Chuyên gia sửa chữa thiết bị Nam Anh

Câu chuyện về chuyên gia sửa chữa Nam Anh bắt đầu với sự nghéo khó từ vùng nông thôn nghéo tại Thanh Oai Hà Nội.Gia đình Nam Anh rất nghèo, bố mẹ đều làm nông nghiệp. Bố mẹ đi làm và cũng không có thời gian dạy dỗ Nam Anh. Nam Anh mải chơi, hay quậy, quậy nhất trường luôn bạn ạ.

Là một học sinh cá biệt, ham chơi. Bố mẹ anh đã quyết định không cho anh học cấp 3 mà cho đi học nghề Điện tử điện lạnh luôn sau khi tốt nghiệp lớp 9. Và trường dạy nghề số 1 tại Hà Nội được bố mẹ gửi gắm cho Nam Anh theo học.

Sau khi học nghề tại Trung tâm dạy nghề số 1  với tấm bằng loại ưu, Nam Anh đã trải qua nhiều đơn vị sửa chữa có tiếng ở Hà Nội với sự vấp ngã, từng trải và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ anh đã có thể sửa tất cả các thiết bị trong gia đình, cơ quan, xí nghiệp, tư vấn miễn phí nhiệt tình cho hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội mà không biết mệt mỏi. Đây chính là sự khác biệt giữa nhân viên tay nghề giỏi và tay nghề kém.

Để rồi sau nhiều năm trăn trở a quyết định mở công ty và  lập một trang web baotriso1.com chia sẻ những kiến thức đúc kết được trong quá trình đi làm của mình.

chuyên gia sửa chữa nam anh
chuyên gia sửa chữa nam anh

Với anh sửa được nhiều đồ và mang lại niềm vui cho khách hàng là niềm hạnh phúc như logo bảo trì số 1 toát lên ước vọng đó

Nguyện vọng lớn nhất của chuyên gia sửa chữa Nam Anh

Sống cần có hoài bão và lý tưởng, với Nam Anh được học tập và làm việc mình yêu thích là hạnh phúc nhất. Nam Anh đã tâm niệm rằng sống cần cho đi bởi vì cuộc sống quá ngắn ngủi, cuộc sống cần sự sẻ chia và giúp đỡ lẫn nhau.

Sau 10 năm trong nghề, Nam Anh đã cho mở trung tâm dạy nghề để đào tạo miễn phí cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.  Nếu bạn biết các bạn có hoàn cảnh khó khăn, các bạn khuyết tật hãy giới thiệu cho chuyên gia sửa chữa Nam Anh để tôi có thể giúp đỡ họ bạn nhé!

Tại trung tâm dạy nghề của mình, Nam Anh sẽ đào tạo cho các bạn biết toàn bộ về sửa chữa điều hoà, sửa chữa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa bếp từ,… Đặc biệt các bạn được đào tạo mạch điện tử với công nghệ mới nhất hiện nay. Các bạn được học từ những linh kiện nhỏ xíu như IC, điện trở, Mosfet, tụ điện, … đến các block, dàn nóng, dàn lạnh, động cơ 2 pha, động cơ 3 pha, thiết kế và lắp đặt hệ thống tủ bảng điện, kho lạnh, trạm biến áp…

Các bạn biết sử dụng thành thạo các dụng cụ điện tử điện lạnh, các máy hàn, máy khoan, máy đo áp, máy hiện sóng, máy dò mạch,…trong 3 tháng hoặc 12 tháng tuỳ từng học viên.

Khi học xong Nam Anh sẽ bố trí công việc cho các bạn ngay, thậm chí làm việc ngay khi đang học. Từ đó bạn va chạm thực tế, Nam Anh quan niệm học đi đôi với hành nên học viên của Nam Anh ra trường bạn nào cũng có thu nhập cao các bạn ạ.

Trung tâm dạy nghề của chuyên gia sửa chữa Nam Anh có gì?

Tại trung tâm dạy nghề, Nam Anh sẽ bố trí cho các bạn học nghề điện tử điện lạnh với mong muốn của các bạn cũng như tư vấn việc làm, hướng nghiệp để khi ra trường có việc làm ngay với mức thu nhập từ 7-15 triệu/tháng. Dần đạt đến mức 20- 30 triệu/ tháng như các học viên đã ra đi làm hiện nay.

Tại trung tâm dạy nghề của Nam Anh, bạn sẽ được bố trí chỗ ăn ở, học việc, và làm việc sau này tận tình.  Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất từ nhà trọ, dụng cụ học tập hay máy móc thực hành để bạn học tập tốt nhất.

Tính đến năm nay, học viên chỗ Nam Anh đã lên đến hàng trăm học viên, mình chỉ nhận ít, nhưng chất lượng. Không dạy nhiều mà xô bồ, vì vậy nếu bạn ý thức học nghề nghiêm túc thì liên hệ với Nam Anh qua số hotline 0988.230.233 bạn nhé

Chuyên gia sửa chữa Nam Anh chân thành cảm ơn các bạn!