Máy giặt Samsung không lên nguồn- TT Bảo hành tiết lộ 5 nguyên nhân

Máy giặt Samsung không lên nguồn là do đâu? Thợ sửa máy giặt chỉ cách sửa 

Máy giặt Samsung là thương hiệu không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên việc sử dụng thiết bị đôi khi gặp những trục trặc hay hỏng hóc. Tình trạng phổ biến nhất phải nhắc đến chính là sự cố máy giặt Samsung không lên nguồn. Vậy tại sao máy giặt Samsung bật không lên nguồn? Thợ Bảo trì số 1 sẽ tiết lộ những nguyên nhân và cách khắc phục ngay dưới đây. 

Sua May Giat Samsung khong Len Nguon
Dịch vụ sửa máy giặt không lên nguồn nhanh chóng tại nhà

Những nguyên nhân máy giặt Samsung không lên nguồn

Máy giặt Samsung không lên nguồn có thể do sự cố về dây nguồn của máy giặt hoặc việc kết nối của máy với điện lưới kém. Việc kiểm tra sự cố này không tốn quá nhiều thời gian mà bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà.

Máy giặt không lên nguồn do những nguyên nhân chính dưới đây

1. Mất nguồn điện

Nguồn điện không có, máy giặt sẽ không được cấp điện khiến máy rơi vào tình trạng trên. Nguyên nhân có thể do ổ cắm điện nhà bạn không nhận được điện.

Hãy kiểm tra nguồn máy giặt Samsung bằng bút thử điện hoặc thử cắm thiết bị gia dụng khác vào ổ cắm xem chúng có hoạt động hay không? Nếu không chứng tỏ ổ cắm gặp trục trặc, lúc này bạn cần kiểm tra cầu dao hoặc cầu trì trong nhà.

2. Dây nguồn bị đứt

Nếu không phải vấn đề do ổ cắm bạn hãy kiểm tra dây nguồn thiết bị xem có bị chuột bọ cắn hay không? Lưu ý nên ngắt nguồn điện và dùng các thiết bị hỗ trợ để kiểm tra để tránh khi điện hở gây giật điện. 

Nếu dây nguồn bị đứt bạn hãy nối lại hoặc thay mới dây khác để máy giặt hoạt động bình thường trở lại

3. Board mạch bị hỏng

Nếu nguồn điện, dây điện cấp cho máy giặt vẫn đảm bảo tốt thì nguyên nhân khiến máy giặt Samsung bật không lên nguồn có thể do board mạch bị hỏng. Đây cũng là nguyên nhân thường gặp trên cả 2 loại máy giặt cửa ngang và cửa trước. Việc sửa máy giặt Samsung cửa ngang mất nguồn, cửa trước mất nguồn lúc này cần có chuyên môn. Vì vậy bạn không nên tự ý sửa máy giặt Samsung mất nguồn lúc này. Mà hãy gọi cho đội ngũ thợ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

4. Cầu chì dòng nổ

Nếu cầu chì đường dây bị nổ sẽ khiến cho máy giặt không lên nguồn. Việc xác định cầu chì máy giặt Samsung có ổn định hay không bạn cần sử dụng đồng hồ vạn năng để đo. Nếu hỏng, hãy thay mới để khắc phục sự cố. 

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem các bộ phận khác có bị chập hay không chẳng hạn như dây dẫn, động cơ, … để giải quyết triệt để sự cố nổ cầu chì. Nếu không việc thay mới cầu chì cũng sẽ không có tác dụng. Cầu chì mới cũng sẽ nổ nếu bạn không giải quyết được những vấn đề cơ bản trên.

Nếu không am hiểu, bạn nên gọi thợ sửa máy giặt Samsung đến nhà để khắc phục sự cố giúp bạn nhanh chóng và an toàn nhất.

5. Cầu chì nhiệt nổ

Trường hợp máy giặt quá nóng sẽ khiến cho cầu chì nhiệt bị nổ, nó cũng sẽ khiến máy không hoạt động được. Hãy sử dụng đồng hồ đo vạn năng để kiểm tra tính liên tục của cầu chì nhiệt. Nếu nó không liên tục hãy thay thế nó. 

