng kịp, sử dụng tay ướt khi điều chỉnh bếp, bảng điều khiển bị hỏng.

Khi bảng điều khiển hỏng, bạn nên liên hệ thợ sửa bếp từ chuyên nghiệp để tiến hành sửa, thay mới.

Kỹ thuật Bảo Trì Số 1 khá nhiệt tình khi sửa chữa bếp từ tại nhà khách hàng
Kỹ thuật Bảo Trì Số 1 khá nhiệt tình khi sửa chữa bếp từ tại nhà khách hàng

– Bếp hoạt động kém:

Đây là tình trạng thường xảy ra khi bếp từ của gia đình hoạt động trong thời gian dài. Có thể do bạn đang sử dụng nồi không tương thích, bạn đang sử dụng chế độ điện thấp hoặc do nguồn điện cung cấp không đủ.

Nếu bạn phát hiện lỗi do nguồn điện thì đừng tự ý thay sửa bếp từ mà hãy ngay lập tức liên hệ địa chỉ sửa chữa để đảm bảo an toàn của bản thân và gia đình.

– Mặt kính của bếp bị vỡ:

Trong khi sử dụng, mặt bếp từ có thể bị vỡ do bất cẩn hoặc sử dụng lâu ngày. Nếu như mặt bếp từ bị vỡ, bạn nên liên hệ ngay để sửa chữa vì nếu sử dụng trong tình trạng như vậy dễ khiến bị giật điện.

3 điều nên làm khi gọi địa chỉ sửa bếp từ tại nhà

+ Hỏi rõ về giá cả

 • Giá cả là vấn đề hầu hết mọi người quan tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa. Không ai muốn bỏ một số tiền lớn để nhận được dịch vụ có chất lượng kém.
 • Giá dịch vụ phải phù hợp với lợi ích nhận được. Bạn nên hỏi rõ về những lợi ích mình nhận được để so với giá như vậy có hợp lý không.
 • Chọn địa chỉ có bảng giá và báo giá công khai khi tư vấn để tránh tối đa trường hợp hét giá hay thu thêm phụ phí.

+ Chọn địa chỉ đã hoạt động trong thời gian dài

 • Những địa chỉ đã và đang hoạt động trong thời gian dài thông thường là những địa chỉ chất lượng, nhận được sự tin tưởng của khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao
 • Có cơ sở trên khắp địa bàn 12 quần Hà Nội, phục vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

+ Đảm bảo chính sách bảo hành và cam kết hàng chính hãng

 • Khi liên hệ các cơ sở sửa chữa bếp từ tại nhà bạn nên chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành từ dịch vụ để phòng ngừa trường hợp sau khi sửa thiết bị của bạn vẫn tiếp tục xảy ra lỗi.
 • Linh kiện thay thế chất lượng, chính hãng cũng là vấn đề cần quan tâm
 • Hãy đảm bảo các đơn vị có phiếu bảo hành và hóa đơn VAT rõ ràng cho bạn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa.

>> Xem thêm dịch vụ liên quan bếp từ khác: Sửa bếp từ ichef

3 điều không nên làm khi gọi địa chỉ sửa bếp từ tại nhà

+ Ham giá rẻ

 • Dịch vụ giá rẻ luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhưng không phải địa chỉ giá rẻ nào cũng có chất lượng tốt.
 • Tiền nào của nấy, bạn nên xem xét kỹ trước khi quyết định những dịch vụ giá rẻ.
 • Địa chỉ trôi nổi sẽ không báo giá và có bảng công khai cho bạn

+ Chọn bừa địa chỉ sửa chữa

 • Không nên chọn bừa bất kỳ địa chỉ sửa chữa nào bạn tìm được vì bạn sẽ không thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ khi chưa tìm hiểu.
 • Hiện tại có vô số địa chỉ sửa chữa không đảm bảo yêu cầu tràn lan trên mạng nên việc xác minh thông tin là điều vô cùng quan trọng.
 • Địa chỉ uy tín sẽ có đầy đủ thông tin, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, bắt đúng bệnh, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề giỏi.

+ Không để ý đến bảo hành và chất lượng linh kiện

 • Không quan tâm đến có bảo hành hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của bạn, ban sẽ không có những ưu đãi, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ vào lần sau
 • Linh kiện không chính hãng khiến cho thiết bị hoạt động kém chất lượng, nhanh hỏng, “tiền mất tật mang”.

Bảo Trì Số 1 – cung cấp dịch vụ sửa bếp từ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết phục vụ  khách hàng trong thời gian nhanh nhất, đội ngũ kỹ thuật giỏi nhất, có bảo hành và sử dụng linh kiện chính hãng với giá ưu đãi nhất.