Chồng tiếc tiền không lắp điều hòa vợ bầu kiên quyết đòi ly hôn

Mệt mỏi với việc mang bầu 8 tháng dưới thời tiết 40 độ vợ kiên quyết đòi ly hôn chỉ vì lý do . . . Chồng không lắp điều hòa.

Người ta nói cuộc sống hôn nhân thường rất phức tạp chính vì vậy có cặp vợ chồng nào khi lấy nhau về mà chẳng xung đột đôi lần. Sau mỗi lần xung đột 2 người sẽ thấu hiểu và cảm thông với nhau hơn. Tuy nhiên cãi cọ nhau chỉ vì chồng không lắp điều hòa như cô vợ trong câu chuyện dưới đây quả là điều hiếm thấy.

Sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội - Công ty Bảo trì số 1
Sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội – Công ty Bảo trì số 1

Vợ chồng cãi nhau chỉ vì việc lắp điều hòa

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về câu chuyện vợ bầu 8 tháng đòi ly hôn chỉ vì anh chồng không lắp điều hòa.

Đang ngủ trưa thì nhà hàng xóm lục đục chửi nhau um tỏi, cô vợ thì gào thét vì nóng 40 độ lại đang mang bầu 8 tháng chứ ít gì đâu, anh chồng bảo trời này bình thường mà làm gì mà nóng lắm đâu, trong khi lương tháng 13 triệu mà thuê nhà cấp 4. dù vợ nói thế nào anh chồng cũng kiên quyết không mua điều hòa, cô vợ quát to là anh không mua thì tôi sẽ ly hôn về nhà mẹ đẻ, chồng con gì tiếc tiền trong khi điều hòa phục vụ cho cả gia đình, nghe cô vợ nói thế xong anh chồng lại vào nằm ngủ tiếp còn cô vợ viết đơn ly hôn thật…

Ai đúng ai sai?

Câu chuyện này ngay sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với các ý kiến trái chiều.

Một số người cho rằng anh chồng là người keo kiệt. Không quan tâm đến cảm nhận của vợ bầu.

Sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội - Công ty Bảo trì số 1
Sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội – Công ty Bảo trì số 1

Tài khoản Ưu Mộc San chia sẻ ”Nghèo khổ không phải là cái tội, nhưng để vợ con khổ là cái tội lớn của đàn ông. trong lúc sức dài vai rộng, vợ thì bầu bí thì làm sao cho nó thoải mái chứ”

Tài khoản Trang Vũ bình luận ”Khiếp, nhiều người lương 4-5tr ngta còn mua được điều hòa cho vợ con người ta đỡ nóng, đây 13tr mà có đứa còn bảo ít, phải nuôi 2 miệng ăn blap blap, rồi người bảo tự mua, nó ko mua thôi làm gì mình phải tự bỏ tiền ra cho nó sung sướng, mang mẹ tiền đó về nhà mẹ đẻ mà mua rồi sanh con 2 mẹ con nằm cho sướng bạn ạ. Mua như chị mình nè, è cổ ra làm rồi tự mua trong khi chồng không mua được cái gì, giờ thì tỉnh ngộ rồi”

Sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội - Công ty Bảo trì số 1
Sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội – Công ty Bảo trì số 1

Một số bình luận khác lại thông cảm cho số phận của anh chồng phải lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền.

Tài khoản Đoàn Minh Thuận nói ”Thấy vậy chứ có khi người chồng đang tích góp từng ngày cho vợ và đứa con sắp chào đời một căn hộ cao cấp chẳng hạn, nhiều thứ hơn nữa”

Thu Hà cũng bình luận ”Mình nghĩ đơn giản chắc anh chồng cũng có nỗi khổ riêng, tháng 13 triệu cũng đâu phải nhiều lắm, tiền ăn, ở , sinh hoạt, thuê nhà , bồi bổ vợ bầu cũng khá tốn kém mà. Biết đâu anh không muốn lắp điều hoà vì anh muốn để tiền cho chị vợ và con có một căn nhà mới để ở, không phải ở nhà cấp 4 lụp xụp, nóng bức như kia nữa? Đàn ông người ta cũng có nỗi khổ của mình mà.”

Trong câu chuyện này thật khó có thể nói ai đúng ai sai tuy nhiên thật khó để anh chồng có thể hiểu về việc chị vợ phải vác bụng bầu 8 tháng trong thời tiết thực tế bên ngoài có thể lên đến xấp xỉ 50 độ

Ý kiến của các bạn thế nào? Hãy cmt bên dưới cho chúng tôi biết nhé!

 

 

 

DMCA.com Protection Status