Sửa tủ lạnh Sanaky không làm đá thợ giỏi, dứt điểm lỗi ngay

Bạn đang bối rối không biết phải sửa tủ lạnh Sanaky không làm đá như thế nào? Bảo Trì Số 1 xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại hà nội đảm bảo khắc phục lỗi dứt điểm ngay tập tức sau 30p. Gọi số 0978 230 233

Hình ảnh kỹ thuật viên sửa tủ lạnh lỗi không làm đá tại nhà khách hàng
Hình ảnh kỹ thuật viên sửa tủ lạnh lỗi không làm đá tại nhà khách hàng

Nguyên nhân tủ lạnh không làm đá? Thợ Bảo Trì Số 1 chia sẻ

Dù bạn cần sửa tủ lạnh Sanaky không làm đá hay tủ lạnh từ một thương hiệu nào khác. Thì việc làm đá cũng được tạo ra từ những yếu tốt sau:

  • Khí gas: Cũng tương tự như ở điều hoà nhiệt độ. Khí gas trong tủ lạnh di chuyển tuần hoàn để nhiệt độ hạ xuống thấp khi điều chỉnh áp suất.
  • Máy nén (block máy): Đây là bộ phần làm nhiệm vụ nén khí gas đạt đến áp suất cao và giúp chúng hoá lỏng.
  • Dàn nóng: Giúp tủ lạnh xả được nhiệt khi gas sau quá trình nén.
  • Ống mao dẫn: Đây là bộ phận giúp khí gas đi từ dàn nóng ra. Ống mao dẫn này sẽ giảm áp suất khí gas đột ngột giúp chuyển trạng thái gas lạnh.
  • Dàn lạnh: Sau đó, khí gas đi vào đường ống, làm lạnh dàn lạnh. Bộ phận quạt sẽ thổi hơi lạnh này vào ngăn đá tủ lạnh để làm đá.
  • Bộ xả đá: Bộ phận giúp xả tuyết còn bám trên dàn lạnh.

Xem thêm: Sửa tủ lạnh Panasonic tại nhà Hà Nội 30 phút có mặt có bảo hành

Giải pháp sửa tủ lạnh không làm đá tại nhà hiệu quả

Bảo Trì Số 1 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ, giải pháp bảo dưỡng, sửa tủ lạnh. Chúng tôi tự hào và đảm bảo cho chất lượng dịch vụ cung cấp. Và trên hết chúng tôi muốn khách hàng của mình không còn hoang mang khi thiết bị gặp lỗi.

=>> Ngoài sửa tủ lạnh Sanaky không làm đá, mọi lỗi của thiết bị điện tử đều được Bảo Trì Số 1 khắc phục.

Kỹ thuật viên đang mày mò tìm lỗi tủ lạnh Sanaky không làm đá tại nhà đơn giản
Kỹ thuật viên đang mày mò tìm lỗi tủ lạnh không làm đá tại nhà đơn giản

Giải quyết nguyên nhân đến từ người dùng, bạn cần tiến hành như sau:

  • Kiểm tra lại khu vực điện nguồn, điện có thường xuyên bị yếu hay không. Kiểm tra lại phích cắm: chúng có bị lỏng, chập chờn, bị chuột cắn, đứt ..vv.
  • Kiểm tra việc sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh đã hợp lí chưa: Tủ có để quá nhiều thực phẩm hay không. Thực phẩm có đang đặt ở vị trí che đi các họng gió hay không? Quá nhiều thực phẩm khiến tủ khó làm đông đá, khiến tủ không đóng kín được.

Sắp xếp thực phẩm hợp lí

  • Kiểm tra viền cao su ở cánh tủ lạnh. Sau một thời gian sử dụng, viền cao su có thể bị hở, méo, mất đi độ đàn hồi. Điều này khiến tụ lạnh hở khí, không làm đông đá được. Bạn có thể tự kiểm tra bằng cách đặt tờ giấy vào cánh tủ và đóng lại.
  • Kiểm tra lại nút chỉnh nhiệt độ, nút chỉnh lưu lượng gió. Bạn đã cài đặt đúng hay chưa. Thông thường, bạn nên để các nút điều chỉnh này ở mức giữa là tốt nhất. Với lượng thực phẩm lớn hơn bạn sẽ điều chỉnh cho phù hợp.

Trên đây là những cách kiểm tra và khắc phục mà bạn có thể kiểm tra và xử lí. Với các trường hợp dàn lạnh bị đóng tuyết, ống dẫn bị nghẽn, nút điều chỉnh nhiệt bị hỏng.

Cùng nhiều lỗi liên quan đến cảm biến và các bộ phận khác, cần can thiệp kĩ thuật sâu hơn. Vui lòng liên hệ Bảo Trì Số 1 để được các kĩ thuật viên hỗ trợ.

>> Xem thêm: Nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội cam kết khắc phục lỗi hết lập tức