Và cũng tương tự như cầu chì dòng bạn cần giải quyết những vấn đề cơ bản để khắc phục triệt để nhất sự cố máy giặt không lên nguồn.

Trên đây là những nguyên nhân chính khiến cho máy giặt không lên nguồn và cách khắc phục tại nhà. Nếu bạn không tự mình xử lý được đừng lo lắng, hãy gọi cho Bảo trì số 1 để đội ngũ thợ giỏi của chúng tôi giúp bạn. Sửa chữa máy giặt Samsung không lên nguồn nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo an toàn nhất.

Khac Phuc May Giat Bi Ro Dien
Máy giặt không lên nguồn do sự cố về nguồn điện

Quy trình sửa máy giặt Samsung không lên nguồn tại nhà

Baotriso 1 sửa máy giặt Samsung mất nguồn với quy trình chuyên nghiệp

Trung tâm bảo hành máy giặt Samsung Bảo trì số 1 chuyên sửa máy giặt Samsung không lên nguồn tại nhà với quy trình chuyên nghiệp.

 • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu sửa máy giặt Samsung mất nguồn của khách hàng thông qua Hotline: 0988.230.233
 • Bước 2: Điều phối thợ sửa máy giặt tại nhà khu vực gần nhất để nhanh chóng di chuyển đến địa chỉ sửa chữa do khách hàng cung cấp.
 • Bước 3: Tiến hành kiểm tra máy giặt, tìm nguyên nhân gây lỗi và đưa ra giải pháp khắc phục sự cố tối ưu nhất cho khách hàng. Đồng thời báo giá sửa máy giặt không lên nguồn chi tiết. 
 • Bước 4: Khi đã nhận được sự đồng ý sửa chữa từ phía khách hàng. Thợ sửa máy giặt sẽ tiến hành sửa chữa nhanh chóng để khắc phục sự cố không lên nguồn. Đồng thời vệ sinh máy giặt nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Bước 5: Sau khi sửa máy giặt không lên nguồn xong sẽ test lại máy trước khi bàn giao cho khách để đảm bảo máy giặt hoạt động bình thường, ổn định.
 • Bước 6: Bàn giao máy giặt cho khách hành đồng thời thu phí dịch vụ và viết giấy bảo hành. Thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng máy giặt đúng cách, hiệu quả, hạn chế phát sinh lỗi nhất.

Quy Trinh 1 600x471 1

Baotriso1 sửa các lỗi máy giặt Samsung tại nhà

Bên cạnh việc sửa máy giặt Samsung bật không lên nguồn, sửa máy giặt Samsung mất nguồn chập chờn Bảo trì số 1 còn tự tin sửa hết tất cả các lỗi có trên máy giặt tại nhà.

 • Sửa máy giặt Samsung không bấm được Start hay không bấm được bảng điều khiển
 • Sửa máy giặt Samsung không quay được
 • Sửa máy giặt Samsung bị chảy nước ra bên ngoài
 • Sửa máy giặt Samsung bị rò điện ra ngoài vỏ
 • Sửa máy giặt Samsung không vắt
 • Sửa máy giặt Samsung không chạy, không hoạt động dù có điện
 • Sửa máy giặt Samsung lên nguồn nhưng không chạy
 • Sửa máy giặt Samsung không có nước cấp vào máy
 • Sửa máy giặt Samsung không xả nước ra bên ngoài
 • Sửa máy giặt Samsung không giặt sạch quần áo
 • Sửa máy giặt Samsung cấp nước khi đang vắt
 • Sửa máy giặt không ngắt nước

Trên đây là những lỗi ở máy giặt Samsung thông thường và máy giặt Samsung Inverter mà thợ Bảo trì số 1 thường xuyên sửa chữa. Nếu bạn có nhu cầu sửa máy giặt Samsung tại Hà Nội tất cả các lỗi thì đừng ngần ngại mà gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bảo trì số 1 với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ giỏi, tận tâm cam kết sửa máy giặt Samsung không lên nguồn và tất cả các lỗi.  Sửa chữa nhanh chóng, triệt để mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.