Nguy hiểm rình rập từ việc sử dụng máy lọc nước kém chất lượng

Nguy hiểm rình rập từ việc sử dụng máy lọc nước kém chất lượng bạn đã biết chưa? Đây là câu chuyện bạn nên đọc hết bạn nhé!
Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng Bảo Trì Số 1 – Đơn vị chuyên nhận vệ sinh, sửa chữa máy lọc nước tại nhà số 1 tại Việt Nam giải đáp thắc mắc liên quan đến máy lọc nước kém chất lượng nhé!
May Loc Nuoc Kem Chat Luong

Máy lọc nước kém chất lượng bán dưới hình thức đa cấp

Bên cạnh nhà tôi có chị hàng xóm mới mua một cái máy lọc nước nho nhỏ giá 18 triệu. Nguyên tắc hoạt động của máy rất đơn giản: lọc cặn lớn bên ngoài, nước qua hệ thống bơm áp suất qua lọc cặn nhỏ, tới bộ lọc than hoạt tính và cuối cùng là màng RO.
Điều tuyệt vời là nó có thêm lọc than hoạt tính hữu cơ và đèn UV diệt khuẩn. Chị được người bán máy lọc tư vấn ”Những lõi lọc trong máy phải thay 3 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn”. Tôi hỏi mới biết giá hôm trước chị nói thay 2 cây lọc nào đó là… hơn 2 triệu.
Tôi tá hỏa chạy sang xem té ra cái màng lọc chị mới vừa được thay là túi bông còn có giá trên thị trường là… 20.000đ.
lõi lọc nước kém chất lượng
Tôi có gọi điện hỏi nhờ một anh bạn thân là dân điện nước có kinh nghiệm sửa máy lọc nước tại Hà Nội hơn 10 năm. Để đánh giá về chiếc máy này. Không cần mở ra chỉ với dòng chữ bên ngoài anh đã đọc vanh vách những thứ tôi vừa nói ở trên.
Sau khi tôi gặng hỏi chị hàng xóm mới “khai báo” là mua chiếc máy lọc nước đó tại một hội thảo giới thiệu sản phẩm. Sau khi search tên hội thảo ra thì thấy đó là một công ty… bán hàng đa cấp.
Còn hệ thống lọc nước của chị hàng xóm nếu mua lẻ để làm thì chỉ khoảng 2 triệu/hệ thống. Năm 2017 tôi quen một người bạn có mở một quán nhậu mà toàn bộ hệ thống nước sinh hoạt đều có thể uống được với nguyên lý lọc kể trên chỉ mất có… 8 triệu đồng. Hoàn toàn có thể tự làm!
Tôi phải kể cho bạn nghe về chuyện chiếc máy lọc nước Karofi của nhà tôi đã dùng được mấy năm nay với mức giá chỉ vài triệu đồng còn nhận được rất nhiều chế độ ưu đãi
Tôi thiết nghĩ người Việt làm nước sạch để cung cấp cho chính người Việt, nhất là vùng sâu vùng xa, không có điều kiện tiếp xúc với các công nghệ mới nhằm đảm bảo sức khỏe.
Thay lõi lọc nước định kỳ đảm bảo chất lượng nguồn nước theo TCVN 06:01
Tuy nhiên vấn đề ở đây chính là các nhà đầu tư vẫn mải mê chạy theo lợi nhuận, kiếm tiền với những hình thức đầu tư “bong bóng”, cung cấp cho người dùng những máy lọc nước kém chất lượng. Họ không quan tâm đến cảm nhận và sức khỏe của người tiêu dùng.
Chuyện chị hàng xóm cạnh nhà tôi bị lừa chỉ là 1 ví dụ nhỏ. Bài toán tôi đang suy nghĩ là việc làm cách nào người tiêu dùng Việt Nam trở thành người tiêu dùng hiểu biết.
Xin nhấn mạnh cụm từ “người tiêu dùng hiểu biết”. Thông minh, thông thái mà ghép sau 3 chữ “người tiêu dùng” chỉ là sáo ngữ.
Hiểu biết, học hỏi thêm về các yếu tố khoa học và đối chiếu chúng với các chỉ số mới là thứ người tiêu dùng Việt đang cần chứ không phải là những chiến dịch PR, những chiêu trò quảng cáo lừa bịp!
Đất nước ta còn nghèo nhưng tôi không muốn chúng ta lại nghèo thêm chỉ vì sự thiếu hiểu biết của người dân nữa… Đó là lý do tại sao tôi thường nói thẳng vào mặt một số “bạn” bán hàng đa cấp khi họ sắp lừa người mua: Mày nói xạo vừa thôi!
Bản thân tôi cũng biết câu nói đó chỉ là để ngăn cản họ đi lừa người khác chứ chính họ cũng là nạn nhân của các chiêu trò bịp bợm.
Thay vì sử dụng các loại máy lọc nước có chất lượng kém với mức giá cắt cổ trên thị trường tại sao chúng ta không tìm đến những thương hiệu đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng?
Vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Viện SKNN&MT – Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1 cho Máy lọc nước Karofi. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, lần đầu tiên cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam.
Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1 phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat…
Và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.
Thay lõi lọc- kiểm tra máy lọc nước miễn phí
KAROFI là máy lọc nước “ĐẦU TIÊN”  tại Việt nam đạt chuẩn Quốc Gia về Nước Uống Trực Tiếp.
Với các công nghệ lọc nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Sơ lược về chức năng các bộ phận của máy lọc nước

Công nghệ lọc RO hiện đại chất lượng

Công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.

