Tại sao máy giặt Electrolux không cấp nước – Máy giặt Electrolux không vào nước

Bạn đang sử dụng máy giặt Electrolux nhưng gặp lỗi máy giặt không cấp nước nhưng không biết phải xử lý như thế nào? Đừng lo lắng, trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux và sửa chữa uy tín Bảo trì số 1 sẽ tiết lộ những nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không cấp nước. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khắc phục sự cố trong những trường hợp cụ thể nhé.

Sua May Giat Electrolux Khong Cap Nuoc

Nguyên nhân, cách sửa máy giặt Electrolux không vào nước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố máy giặt Electrolux không xả nước. Dưới đây là một trong những nguyên nhân chính mà bạn nên biết.

Van cấp nước hỏng

Van cấp nước máy giặt Electrolux có nhiệm vụ cung cấp nước vào máy giặt. Nếu bộ phận này bị hỏng thì nước sẽ không thể cấp vào máy giặt. 

=> Cách sửa: Cách kiểm tra van cấp nước máy giặt Electrolux có bị hỏng hay không. Bạn hãy tháo đầu van ở máy giặt ra, nếu hỏng cần thay thế để van cấp nước mới để nước có thể lưu thông vào máy giặt. Nếu không tự thay được hãy gọi thợ sửa máy giặt tại nhà đến để hỗ trợ bạn.

Van cấp nước bị tắc nghẽn

Trường hợp máy giặt sử dụng lâu ngày khiến van cấp nước bị bám nhiều cặn bẩn gây tắc nghẽn. Hoặc có vật thể lạ kẹt lại khiến van không mở ra được khiến máy giặt Electrolux không cấp nước được.

=> Cách sửa: Cách tháo van cấp nước máy giặt Electrolux là tháo các đầu ống nước ra. Hãy đóng van cấp nước lại, sau đó vặn ống nước từ phía sau của máy giặt. Lúc này bạn sẽ thấy màng lọc nhỏ hình tròn nằm bên trong ống cấp nước. Hãy vệ sinh sạch sẽ bộ phận này để loại bỏ các cặn bẩn làm cản trở quá trình nước lưu thông. Nếu phát hiện thấy hư hỏng hay bị thủng cần thay mới.

Áp lực nước quá yếu

Nước trong bể chứa không đủ lực đẩy hay áp lực nước quá yếu sẽ làm cho nguồn nước không được dẫn vào máy giặt. Khiến máy giặt Electrolux xả ít nước hoặc không cấp nước được.

=> Cách sửa: Cần lắp thêm bơm tăng áp để nước cấp vào máy giặt nhanh chóng hơn.

Hỏng bo mạch điều khiển 

Nếu bo mạch bị hỏng, nó sẽ không thể truyền tín hiệu ha ra lệnh cho van cấp nước mở. Vì thế mà máy giặt Electrolux không cấp nước được là điều hiển nhiên.

=> Cách sửa: Đây là lỗi kỹ thuật, vì vậy bạn hãy liên hệ trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như tuột ống nước xả thải, hỏng công tắc bơm dẫn tới máy không chuyển lệnh để cấp nước được. Bơm xả máy giặt Electrolux bị hỏng hoặc máy giặt Electrolux bị lỗi chương trình, …dẫn tới tình trạng không cấp nước ở máy giặt Electrolux.

Nếu gặp phải sự cố máy giặt Electrolux không cấp nước mà bạn không tự khắc phục được. Hãy liên hệ trung tâm bảo trì máy giặt Bảo trì số 1 để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

Sua May Giat

Baotriso1 sửa máy giặt Electrolux không vào nước – Sửa máy giặt tại nhà

Bảo trì số 1 là địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội hơn 10 năm qua. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng cao, máy giặt Electrolux không vào nước nhanh chóng, hiệu quả. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị điện lạnh.

Kiểm tra miễn phí tại nhà

Khi nhận được yêu cầu sửa máy giặt Electrolux không bơm nước tại nhà. Chúng tôi sẽ điều phối nhân viên kỹ thuật khu vực gần bạn sinh sống nhất để di chuyển đến địa điểm sửa chữa. 

