Nguy hiểm rình rập từ việc sử dụng máy lọc nước kém chất lượng

Bên cạnh nhà tôi có chị hàng xóm mới mua một cái máy lọc nước nho nhỏ giá 18 triệu. Nguyên tắc hoạt động của máy rất đơn giản: lọc cặn lớn bên ngoài, nước qua hệ thống bơm áp suất qua lọc cặn nhỏ, tới bộ lọc than hoạt tính và cuối cùng là màng RO.

Điều tuyệt vời là nó có thêm lọc than hoạt tính hữu cơ và đèn UV diệt khuẩn. Chị được người bán máy lọc tư vấn ”Những lõi lọc trong máy phải thay 3 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn”. Tôi hỏi mới biết giá hôm trước chị nói thay 2 cây lọc nào đó là… hơn 2 triệu.

Tôi tá hỏa chạy sang xem té ra cái màng lọc chị mới vừa được thay là túi bông gòn có giá trên thị trường là… 2000đ.

Mua máy lọc nước hoàn tiền 100% tại Công ty Bảo trì số 1
Mua máy lọc nước hoàn tiền 100% tại Công ty Bảo trì số 1

Tôi có gọi điện hỏi nhờ một anh bạn thân là dân điện nước có kinh nghiệm sửa máy lọc nước hơn 10 năm. Để đánh giá về chiếc máy này. Không cần mở ra chỉ với dòng chữ bên ngoài anh đã đọc vanh vách những thứ tôi vừa nói ở trên.

Sau khi tôi gặng hỏi chị hàng xóm mới “khai báo” là mua chiếc máy lọc nước đó tại một hội thảo giới thiệu sản phẩm. Sau khi search tên hội thảo ra thì thấy đó là một công ty… bán hàng đa cấp.

Còn hệ thống lọc nước của chị hàng xóm nếu mua lẻ để làm thì chỉ khoảng 2 triệu/hệ thống. Năm 2017 tôi quen một người bạn có mở một quán nhậu mà toàn bộ hệ thống nước sinh hoạt đều có thể uống được với nguyên lý lọc kể trên chỉ mất có… 8 triệu đồng. Hoàn toàn có thể tự làm!

Tôi phải kể cho bạn nghe về chuyện chiếc máy lọc nước Karofi của nhà tôi đã dùng được mấy năm nay với mức giá chỉ vài triệu đồng còn nhận được rất nhiều chế độ ưu đãi

Tôi thiết nghĩ người Việt làm nước sạch để cung cấp cho chính người Việt, nhất là vùng sâu vùng xa, không có điều kiện tiếp xúc với các công nghệ mới nhằm đảm bảo sức khỏe.

Mua máy lọc nước hoàn tiền 100% tại Công ty Bảo trì số 1
Mua máy lọc nước hoàn tiền 100% tại Công ty Bảo trì số 1

Tuy nhiên vấn đề ở đây chính là các nhà đầu tư vẫn mải mê chạy theo lợi nhuận, kiếm tiền với những hình thức đầu tư “bong bóng”. Họ không quan tâm đến cảm nhận và sức khỏe của người tiêu dùng.

Chuyện chị hàng xóm cạnh nhà tôi bị lừa chỉ là 1 ví dụ nhỏ. Bài toán tôi đang suy nghĩ là việc làm cách nào người tiêu dùng Việt Nam trở thành người tiêu dùng hiểu biết.

Xin nhấn mạnh cụm từ “người tiêu dùng hiểu biết”. Thông minh, thông thái mà ghép sau 3 chữ “người tiêu dùng” chỉ là sáo ngữ.

Hiểu biết, học hỏi thêm về các yếu tố khoa học và đối chiếu chúng với các chỉ số mới là thứ người tiêu dùng Việt đang cần chứ không phải là những chiến dịch PR, những chiêu trò quảng cáo lừa bịp!

Đất nước ta còn nghèo nhưng tôi không muốn chúng ta lại nghèo thêm chỉ vì sự thiếu hiểu biết của người dân nữa… Đó là lý do tại sao tôi thường nói thẳng vào mặt một số “bạn” bán hàng đa cấp khi họ sắp lừa người mua: Mày nói xạo vừa thôi!

Bản thân tôi cũng biết câu nói đó chỉ là để ngăn cản họ đi lừa người khác chứ chính họ cũng là nạn nhân của các chiêu trò bịp bợm.

Thay vì sử dụng các loại máy lọc nước có chất lượng kém với mức giá cắt cổ trên thị trường tại sao chúng ta không tìm đến những thương hiệu đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng?

KAROFI là một thương hiệu như vậy!!!

Vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Viện SKNN&MT – Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1 cho Máy lọc nước Karofi. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, lần đầu tiên cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam.

Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1 phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat…

Và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

Mua máy lọc nước hoàn tiền 100% tại Công ty Bảo trì số 1
Mua máy lọc nước hoàn tiền 100% tại Công ty Bảo trì số 1

KAROFI là máy lọc nước “ĐẦU TIÊN”  tại Việt nam đạt chuẩn Quốc Gia về Nước Uống Trực Tiếp.

Với các công nghệ lọc nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

1. Công nghệ lọc RO hiện đại chất lượng

Công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.

2. Hệ thống lọc 8 cấp an toàn đảm bảo chất lượng

Lõi số 5 – GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

Lõi số 6 – Lõi Khoáng đá (Mineral): Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Lõi số 7 – Lõi Hồng ngoại xa (Far Infrared): chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.

Lõi số 8 – Lõi Nano Silver: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước. Được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước RO 8 cấp lọc nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc.

Mua máy lọc nước hoàn tiền 100% tại Công ty Bảo trì số 1
Mua máy lọc nước hoàn tiền 100% tại Công ty Bảo trì số 1

3. Tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng

» Tiết kiệm chi phí thay lõi lọc nước và linh phụ kiện

» Tiết kiệm chi phí sử dụng: 1 lít nước qua máy lọc RO Karofi giá 193đ trong khi đó bạn phải trả 9000đ/lít nếu dùng nước đóng chai.

» Tiết kiệm điện năng: tiêu thụ chỉ khoảng 3 kw/tháng.

4. Linh phụ kiện lắp ráp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Bình áp thép siêu bền, tủ IQ sang trọng, van điện từ KSD tự động, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu tới 2m….

Khi sử dụng máy lọc nước karofi khách hàng sẽ nhận chính sách bảo hành dài hạn lên đến 18 tháng, và được hỗ trợ kĩ thuật 24/7

6. Chính sách “HOÀN TIỀN”

Công ty Bảo trì số 1 là đối tác “TIN CẬY” hàng đầu với công ty cổ phần Karofi Việt Nam. Chúng tôi đã làm việc với nhau và cùng nhau đi đến một phương châm “Tạo ra những giá trị khác biệt đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người “.

Vì vậy chúng tôi đưa ra:

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN 100% GIÁ TRỊ MÁY DUY NHẤT TẠI CÔNG TY BẢO TRÌ SỐ 1

Mọi thông tin chi tiết về chính sách “HOÀN TIỀN” xin vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY!!!