Sửa máy giặt kêu to tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội

Máy giặt khi được sử dụng trong thời gian dài thường xuất hiện các dấu hiệu hư hỏng nổi bật nhất là máy giặt kêu to hay máy giặt kêu tít tít liên tục. Nguyên nhân nào khiến máy như vậy? Khi đó bạn cần làm gì? Cùng lắng nghe những chia sẻ của Bảo Trì Số 1 để giải đáp các thắc mắc và cách sửa máy giặt kêu to trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Sửa máy giặt kêu to tại nhà Baotriso1

Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt kêu to tại nhà

Khi đang sử dụng máy giặt, bạn sẽ hay gặp tình trạng thấy máy giặt rung lắc và kêu to bất thường.Các biểu hiện như sau: 

 • Máy giặt kêu to khi cấp nước
 • Máy giặt kêu to khi xả nước
 • Máy giặt kêu to khi vắt
 • Máy giặt kêu to khi quay
 • Máy giặt kêu to khi sấy
 • Máy giặt kêu két két
 • Sửa máy giặt kêu lạch cạch

Điều này xuất phát từ nhiều nguyên nhân và với mỗi nguyên nhân có cách khắc phục riêng, cụ thể như sau:

Nguyên nhân máy giặt kêu to

Khi hoạt động máy giặt khó tránh khỏi việc để lại tiếng ồn. Nhưng nếu máy giặt kêu to khi sấy hay máy giặt kêu to khi quay thì bạn cần kiểm tra lại. Các nguyên nhân dẫn đến máy bị như vậy có thể là từ:

+ Máy giặt được kê không cân bằng nên lồng giặt bị va chạm vào thành máy dẫn đến máy có tiếng kêu to khi đang vắt.

+ Quần áo trong máy giặt quá tải nên dễ phát ra tiếng to khi sử dụng. Hoặc đi bỏ quần áo vào máy không cân bằng, một bên quá nặng bên quá nhẹ nên máy cũng có thể bị ảnh hưởng.

+ Có các vật không được phép cho vào máy giặt nhưng bạn đã vô tình để rơi xuống. Đây cũng có thể là lý do khiến cho máy giặt kêu to khi quay

+ Thêm một lý do nữa là nguồn nước cấp cho máy không đủ hoặc quá ít nên khi vắt máy bị mất cân bằng. Đó là nguyên nhân tại sao máy giặt kêu to.

Sửa máy giặt kêu to tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội

Cách khắc phục máy giặt kêu to

Khi gặp phải tình trạng máy giặt electrolux kêu to, tùy vào nguyên nhân, bạn cần xử lý cụ thể. Nếu máy bị kêu to không phải từ kỹ thuật của máy thì bạn có thể lần lượt thực hiện các phương án sau:

+ Nếu do vị trí đặt của máy thì bạn chỉ cần kiểm tra lại xem máy giặt được đặt đúng nơi bằng phẳng chưa, có được cố định chắc chắn không. Chạm nhẹ vào máy xem có bị rung lắc, nghiêng ngả hay không. Nếu có thì hãy lựa chọn vị trí đặt máy khác chắc chắn hơn hoặc sử dụng thêm vật để cân bằng các góc cạnh đặt máy giặt. Bạn có thể tham khảo dịch vụ Lắp đặt máy giặt tại nhà tại Bảo trì số 1 bằng cách liên hệ Hotline 0988.230.233 để được hỗ trợ.

+ Sửa máy giặt kêu tít tít tại nhà khi do quần áo quá tải, bạn chỉ cần bỏ quần áo ra một phần, tiến hành giặt từng lần.

+ Bạn bỏ hết quần áo ra khỏi máy giặt để kiểm tra xem trong lồng máy có vật gì lạ được bỏ cùng hay không. Sau đó lọc quần áo kỹ càng để đảm bảo chỉ có quần áo được đưa vào máy. Cách sửa máy giặt kêu to như vậy là đơn giản và nhanh nhất.

+ Nếu do nguồn nước cấp không đủ khiến máy giặt kêu tít tít rồi tắt thì bạn hãy xem lại lượng nước, các nút báo chế độ. Cần cung cấp đủ lượng nước khi sử dụng máy giặt, một phần tránh tình trạng tít tít và kéo dài tuổi thọ của máy.

Ngoài các nguyên nhân chủ quan nêu trên thì việc máy giặt kêu to cũng có thể xuất phát từ các bộ phận của máy giặt (mảng kỹ thuật). Lúc này bạn cần liên hệ các đơn vị chuyên sửa chữa để được tư vấn cách sửa máy giặt kêu to.