Thợ sửa máy giặt tại nhà sẽ kiểm tra tổng quát máy giặt. Tìm ra lỗi, nguyên nhân gây lỗi máy giặt không cấp nước và đưa ra giải pháp khắc phục cũng như báo giá đến với khách hàng.

Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn sửa chữa hoặc không. Nếu chưa có nhu cầu sửa ngay, chúng tôi cũng sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào. Việc kiểm tra máy giặt hoàn toàn miễn phí. Nếu chọn sửa chữa, những người thợ giỏi của chúng tôi sẽ bắt tay vào khắc phục sự cố một cách chính xác và triệt để lỗi.

Dịch vụ nhanh chóng

Với 12 chi nhánh khắp thủ đô Hà Nội. Bảo trì số 1 cung cấp đến bạn dịch vụ nhanh chóng. Chỉ cần bạn có mặt trên địa bàn Hà Nội, có nhu cầu sửa chữa, vệ sinh máy giặt. Chúng tôi sẽ có mặt chỉ trong 30p sẽ không làm bạn phải chờ đợi lâu. 

Bên cạnh đó, đội ngũ thợ sửa máy giặt tại Bảo trì số 1 luôn có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ khắc phục mọi sự cố nhanh chóng. Không chỉ lỗi máy giặt không cấp nước 

mà còn khắc phục nhanh tất cả các lỗi khác. Như máy giặt không vắt, máy giặt không xả nước, máy giặt không lên nguồn, máy giặt không mở được cửa, … Mang đến cho bạn dịch vụ nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ chất lượng

Bảo trì số 1 luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Vì vậy đội ngũ thợ sửa máy giặt tại Hà Nội của chúng tôi luôn được đào tạo chuyên sâu. Cập nhật những kiến thức mới nhất phục vụ cho công việc sửa chữa hiệu quả và chất lượng nhất. 

Khắc phục không chỉ lỗi máy giặt Electrolux không cấp nước mà còn tất cả các lỗi một cách triệt để, chính xác. Cam kết hết lỗi 100% và không tái lỗi mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. 

Sua May Giat Tai Nha Gia Re

Dịch vụ 24/24

Bảo trì số 1 luôn tiếp nhận yêu cầu sửa chữa 24/24 bất kể ngày nghỉ hay ngày lễ. Chúng tôi đều có thể hỗ trợ sửa chữa khi bạn có nhu cầu. Sửa máy giặt tại Hà Đông, sửa máy giặt Thanh Xuân, sửa máy giặt quận Đống Đa, … sửa máy giặt tại 12 quận Hà Nội, bất kể ngày hay đêm mà không thu thêm phụ phí.

Dịch vụ uy tín

Bảo trì số 1 cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội chất lượng và uy tín. Luôn bắt đúng bệnh, báo đúng giá vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp linh kiện thay thế chính hãng, nguyên tem mác. Có giấy tờ nếu khách hàng cần kiểm tra. Đảm bảo nếu có sai phạm hay phát hiện hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ đền bù gấp nhiều lần. Vì lẽ đó mà Bảo trì số 1 luôn tạo được sự uy tín và tin tưởng với khách hàng. 

Dịch vụ giá rẻ

Cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội có giá thành hợp lý, rẻ nhất trên thị trường. Khó có một đơn vị uy tín, chất lượng nào lại đem đến dịch vụ giá rẻ như Bảo trì số 1 tại Hà Nội.

Bảo hành dài hạn

Thời hạn bảo hành dịch vụ dài hạn có thể lên đến 12 tháng nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng. Nếu trong thời gian bảo hành, thiết bị có tái lỗi chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và sửa chữa miễn phí. 

Nếu bạn cần sửa máy giặt Electrolux không cấp nước, sửa máy giặt Electrolux không quay. Sửa lỗi máy giặt Electrolux không giặt, sửa máy giặt Electrolux vào điện nhưng không chạy, hay biết cách reset máy giặt Electrolux  … thì hãy gọi ngay Trung tâm Bảo trì số 1. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và xử lý sự cố giúp bạn để không ảnh hưởng đến quá trình giặt giũ quần áo cho gia đình bạn.