Sửa bình nóng lạnh | Ariston, Ferroli, Picenza, Rossi | 0978.230.233

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp, chất lượng uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Đảm bảo cho tất cả các bình nóng lạnh của nhiều hãng khác nhau đều được nhanh chóng khắc phục sự cố. Bảo Trì Số 1 nhận sửa bình nóng lạnh Ariston – Ferroli – Picenza – Rossi...

Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, đặc biệt vào những ngày thời tiết lạnh giá, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh với giá ưu đãi đặc biệt nhất.

Sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Bảo Trì Số 1, bạn sẽ khắc phục được tất cả các sự cố trong việc sửa bình nóng lạnh Ariston – Ferroli – Picenza – Rossi… Đây đều là một trong những dòng máy nóng lạnh chất lượng, nổi tiếng trên thị trường. Đảm bảo bạn sẽ không thấy khó khăn khi gặp các lỗi xảy ra với bình nóng lạnh nhà bạn như:

 • Sửa bình nóng lạnh không vào nguồn
 • Sửa bình nóng lạnh bị rỉ nước ở bình
 • Sửa bình nóng lạnh có đèn báo mà không làm nóng
 • Sửa bình nóng lạnh không làm nóng
 • Sửa bình nóng lạnh bị hư hỏng thiết bị
 • Sửa bình nóng lạnh bị hở điện, cháy chập.
 • Sửa bình nóng lạnh có mùi hôi trong nước.
 • Tất cả các lỗi xảy ra trên bình nóng lạnh….

Ngoài việc sửa chữa thì Bảo Trì số 1 còn nhận bảo dưỡng, bảo trì các loại bình nóng lạnh định kỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Sửa bình nóng lạnh tại nhà đảm bảo khắc phục lỗi dứt điểm tại nhà
Sửa bình nóng lạnh tại nhà đảm bảo khắc phục lỗi dứt điểm tại nhà

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại Bảo Trì Số 1

Để đảm bảo cho các thiết bị bình nóng lạnh của gia đình bạn sẽ hoạt động trở lại bình thường trong thời gian sớm nhất thì Bảo Trì số 1 luôn thực hiện quy trình sửa chữa của mình trong mô hình khép kín.

=>> Sửa bình nóng lạnh Ariston – Ferroli – Picenza – Rossi được thực qua các bước như:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sau đó có mặt kịp thời nhanh nhất trong 24h đồng hồ.

Bước 2: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, có trình độ chuyên môn cao sẽ nhanh chóng tìm hiểu thiết bị, chuẩn đoán lỗi một cách chính xác nhất.

Bước 3: Báo cho khách hàng về lỗi của thiết bị và giá cả để sửa chữa lỗi đó.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu các lỗi nhỏ sẽ khắc phục ngay và nếu thay thế linh kiện sẽ thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Bước 5: Hoàn thành quá trình sửa chữa, sẽ được kiểm tra lại xem máy hoạt động ổn định hay chưa. Sau đó bàn giao cho khách hàng.

Lưu ý: Trong quá trình sửa chữa chúng tôi sẽ không thu bất cứ khoản phí phát sinh nào. Đồng thời hướng dẫn cũng như đưa ra một số lời khuyên hữu ích trong việc sử dụng bình nóng lạnh

Lợi ích sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp Ariston – Ferroli – Picenza – Rossi

Khi bạn lựa chọn sửa bình nóng lạnh Ariston – Ferroli – Picenza – Rossi tại Bảo Trì Số 1 bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời nhất mà đơn vị chúng tôi mang lại cho bạn. Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào. Ngay lập tức chúng toi sẽ có mặt để khắc phục mọi sự cố cho thiết bị của gia đình bạn.

 • Tại đơn vị chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng sẽ có mặt trong 30 phút với thái độ làm việc nhiệt tình và vui vẻ sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
 • Với chỉ tiêu chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu nên quý khách hàng sẽ yên tâm hơn về tất cả những gì đơn vị chúng tôi mang đến.
 • Tất cả các giá cả, chi phí sửa chữa, giá bảo dưỡng bình nóng lạnh…sẽ được thông báo chính xác đến khách hàng. Chỉ khi nhận được sự đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa và cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình sửa chữa.
 • Tất cả các linh kiện thay thế trong khi sửa bình nóng lạnh Ariston – Ferroli – Picenza – Rossi đều là chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ trọn vẹn nhất! Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn có nhu cầu. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Bảo Trì Số 1.