 Bảng giá dịch vụ sửa máy giặt kêu to tại nhà

Bảo Trì Số 1 luôn cung cấp dịch vụ sửa máy giặt kêu to khi vắt hoặc bất kỳ sự cố kỹ thuật nào khác với giá hợp lý nhất. Tùy vào từng loại sửa chữa với từng lỗi mà dịch vụ sửa máy giặt baotriso1.com sẽ có mức giá khác nhau.

Liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi để nhận được bảng giá dịch vụ sửa máy giặt Bảo trì số 1 nhé. 

Bảng giá dịch vụ sửa máy giặt kêu to tại nhà

 

Khi bạn nghe thấy tiếng máy giặt kêu è è,kêu lạch cạch, lộc cộc, két két…. Đó là lúc bạn gọi cho thợ sửa máy giặt kêu to Bảo trì số 1. Chúng tôi chuyên:

 • Sửa máy giặt LG kêu to khi vắt
 • Sửa máy giặt lg kêu tít tít liên tục
 • Sửa máy giặt Electrolux kêu to khi vắt
 • Sửa máy giặt máy giặt panasonic kêu to khi vắt
 • Sửa máy giặt Electrolux kêu tạch tạch
 • Sửa máy giặt samsung cửa ngang kêu to khi vắt
 • Sửa máy giặt cửa ngang kêu to khi vắt

Quy trình sửa máy giặt kêu to tại nhà Hà Nội

Cũng giống như một số lỗi với máy giặt, quy trình sửa máy giặt kêu to khi giặt của Bảo Trì Số 1 được tiến hành theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà khách hàng, kiểm tra trực tiếp máy giặt và nhận biết nguyên nhân gây ra máy giặt kêu to.

Bước 2: Khi xác định được chính xác nguyên nhân, kỹ thuật viên tiến hành sử dụng các công cụ hỗ trợ để sửa máy giặt kêu to tại nhà khách hàng.

Bước 3: Khách hàng kiểm tra lại máy xem ổn chưa và kết thúc quá trình sửa máy giặt kêu to.

Quy trình sửa máy giặt kêu to tại nhà

 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Bảo Trì Số 1

Những lợi ích mà quý khách nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt kêu to của “Nhà Bảo Trì” là:

+ Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả, không để khách hàng phải chờ đợi, ảnh hưởng tới các công việc khác và sinh hoạt của gia đình.

+ Giá dịch vụ hợp lý và có nhiều ưu đãi giúp khách hàng không phải “lăn tăn” về giá.

+ Tư vấn cách sử dụng và bảo quản máy giặt để tăng tuổi thọ lâu dài giúp quý khách cảm thấy luôn được đồng hàng mọi lúc.

+ Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện, chu đáo, làm quý khách hài lòng ngay trong từng chi tiết nhỏ. 

+ Hệ thống hỗ trợ khắp các quận huyện Hà Nội như sửa máy giặt quận BắcTừ Liêm, sửa máy giặt quận Hà Đông, sửa máy giặt quận Đống Đa, sửa máy giặt quận Hoàng Mai, …

 So sánh với các đơn vị khác về sửa máy giặt kêu to tại nhà của Bảo Trì Số 1

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, Bảo Trì Số 1 vươn lên khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng với dịch vụ sửa máy giặt kêu to tại nhà trong suốt thời gian qua. Đó là:

+ Sở hữu kinh nghiệm sửa chữa các loại máy giặt đa dạng, phong phú như sửa máy giặt LG, sửa máy giặt Samsung, sử máy giặt Sharp, sửa máy giặt Toshiba, … Mọi vấn đề khách hàng gặp phải luôn được xử lý nhanh nhất và hiệu quả nhất, tối ưu nhất.

+ Đội ngũ chuyên viên, thợ sửa máy giặt giàu chuyên môn, hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng, không để xảy ra tình trạng đợi lâu.

+ Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, khoa học và có sự thống nhất.

+ Có chính sách bảo hành giúp khách hàng luôn yên tâm với mọi sửa chữa.

+ Tư vấn sau sửa chữa. Bảo trì số 1 luôn cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ so với thị trường

Như vậy, bài viết đã giúp quý khách hàng hiểu rõ vì sao máy giặt kêu to và cách sửa máy giặt Electrolux giặt kêu to hiệu quả, tiết kiệm nhất. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào về máy giặt hoặc cần được tư vấn về các vấn đề có liên quan, hãy nhấc máy liên hệ với baotriso1.com theo 0988.230.233 nhé.

DMCA.com Protection Status