Vì sao 99,9% KH chọn bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh tại Bảo Trì

Bảo Trì là đơn vị chuyên về dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh tại khu vực Hà Nội. Vi sao 99,9% khách hàng chọn bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh tại Bảo Trì. Cùng xem nội dung bài viết sau đây nhé.

Bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh của tất cả các thương hiệu

Chị HàLạc Long Quân – Tây Hồ cho biết: “Tháng trước nhà chị có bình nóng lạnh hãng Electrolux cần vệ sinh bảo dưỡng. Tuy nhiên gọi rất nhiều đơn vị đều từ chối nhận. May mà được chị em cơ quan cho số của Bảo Trì mình đã liên hệ và được các bạn làm cho rất nhanh chóng và sạch sẽ”.

– Bình nóng lạnh là thiết bị vốn rất quen thuộc và cần thiết trong gia đình. Bình nóng lạnh có rất nhiều thương hiệu khác nhau cả nội địa và nhập ngoại:

  • Ferroli, Ariston, Electrolux, Atlantic, kangaroo, Rossi, Media, Picenza, Sơn Hà…

– Với nhiều loại bình nhập ngoại, việc sửa chữa, thay linh kiện sẽ rất khó khăn. Song Bảo Trì Số 1 với 10 năm kinh nghiệm trong nghề bảo dưỡng bình nóng lạnh và đội ngũ kỹ thuật tay nghề giỏi sẽ giải quyết được mọi vấn đề của mọi loại bình nóng lạnh cho khách hàng.

Hiệu bình nóng lạnh Ferroli mắc lỗi không nóng, kỹ thuật dùng thang đứng kiểm tra chuyên nghiệp
Hiệu bình nóng lạnh Ferroli mắc lỗi không nóng, kỹ thuật dùng thang đứng kiểm tra chuyên nghiệp

Sửa chính xác tất cả các lỗi mà trung tâm khác phải bó tay

– Đội ngũ được đào tạo chuyên sâu và luôn được nâng cao tay nghề qua thực tế công việc. Bảo Trì luôn cam kết khắc phục được tất cả các lỗi hay gặp của bình nóng lạnh.

– Các lỗi phổ biến nhất ở bình nóng lạnh là: bình nóng lạnh bị rò điện, rò nước, có mùi khét khi hoạt động, nóng kém, kêu to, tiêu hao nhiều điện… Với tất cả các lỗi này, kỹ thuật viên của Bảo Trì đều cam kết giải quyết dứt điểm cho khách hàng.

Giá hợp lý và rẻ hơn rất nhiều so với làm thợ ngoài

Anh Tân ở Văn Phú, Hà Đông sau khi sử dụng dịch vụ sửa lỗi rò điện bình nóng lạnh Atlantic của Bảo Trì có chia sẻ: “Mình đã tham khảo giá dịch vụ ở các bên và cả thợ lẻ làm ngoài. Nhưng giá của của bên công ty Bảo Trì báo cho mình vẫn là hợp lý và rẻ hơn cả. Lúc đầu cũng lo ngại giá rẻ sẽ không chất lượng. Thế nhưng thấy các bạn làm việc chuyên nghiệp lại có bảo hành mình thấy yên tâm lắm. Nói chung dịch vụ làm rất Ok”.

– Khác với các trung tâm sửa chữa khác, là sau khi kiểm tra tình trạng thiết bị, nhân viên sẽ báo phương án và giá thành trước cho khách. Bảo Trì Số 1 luôn làm việc trên sự đồng ý của khách hàng.

– Trường hợp cần thay đồ linh kiện thì các đồ luôn có giá niêm yết công khai rõ ràng, và tất cả đều là hàng chính hiệu mà giá lại rất rẻ.

Bảo dưỡng bình nóng lạnh trực tiếp tại nhà với mức giá ưu đãi cho khách hàng
Bảo dưỡng bình nóng lạnh trực tiếp tại nhà với mức giá ưu đãi cho khách hàng

Có mặt nhanh chóng, bất kể cuối tuần hay ngày lễ

– Rất nhiều khách hàng khi đặt hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh bên Bảo Trì đều có chung 1 câu hỏi: khi nào bên em mới cho người đến sửa? Vì khách hàng rất lo ngại tình trạng đặt lịch nhưng rất lâu mới được hỗ trợ.

– Là đơn vị sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội với hơn 30 kỹ thuật viên phủ rộng khắp các quận nội thành. Chúng tôi luôn chắc chắn với khách hàng chỉ sau 30 phút đặt lịch là có mặt tại nhà khách hàng. Không những vậy, sự chuyên nghiệp và lành nghề của thợ luôn bắt đúng bệnh, khắc phục rất nhanh chóng không gây ra sự bất tiện nào đối với khách hàng.

Luôn nghiệm thu rõ ràng hạng mục sau khi sửa chữa và bảo hành cho khách hàng

Chị Miếnchung cư CT7 tòa nhà Nam Cường, Dương Nội, Hà Đông là một khách quen của Bảo Trì, chị chia sẻ: “Tất cả đồ điện nhà mình đều khá kén thợ. Vì vậy mình cũng ít khi gọi thợ lẻ hay các trung tâm nhỏ. Nhà mình nhiều năm nay đều chọn Bảo Trì để bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các thiết bị điện. Họ làm chuyên nghiệp và có nghiệm thu rõ ràng từng hạng mục, có bảo hành khi sửa chữa. Mình thấy yên tâm nên chỉ tin tưởng đơn vị này thôi”.

– Không chỉ vậy, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng địa chỉ rõ ràng của tất cả các cơ sở. Khách hàng có thể qua trực tiếp văn phòng để đặt lịch hoặc liên hệ các số Hotline: 0978.230.233