Hệ thống lọc 8 cấp an toàn đảm bảo chất lượng

Lõi số 5 – GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.
Lõi số 6 – Lõi Khoáng đá (Mineral): Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.
Lõi số 7 – Lõi Hồng ngoại xa (Far Infrared): chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.
Lõi số 8 – Lõi Nano Silver: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước. Được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước RO 8 cấp lọc nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc.
Sua May Loc Nuoc Uy Tin

Tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng

» Tiết kiệm chi phí thay lõi lọc nước và linh phụ kiện
» Tiết kiệm chi phí sử dụng: 1 lít nước qua máy lọc RO Karofi giá 193đ trong khi đó bạn phải trả 9000đ/lít nếu dùng nước đóng chai.
» Tiết kiệm điện năng: tiêu thụ chỉ khoảng 3 kw/tháng.

Linh phụ kiện lắp ráp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Bình áp thép siêu bền, tủ IQ sang trọng, van điện từ KSD tự động, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu tới 2m….
Khi sử dụng máy lọc nước Karofi khách hàng sẽ nhận chính sách bảo hành dài hạn lên đến 18 tháng, và được hỗ trợ kĩ thuật 24/7.
Như vậy, máy lọc nước được ví như một cỗ máy hoạt động hoàn hảo, đem đến cho người dùng thức uống ngon, sạch. Tuy nhiên, nếu lựa chọn ngay phải máy lọc nước kém chất lượng, nguy hiểm sẽ rình rập.

Sử dụng máy lọc nước kém chất lượng dẫn đến hệ quả gì?

Sử dụng máy lọc nước kém chất lượng có thể dẫn đến nhiều hệ quả không mong muốn. Dưới đây là một số hệ quả phổ biến:
  • Máy lọc nước kém chất lượng không loại bỏ đủ chất ô nhiễm: Máy lọc nước kém chất lượng có thể không loại bỏ đủ vi khuẩn, vi sinh vật, hóa chất độc hại, kim loại nặng và các chất ô nhiễm khác khỏi nước. Điều này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu nước uống chứa các chất độc hại.
  • Máy lọc nước kém chất lượng giảm hiệu quả lọc: Máy lọc nước kém chất lượng có thể không hoạt động hiệu quả trong việc loại bỏ các chất ô nhiễm. Điều này có thể dẫn đến việc nước vẫn còn chứa tạp chất, mùi hôi, vị lạ hoặc màu sắc không mong muốn. Nếu không được loại bỏ đúng cách, các chất này có thể làm giảm chất lượng và hương vị của nước.
  • Máy lọc nước kém chất lượng gây ra rủi ro cho sức khỏe: Sử dụng máy lọc nước kém chất lượng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Nước uống chứa chất ô nhiễm không được loại bỏ hoàn toàn có thể gây ra các vấn đề sức khỏe như tiêu chảy, buồn nôn, viêm đường tiêu hóa và thậm chí gây hại lâu dài cho các cơ quan nội tạng.

Vì thế kiểm định chất lượng máy lọc nước (đặc biệt là đối với máy lọc nước kém chất lượng) hoặc lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín đóng một vai trò cực kỳ quan trọng.

Nguy hiểm rình rập từ việc sử dụng máy lọc nước kém chất lượng

Bảo Trì Số 1 – Đơn vị lắp đặt, sửa máy lọc nước tại nhà uy tín

Bảo Trì Số 1 là một đơn vị uy tín chuyên về lắp đặt và sửa máy lọc nước tại nhà. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với đội ngũ thợ sửa máy lọc nước tại nhà chuyên nghiệp và kinh nghiệm.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
  • Lắp đặt máy lọc nước: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các loại máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặt lắp máy cho bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, chính xác và đảm bảo hoạt động hiệu quả của máy.
  • Sửa chữa máy lọc nước: Nếu máy lọc nước của bạn gặp sự cố, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc phát hiện và khắc phục sự cố trên các loại máy lọc nước khác nhau. Chúng tôi sẽ đến tận nơi, kiểm tra và sửa chữa máy lọc nước để đảm bảo nước bạn sử dụng luôn trong tình trạng sạch và an toàn.
  • Bảo dưỡng máy lọc nước: Để đảm bảo máy lọc nước hoạt động tối ưu, thường xuyên bảo dưỡng là rất quan trọng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước định kỳ để kiểm tra, vệ sinh và thay thế các bộ phận cần thiết. Điều này giúp gia tăng tuổi thọ của máy lọc nước và đảm bảo chất lượng nước tinh khiết.
Bảo Trì Số 1 – đơn vị sửa máy lọc nước tại nhà uy tín cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa máy lọc nước tại nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty Bảo trì số 1 – đơn vị sửa máy lọc nước tại nhà uy tín là đối tác “TIN CẬY” hàng đầu với công ty cổ phần Karofi Việt Nam. Chúng tôi đã làm việc với nhau và cùng nhau đi đến một phương châm “Tạo ra những giá trị khác biệt đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người “.

Vì vậy chúng tôi đưa ra:

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN 100% GIÁ TRỊ MÁY DUY NHẤT TẠI CÔNG TY BẢO TRÌ SỐ 1

Hãy nhớ đừng sử dụng máy lọc nước kém chất lượng. Nếu cần hỗ trợ gì thì gọi Bảo Trì Số 1 bạn nhé!

DMCA.com Protection Status